Human: Fall Flat MOD APK (Full Paid Version) v1.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Human: Fall Flat
Phiên bản 1.7
Tính năng MOD Full Paid Version
Kích thước 631M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Human: Fall Flat MOD APK (Full Paid Version) là game giải đố có nội dung khá đơn giản và vui nhộn khi bạn phải hoàn thành các thử thách mà nhà phát hành 505 Games đưa ra. Sẽ thật khó chịu nếu như không hoàn thành được các thử thách và mãi dậm chân tại chỗ. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đã mở khóa Full Version để bạn trải nghiệm.

Giới thiệu phiên bản Human: Fall Flat MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Paid Version: mở khóa toàn bộ Version để Anh Em trải nghiệm.

Giới thiệu game Human: Fall Flat

Lần đầu nảy sinh vào năm 2016, trò chơi này nhanh chóng lôi cuốn lượng lớn người dùng trên toàn cầu, nổi bật là những cá nhân chơi lừng danh trên youtube như PewDiepie. Sứ mệnh của bạn trong trò chơi này là kiểm soát chàng trai bob đi từ điểm a tới điểm b. Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên chúng ta sẽ nhận thấy chông gai chính từ bước đi trước hết.

Tải game Human Fall Flat MOD APK

Giải quyết các câu đố

Về bản tính, Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố ghép với các nguyên tắc vật lý rất bổ ích. Thiếu hẳn quân thù hoặc các quái vật kinh dị, công việc phải làm của bạn là kiểm soát bob đi đường từ vị trí khởi hành đến cánh cổng bí mật. Trò chơi dẫn đến cho bạn cách tiếp cận mới 100%. Thay vì cài cắm các câu chuyện bí ẩn hoặc các câu đố đầy thách thức, trò chơi này đòi hỏi bạn xử lý những yêu sách đơn giản theo cách vụng về và siêu dễ thương.

Nhân vật chính cho dù hình dáng con người tuy nhiên họ đi đường chao đảo không khác gì người khác say rượu. Cách đi lại khá vụng về và buồn cười, vậy nên kiểm soát được cách đi lại đồng thời là điều tiên quyết mà bạn nên học lúc chơi trò chơi này.

Thiếu hẳn những đề xuất hay những nguyên tắc, bạn được tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong trò chơi này. Mục tiêu cuối cùng của bạn là vượt quá những địa điểm để xác định được cánh cổng bí mật, qua đó được gợi mở ra các bản đồ mới. Đối tượng trong trò chơi có đôi tay y như của spiderman, có nghĩa là nhiều khả năng bám vương vào nhiều thứ. Bạn nhiều khả năng dùng nó để leo lên những khu vực tốt hơn hoặc nhấc các vật dụng chung quanh.

Tải game Human Fall Flat MOD APK

Các trò chơi vui nhộn

Mỗi màn chơi đều theo một đề tài khăng khăng, và nó được phân thành một số địa phương nhỏ với những đề tài nhỏ. Những món đồ trong trò chơi khá bừa bãi và thiếu hẳn mục tiêu gì cả. Bạn nên điều tra và học cách dùng chúng để vượt quá.

Chỉ tiêu của chính của bạn là đi từ điểm a đến điểm b, tuy nhiên tiến trình bạn di cư mới có hàng chục những điểm lý thú đang đón đợi bạn. Những thời điểm, chúng ta sẽ bị nhốt trong một gian phòng chỉ có một thùng gỗ. Dùng nó để phá cửa hoặc làm thang để trèo qua tường. Điểm lý thú là giải pháp xử lý các câu đố rất phong phú, chưa bao giờ bị bó cột vào một khuôn phép nhất quyết. Một câu đố có khả năng được xử lý theo mọi cách không giống nhau, toàn bộ tùy thuộc vào sự phá cách của người dùng.

Chế độ co-op bốn người chơi

Tự chơi đã vui, chơi cùng người quen còn vui ngoài ra. Trò chơi đồng thuận lớn nhất bốn người dùng trong một trận thi đấu. Trong chế độ coop, bạn có khả năng chơi cùng cùng người quen để xử lý các câu đố của Human: Fall Flat. Có nhiều lúc, tôi có cảm nhận như các câu đố được xây dựng dành cho hàng chục triệu người thay vì một người dùng. Đông thành viên, bạn có thể có nhiều giải pháp mới mẻ mà trước đây bạn chưa từng suy ngẫm về. Cho dù thành công hay không thành công, cùng chiến hữu của bạn vượt lên khó khăn và bên nhau hòa mình vào chuyến đáng sợ vui tươi này là quá đủ cho một ngày cuối tuần.

Tải game Human Fall Flat MOD APK

Sửa lại giao diện nhân vật

Human: Fall Flat đem đến cho bạn khá đa diện nhằm sửa đổi cho đối tượng. Đó có khả năng là các đối tượng hoạt hình, siêu anh hùng hay những hình thù vui tươi khác. Bạn có khả năng biến bob trở nên một cướp biển, ông lão noel hay ben 10.

Dẫu có hàng chục quần áo khá vui tươi, tuy nhiên dường như thiếu hẳn quá một vài người chơi háo hức với chức năng này. Các quần áo chỉ dẫn đến cho bạn một ít cảm nhận phấn chấn với cảm giác bức ảnh mới chứ chẳng khi nào tác động tới gameplay hay mang đến cho bạn những khả năng nổi bật.

Hình ảnh 3D sống động

Hình ảnh 3d của Human: Fall Flat được làm theo phương pháp đơn giản và trừu tượng, không khác gì một trò chơi chưa được kiện toàn vậy. Đặc biệt ở đây là các nguyên tắc vật lý rất ấn tượng và bạn chưa từng có ở bất cứ một trò chơi nào. Toàn cầu nhiều khả năng ảo, tuy nhiên các định luật vật lý là thực tiễn. Đó là các gì mà trò chơi cho ra mắt.

Kết nối thông tin của trò chơi cũng rất dễ gồm một joystick ảo và hai phím ảo làm cho bạn kiểm soát hai tay của đối tượng. Đối tượng bob đi đường y như một đứa bé hoặc tựa như người khác say rượu. Có nhiều lúc bạn cần không ngừng bám vào tường và rất nhọc nhằn để giữ anh ta trụ vững. Điều đó nhiều khả năng khiến bạn nhận thấy bực dọc, tuy nhiên những thời điểm cũng làm bạn cười ra nước mắt.

Tải game Human Fall Flat MOD APK

Tải Human: Fall Flat MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, có thể cho rằng rằng Human: Fall Flat là trò chơi giải đố đặc sắc nhất mà tôi đã hiểu. Sự dễ chịu mà trò chơi này đem đến là bất tận. Bạn có khả năng chơi nó cùng người quen vào những sự kiện hay những cơ duyên cuối tuần. Bên nhau tìm hiểu những câu đố hóc búa của trò chơi và giúp bob thi hành nguyện vọng. Nên nhớ rằng, tìm hiểu và phá cách là chìa khóa để thắng lợi trò chơi này !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (3 votes)