Homescapes MOD APK (Vô Hạn Sao) v5.8.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Homescapes
Phiên bản 5.8.5
Tính năng MOD Vô Hạn Sao
Kích thước 148M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playrix Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2021 (1 năm ago)

Homescapes MOD APK (Vô Hạn Sao) là game có tính chất giải trí cao trên điện thoại di động của nhà phát hành Playrix Games. Bạn sẽ cần giúp đỡ Austin giải những thử thách và mua sắm những đồ vật mới cho ngôi nhà của ông. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với phiên bản MOD của MOD VIP VL, đừng lo lắng về tiền bạc.

Giới thiệu phiên bản Homescapes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Sao: có ngay sao khi vào chơi game để dùng thoải mái mà không cần cày cuốc như bản gốc.

Giới thiệu game Homescapes

Nếu bạn từng giám soát danh mục top đầu của bảng tổng sắp play store, chắc bạn đã đã biết qua khuôn mặt vui thích của austin trên biểu tượng của trò chơi Homescapes, và bản thời gian trước là gardenscapes. Cả 2 trò chơi này cuốn hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới thời điểm vừa rồi.

Tải game Homescapes MOD APK

Vì sao lại thế? Cũng chẳng khác gì Hungry Dragon MODIdle Arks MOD, Homescapes là một trò chơi đơn giản tuy nhiên được xây dựng khéo léo. Mình cho rằng playrix games đã quan sát rất công phu những loại hình được thích – ghép hình giải đố kiểu candy crush và bày biện cảnh trí kiểu the sims. Và từ đó làm nên một trò chơi và được cả 2 loại hình này, và cấp thêm một nội dung truyện toàn bộ.

Hay nói cách khác , Homescapes đã thực hiện được điều mà các trò chơi khác không thực hiện được lúc phá cách và luôn khiến người dùng thọc mạch với những gì sẽ diễn ra kế tiếp.

Game tuổi thơ

Chốc chốc, lúc mọi người mơ được trở lại với những ngày thơ ấu, đó là các ước mơ khó quên nhất. Và ông austin cũng thế. Ông austin hành nghề quản gia, và ông đã từng sống trong cực kỳ nhiều ngôi nhà lớn nhỏ sự khác nhau, tuy nhiên chỉ có căn nhà lúc ông chung sống đấng sinh thành thủa bé khiến ông thư thả nhất. Ngôi nhà tuổi thơ, thời điểm austin vẫn còn sống cùng đấng sinh thành dẫn đến cho ông quá nhiều kỉ niệm đẹp và ông lựa chọn sẽ quay lại căn nhà ấy sau đông đảo năm xa cách nhau.

Tải game Homescapes MOD APK

Sau một hành trình dài, austin cực kỳ ngỡ ngàng bởi nội thất của căn nhà đã bị hư hại trầm trọng sau thời gian dài không áp dụng. Ông nhớ lại rằng đấng sinh thành mình mất dần tại địa điểm đó nữa và nhiều điều đã trở lên quá cũ kỹ : chiếc thảm lẽ ra phải bị vứt bỏ từ xưa, gian phòng rất bụi sau thời gian dài không dùng, chiếc ghế dựa đã sờn rách, cầu thang bị hư hỏng …. Ông austin tưởng chừng phải đính chính căn nhà để chào mừng đấng sinh thành ông trở lại.

Cách chơi mới lạ

Chúng ta sẻ hóa vai thành bạn song hành của austin, giúp ông giải các câu đố match-3 để đổi lấy tiền vàng giúp austin có khả năng tậu được các đồ vật thiết yếu. Công việc được giao của bạn trong game khá dễ dàng, chỉ cần nối các vật dụng cùng loại thành một dãy dọc hoặc ngang để làm chúng mất tích, tùy thuộc điều kiện trò chơi đề ra trong mỗi mức để bạn làm xong. Bình thường các căn cứ qua màn là ghi nhận hoặc vứt bỏ vài ba gạch nhất quyết, trừ diệt gạch từ phía trong thạch, phá vỡ vụn cookies và hơn thế nữa.

Mỗi công việc được giao là một màn chơi, lúc hoàn tất, austin có khả năng có tiền để tân trang một đồ vật trong ngôi thi nhân ấu của bản thân. Lúc nối 4 ô liên tục, 5 ô liên tục hoặc 6 ô tạo nên góc vuông sẽ tạo nên các boost nổi bật giúp tàn phá được nhiều vật dụng chung quanh. Game có trên 400 công việc được giao là 400 màn chơi không giống nhau đang đợi để thách thức bạn.

Tải game Homescapes MOD APK

Với khoản thu nhập lúc đánh game, bạn không những giúp austin thay thế những món hàng trục trặc trong gia đình mà lại giúp ông tậu được nhiều món vật trang trí trong nhà mới như lắp bể cá, ghế bành, chuông cửa …Và tới cuối ngày , hoặc lúc làm xong một điều phải làm, chúng ta sẻ nhận được tiền thưởng giúp austin mua những vật dụng thiết yếu cho căn nhà. Hãy nhớ tiền trong game Homescapes rất mấu chốt.

Không chỉ là game giải đố

Gần cạnh nền tảng giải pháp giải đố hút hồn này, Homescapes còn có cả một toàn cầu đa dạng đến sửng sốt cho bạn khai phá. Bạn có thể thấy austin mang lại thảng thốt khoái chí cho cha mẹ với những món hàng mới cho các thành viên trong nhà, và tiếp xúc thêm những đối tượng mới có nét khác thường riêng.

Trò chơi còn có cả một dòng tin kiểu mạng xã hội có tên homespace , cho bạn thấy austin cùng các đối tượng khác đang làm những điều gì. Và đương nhiên, ông ấy còn có kênh instagram riêng của bản thân nữa !

Giao diện

Về xây dựng, game Homescapes được tạo ra dựa theo nền móng engine 3d với hình ảnh hoạt hình sáng tươi, dễ thương. Game hợp với tất cả mọi người người dùng, nổi bật là con gái và những cá nhân có rất lâu rảnh. Có thể thấy rằng, Homescapes là một trò chơi dễ chơi, và khá khoái chí. Hãy tải ngay trò chơi này và giúp ông quản gia austin định hình nên căn nhà thời thơ ấu của bản thân nhé.

Tải game Homescapes MOD APK

Tải Homescapes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Như thế, có nhiều điểm bổ ích trong Homescapes – một sự phối hợp xuất sắc giữa cách chơi giải đố và xây nhà và nghệ thuật trò chuyện đã đem đến niềm vui mừng cho rất nhiều người chơi. Nếu bạn vẫn chưa khai phá toàn cầu có một ít lạ kỳ của austin, thì đây là thời điểm để lúc đầu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)