Hundred Soul MOD APK (Vô Hạn Tiền/OneHit/God Mode) v3.70.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hundred Soul
Phiên bản 3.70.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/OneHit/God Mode
Kích thước 95M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HOUND 13
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hundred Soul MOD APK (Vô Hạn Tiền/OneHit/God Mode) là game hành động từng làm mưa làm gió trên thị trường game mobile. Nhà phát hành HOUND 13 đã vô cùng thành công khi xây dựng nội dung và đồ họa đẹp xuất sắc. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang tới cho bạn các tính năng về tiền, tăng sức mạnh tấn công.

Giới thiệu phiên bản Hundred Soul MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền để mua sắm khi mở game, thật là thích thú.
  • OneHit: đừng quá lạm dụng tính năng này, bạn sẽ hạ đối thủ trong 1 chiêu.
  • God Mode

Giới thiệu game Hundred Soul

Tại thời điểm này, trò chơi vẫn chưa có bản chính thức dành cho ios, bạn nhiều khả năng tải trò chơi từ google play. Bản beta của trò chơi được ra mắt tại 13 đất nước, mọi người chơi trên toàn thế giới sẽ có thể cảm nhận trò chơi vào vai dẫn dụ này trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Sau những bức ảnh dấu ấn được thông báo tại hội nghị tiến triển unity, phát động tại coex grand ballroom và auditorium unite seoul 2017 xứ sở kim chi, trò chơi được dự báo sẽ trở thành một trong nhiều trò chơi vào vai nổi trội nhất trong năm 2018. Trên thực tế, trò chơi lần đầu tiên có mặt tại united la năm 2016 với mệnh danh bắt đầu từ project 10, tuy nhiên sau đã được đổi tên thành Hundred Soul.

Hình ảnh đẹp mắt

Chính từ những ấn tượng ban đầu được tiết lộ, Hundred Soul đã khiến khán giả phải ấn tượng lúc được tận mắt thấy giá trị hình ảnh đẹp từng cụ thể. Nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh unity hiện đại, từng hình ảnh của trò chơi trở lên siêu xác thực, chưa bao giờ kém cạnh đối chiếu với những trò chơi vào vai trên pc hay console. Lúc đi vào trò chơi, nhiều điều lộ trước mắt bạn là một năm châu to lớn, kỳ vĩ mà bạn chỉ có thể nhìn trong những sản phẩm điện ảnh viễn tưởng.

Hiệu ứng của trò chơi cũng vô cùng ấn tượng, dường như đây chính là một điểm nổi trội của các trò chơi vào vai của xứ sở kim chi. Các đối tượng di dời nhanh nhạy, uyển chuyển. Những thời điểm họ có khả năng nhảy bật lên, chém quân thù trên khoảng không hoặc nhào xuống đâm thanh gươm của bản thân xuống những con quái vật đồ sộ rồi về sau cưỡi lên chúng. Thêm vào đó, trò chơi còn đem đến cho người dùng chức năng chỉnh lý camera để bạn có khả năng biến đổi góc nhìn của đối tượng. Toàn bộ dẫn đến những cảm giác bức ảnh tuyệt vời nhất trên di động.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Cách chơi

Chúng ta có khả năng dễ dàng nhận thấy nhiều điểm chung của Hundred Soul và dragon nest trong cách chơi. Thiếu hẳn quá nhiều điều phải ngẫm ngợi, tổng cộng những gì người dùng cần thực hiện là kiểm soát đối tượng trong trò chơi, lưu thông và thắng mọi đối phương chung quanh. Lúc đấu tranh, bạn nhiều khả năng nhìn thấy các yếu điểm của những con quái vật đồ sộ rồi tranh thủ điều này để kết liễu chúng một cách nhanh gọn. Các phím điều khiển của trò chơi được xây dựng không quá cầu kỳ với mục tiêu nhường lớn nhất khoảng không với các bức ảnh trong trò chơi. Nhiều phím căn bản mà bạn phải biết:

  • Phím ảo bên tả: làm cho bạn di cư đối tượng, y như các trò chơi vào vai khác trên di động.
  • Phím ảo tấn công: dùng vũ khí và tấn công quân thù, gây sát thương vật lý.
  • Ba phím ảo tương xứng với ba kỹ nghệ của đối tượng.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Một điều khá khoái chí là Hundred Soul đồng ý bạn lái hai đối tượng, tuy nhiên chỉ có thể lái một đối tượng trong cùng một lúc. Trong khi đó bạn kiểm soát một đối tượng, đối tượng còn lại sẽ tự động đấu tranh với quân thù. Bạn có khả năng đổi đối tượng triền miên vô tận. Điều đó khá có lợi trong nhiều tình huống, đặc biệt là lúc đối tượng của bạn đang đợi thời kỳ hồi chiêu. Việc phối hợp tốt hai đối tượng tạo nên lên nguồn năng lượng dồi dào chẳng thể cản phá.

Với phong cách chơi tiến độ nhanh, quân thù của trò chơi không ngừng nảy sinh tương đương với việc bạn cần đấu tranh liên tục. Đừng run sợ. Hãy dùng thanh gươm của bạn lao thẳng tới những quân thù đang chờ sẵn và dạy cho chúng một bài học. Mỗi lần bạn thường xuyên tung ra những đòn đánh chuẩn xác, chúng ta sẽ tích được điểm bộ giúp phát triển thêm sát thương trong một thời điểm ngắn.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Hệ thống anh hùng

Ngày nay, lượng anh hùng của Hundred Soul khá ít. Mỗi anh hùng trong trò chơi thay mặt cho một lớp không giống nhau gồm đấu sĩ, xạ thủ, sát thủ, phù thủy… Tương xứng với đó là các khả năng không giống nhau. Mỗi anh hùng lại có một món vũ khí riêng, dẫu vậy bạn có khả năng biến đổi hoặc gia cố nó lúc bạn được gợi mở ra những loại vũ khí mới. Có nhiều kho báu được không để lộ trên cuộc hành trình của bạn, đừng bỏ qua nó.

Tải Hundred Soul MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hundred Soul là một trong nhiều trò chơi vào vai đáng được trông chờ nhất trong thời gian tới. Trò chơi có hình ảnh cao cấp, nội dung truyện độc đáo và có nhiều cái hay ho để bạn tìm hiểu. Nếu bạn thích game vào vai này, hãy tải ngay qua đường dẫn ở bên dưới để lắp đặt nó không lấy tiền.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)