Home Street MOD APK (Vô Hạn Tiền) v0.36.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Home Street
Phiên bản 0.36.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 337M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersolid
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Home Street Hack (Vô Hạn Tiền) là game mô phỏng có nội dung hấp dẫn khi bạn trở thành 1 người bất kì nam hoặc nữ do bạn lựa chọn. Nhà phát hành Supersolid sẽ đưa bạn trải nghiệm những công việc như đời thường nhưng dễ dàng hơn với phiên bản MOD tại MOD VIP VL. Bạn sẽ có tiền để mua sắm quần áo, mua nhà, trang trí nội thất lung linh và vui chơi với bạn bè thỏa thích.

Giới thiệu phiên bản Home Street Hack

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn nhiều khả năng mua bất kỳ thứ gì bạn muốn vì vào game là đã có lượng đá quý khổng lồ rồi.

Giới thiệu game Home Street

Những game phỏng theo lại đời sống của con người thường được đông đảo mọi người ưa chuộng, những game này có chút gì đó quen thân, tuy nhiên cũng mới mẻ. Các game phỏng chiếu này thường không tập chung vào việc thắng thua, mà tập chung vào các công việc thường ngày của con người.

Tải game Home Street MOD APK

Home Street là một sản phẩm của nhà ra mắt supersolid, trong khoảng năm ngày tính từ ngày chính thức lên kệ, Home Street đã có được một triệu lượt lắp đặt với 150.298 lượt nhận định cực tốt (4.5/5 sao).

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Lối chơi

Cũng chẳng khác gì với the sim, Home Street là một game phỏng chiếu đời sống. Người dùng sẽ khởi đầu game bằng việc tạo cho bản thân một đối tượng, nhiều khả năng quyết định từ giới tính, kiểu tóc, nước da…Và rồi về sau, người dùng sẽ được đem tới căn nhà mới của bản thân nằm trong thành thị, căn nhà này chưa được hoàn tất về nội thất, chỉ có vài món vật dụng căn bản. Người dùng nhiều khả năng tùy chỉnh căn nhà và đối tượng bằng giải pháp mua các loại vật trang trí trong nhà mới, bàn ghế, nền nhà, phòng mới, y phục, đồ bài trí… Toàn bộ các vật phẩm này này được mở khóa lúc người dùng lên cấp và có khả năng mua bằng tiền tệ trong trò chơi.

Tải game Home Street MOD APK

Công việc phải làm của người dùng trong trò chơi này, là vì tiến triển đối tượng và căn nhà của bản thân. Để có thể có tiền thanh toán cho các yêu cầu thường ngày như thưởng thức, uống, sắm sửa vật dụng thì người dùng sẽ phải làm việc bằng phương pháp nhận những công việc từ các người láng giềng để có thể tạo ra thu nhập và điểm kinh nghiệm. Đón chào người dùng là cô láng giềng thanh tú, cô ấy đồng thời là người dẫn đến cho người dùng việc phải làm trước hết: giúp cô ấy vẽ hình vẽ treo tường bằng có thể phá cách vô tận của bản thân.

Mọi cử chỉ lái trong Home Street có khả năng thực hành thông qua các thực đơn lựa chọn và qua cử chỉ kéo thả. Chẳng hạn như để điều chỉnh hoặc lưu thông một món hàng trong gia đình, chỉ cần chạm và giữ vào đồ vật đó cho đến khi một thực đơn phiên bản nảy sinh. Các động tác này không quá khó và dễ hiểu cho bất kể người dùng nào.

Tải game Home Street MOD APK

Thiết kế căn phòng của bạn

Có nhiều các vật dụng không giống nhau trong trò chơi mà người dùng có khả năng mua để bài trí cho căn nhà của bản thân. Người dùng nhiều khả năng dò thấy chúng trong shop và nhiều khả năng tùy chỉnh. Các vật dụng này không chỉ có chức năng bày biện cho căn nhà, mà lại có chức năng đem đến exp cho người dùng, chuyện này rất mấu chốt để có thể giúp người dùng lên cấp. Người dùng nhiều khả năng thong dong đi đường vị trí của các vật phẩm bài trí này trong căn nhà của bản thân sau khi có chúng.

Mở rộng

Lúc yêu cầu của con người tăng lên, mọi người cần nhiều diện tích hơn cho căn nhà của bản thân. Vậy nên trong Home Street, người dùng có khả năng tạo ra phòng mới, hoặc tăng / giảm bớt diện tích của một gian phòng bất cứ.

Tải game Home Street MOD APK

Kết nối với mọi người

Lúc chạm tới level 10, người dùng có khả năng tạo hoặc hòa mình vào một neighborhood và làm những công việc event theo mùa cùng với vài người láng giềng của bản thân và dành được các món quà.

Hơn nữa, Home Street còn có không ít các chức năng đồng thuận người dùng ghép nối với vài người chơi khác lúc đăng nhập trò chơi bằng mạng xã hội. Người dùng có thể rủ bạn bè bè trên mạng xã hội facebook hòa mình vào trò chơi và nhận được điểm helping hand và friendship thought. Game cũng có một danh mục các thành viên láng giềng để người dùng có khả năng ghé qua và hỗ trợ họ song song đó nhận lại điểm kinh nghiệm và helping hand.

Một chức năng ghép nối nữa là vì người dùng nhiều khả năng mua bán thông qua chợ, người dùng có khả năng bán đi những món hàng không cần phải có hoặc mua những vật phẩm đang thiếu từ bằng hữu với chi phí do cả hai tự thương lượng.

Thiết kế

Ngoài những chức năng trên đây, Home Street còn có một hình ảnh 3d sáng tươi và vui tươi. Từng chi tiết nhỏ đều được để mắt tới, dẫn đến cảm nhận về một đời sống xác thực nhất cho trò chơi. Thanh âm dịu dàng, tươi vui sẽ giúp người dùng thêm phần giải khuây.

Tải game Home Street MOD APK

Tải Home Street MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, nếu bạn là người thích việc bài trí và xây dựng căn nhà cho riêng bản thân mình thì Home Street là trò chơi tối ưu nhất bâu giờ. Có khả năng có nhiều sự chuyển biến trong thời gian tới để ganh đua với trò chơi trả tiền the sim, animal crossing pocket camp hay là dream town story vốn đã quá nổi danh, tuy nhiên tôi nhận thấy khá ưng thuận với gameplay và hình ảnh của Home Street ngay bây giờ.

Home Street là một trò chơi mà bạn nhiều khả năng chơi không lấy tiền, dẫu vậy vẫn có vài ba chức năng imap trong trò chơi đồng ý người dùng mua các món hàng thiết yếu bằng tiền thật. Nếu bạn không ưa chuyện này, bạn nhiều khả năng tắt nó đi. Cạnh đó, nếu thiết yếu, bạn nhiều khả năng chơi bản MOD để có vô tận tiền và đá quý.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)