Hitman Sniper MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.7.193827

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hitman Sniper
Phiên bản 1.7.193827
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 743M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Hitman Sniper MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game bắn súng trên máy Android với lượng vũ khí đa dạng mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Nhà phát hành SQUARE ENIX đã đầu tư công phu hình ảnh để người chơi cảm nhận chân thực. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có sẵn tiền để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Hitman Sniper MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: khi vào chơi bạn sẽ không nhìn thấy tiền, đừng lo vì cơ chế đã được đảo ngược. Bạn càng mua lại càng thấy tiền tăng lên chứ không bị giảm đi.

Giới thiệu game Hitman Sniper

Hitman Sniper không những mang tính chiến lược cao mà nó còn yêu cầu bạn sự linh hoạt và tầm nhìn tổng quát. Ngoài ra, nó còn nhu cầu kỹ năng ứng dụng các khẩu súng ngắm thành thục để có thể thuận lợi hoàn tất những công việc được giao.

Tải game Hitman Sniper MOD APK

Nghiêm mà nói, square enix tạo nên một trò chơi rất bổ ích, nó khiến người dùng suy nghĩ cả về kế hoạch đấu tranh và sử đụng rành rẽ vũ khí, và sự nhanh nhạy trong mỗi hành vi của bản thân tựa với Heroes Strike MOD. Nếu bạn là người khác phản ứng chậm với nhiều điều tôi suy nghĩ bạn đừng chơi trò chơi này, nếu không chúng ta sẻ trận thua bi đát chính từ những việc được giao trước hết.

Trở thành 1 xạ thủ bắn tỉa

Là một ai đó đã từng chơi nhiều bản trong series hitman, tôi thấy rằng đối chiếu với bản hitman go của square enix thời gian trước, Hitman Sniper mang tính cổ truyền hơn và cũng phá cách hơn cực kỳ nhiều. Game thể hiện lại chân thức đời sống đầy gian khó mạo hiểm của những kẻ giết người bắn tỉa lúc người dùng được nhập vai thành gián điệp số 47 với cái đầu trọc lốc cực ngầu. Dịp này qua ngày khác, thưởng thức ngủ và giết những đối tượng được chỉ định đã là đời sống của hắn ta.

Tải game Hitman Sniper MOD APK

Cả trước và sau theo nội dung câu chuyện game là một kịch bản được dựng sẵn bởi nhà ra mắt mà bạn cần tự khai phá qua cứ mỗi lần làm nhiệm vụ. Cũng có một vài thời điểm chúng ta sẻ thấy kịch bản khá ngạc nhiên vì ngoài những thứ phải làm làm sát thủ bạn còn có công việc được giao phòng thủ người tiêu dùng, mỗi thách thức của game đều rất khó tuy nhiên đây còn là nguyên nhân khiến game lôi cuốn.

Sau nhiều lần trận thua lúc thực hiện nhiệm vụ, tôi lấy ra cho bản thân một kinh nghiệm xương máu: để có thể thuận lợi hoàn tất sứ mệnh, chính từ lúc đầu, nên chọn lựa được một khu vực suôn sẻ. Những công việc được giao sẽ ngày càn phức tạp hơn, triền miên đi từ vị trí này cho tới vị trí khác để có thể chóng vánh chấm dứt nhóm đối tượng được chỉ định. Khả năng quan sát và hành động của bạn phải rất nhanh nhậy để có thể tìm được các vị trí đắc địa thuận lợi hành vi và không gây láo loạn hay lưu lại bất cứ dấu vết nào.

150 Nhiệm vụ

Game Hitman Sniper có tổng số 150 việc phải làm sự khác nhau với độ khó tăng đều đặn, một con số thực thụ lớn để người dùng có khả năng thư giãn cảm nhận và thách thức cá nhân tôi. Có nhiều cạm bẫy và những đối tượng phụ xuất hiện cạnh kẻ làm khó bạn.

Tải game Hitman Sniper MOD APK

Cứ mỗi lần thực hiện xong những thứ phải làm, người dùng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Khoản tiền thưởng này có khả năng được ứng dụng để cải tạo súng hoặc mua những vũ khí, chuẩn bị mới. Khoản thu nhập này được tính sẵn để bạn có khả năng cũng đủ mua những thứ thiết yếu cho sứ mệnh kế tiếp. Chính vì điều đó nếu những công việc tiếp tiếp theo thất trận thì hẳn nhiên bạn nên xem lại kĩ năng của bản thân.

Hình ảnh đẹp mắt

Hitman Sniper được xây dựng trên nền hình ảnh 3d mãn nhãn, nhộn nhịp và xác thực. Để trải nhiệm trò chơi tốt hơn bạn nên sử dụng các trang thiết bị có màn hình kích cỡ lớn. Bởi có thể hiển thị bức ảnh cụ thể đậm nét của các màn hình này sẽ giúp bạn lái đơn giản hơn, độ nhắm bắn cũng chuẩn xác hơn.

Tải game Hitman Sniper MOD APK

Một điều khá thất vọng là bạn bất di bất dịch từ góc nhìn thứ nhất sang thứ 3 để giám soát sự di chuyển của sát thủ số 47 được.

Tải Hitman Sniper MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, Hitman Sniper là một game có giá trị thuộc dạng khá. Không quá tuyệt vời cũng không tệ. Game có gameplay khá dẫn dụ cùng vài ba chức năng thú vị được chưa bỏ đi lúc chuyển thể từ bản pc.

Tải game Hitman Sniper MOD APK

Nếu chính là một người hâm mộ của hitman và muốn cảm giác trò chơi nổ súng dạng stealth action này thì bạn có khả năng mua game để cảm nhận với giá không đắt lắm, chỉ 1$ cho cả 2 bản Android và ios. Không những vậy bạn cũng có khả năng tải bản MOD để chơi không lấy tiền giả định không phải một ai đó giàu có về kinh tế tuy nhiên vẫn muốn chơi thử.

Khi vừa cảm nhận hết trò chơi này, hãy chơi tiếp phần 2 của Hitman Sniper. Phần mới hình ảnh đã hơn và những công việc yêu cầu có thể suy nghĩ phần nhiều hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)