Hills Of Steel MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.8.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hills of Steel
Phiên bản 3.8.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Round Zero
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Hills Of Steel MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở khóa VIP) là game hành động bắn xe tăng trên điện thoại di động Android với hàng triệu lượt tải về. Được đầu tư công phu về đồ họa và âm thanh từ nhà phát hành Round Zero. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có tiền và các vật phẩm VIP ngay lập tức.

Giới thiệu phiên bản Hills Of Steel MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: tiền vàng và đá quý có sẵn chờ bạn tiêu.
  • Mở khóa VIP: nếu như trước kia bạn cần nạp tiền vào thì bây giờ bạn đã có sẵn để dùng.

Giới thiệu game Hills of Steel

Với cách chơi đơn giản tuy nhiên rất bổ ích và thu hút giống với angry birds hay hill climb racing 2, trong game này bạn lãnh đạo kiểm soát của một chiếc xe tăng và phải kết hợp cùng nó qua nhiều khổ cực và thách thức. Thổi bay địch trước thời điểm chúng có thể để làm chuyện tương đồng với bạn. Hills of Steel là game không lấy tiền, nhưng trò chơi vận gồm có các gói mua sắm gồm có các gói xu, đá quý, để mở khoá hoặc cải tạo xe tăng mới.

Tải game Hills Of Steel MOD APK

Gameplay

Lối chơi của Hills of Steel không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần lái xe của bạn tiến hoặc lùi và bắn quân thù lúc chúng rơi vào tầm bắn. Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên lúc chơi thì lại phức tạp chút nào vì vật lí trong game nó khá là dị, y như get over it vậy.

Vật lý trong game rất là bừa bãi nên chúng ta sẽ gặp rất nhiều những hoàn cảnh dở khóc dở cười lúc xe tăng của bạn bị lật bởi một giờ đòi be bé hay là xe tăng địch đi bằng 2 bánh sau. Nhưng, đó đồng thời là thứ đã tạo ra nhãn hàng của Hills of Steel. Chính vì vậy mới có câu, game thì dễ tuy nhiên thành cao thủ thì khó.

Hệ thống xe tăng

Hills of Steel ngày nay đồng thuận bạn dùng 9 chiếc xe tăng xịn sò không giống nhau để tham chiến, gồm nhiều chiếc xe tăng tối tân như crobat, joker, titan, phoenix, reaper, barracuda, tesla, mammoth, arachno. Mỗi loại xe tăng đều có được thể loại vũ khí riêng như pháo chủ đạo của cobra hay súng 6 nòng của reaper cho đến những loại vũ khí tân tiến như trụ phóng điện của tesla hay súng laser của arachno.

Tải game Hills Of Steel MOD APK

Với các loại xe tăng có tính cơ động cao và sát thương thấp như cobra hay joker hay phoenix thì lưỡi máy cưa là một sự chọn lựa hợp lý. Nó đồng ý bạn gây sát thương liên tục lúc bạn đến gần đối phương. Nếu bạn muốn chơi an toàn và bắn từ xa với hoả lực mạnh lúc dùng mammoth hay titan, thì khiên và hồi máu sẽ là thứ khiến bạn phòng vệ. Còn một kiểu chơi nữa khá thông dụng hiện nay là mẫu chơi khô máu của reaper. Chúng ta sẽ dùng chiếc xe tăng tầm gần cao nhất và một mất một còn với đối phương bằng chiêu đánh bom.

Ngoài xe tăng ra thì còn có các cải tạo, gia cố đồng ý xe tăng của bạn dùng kĩ năng nổi bật để tài trợ bạn trong một trận thi đấu, chẳng hạn như thả bom, đặt mìn, tự bình phục, vv… Tại thời điểm này mỗi loại xe tăng đều có 6 loại nâng tầm sự khác nhau, và bạn cần quyết định cải tạo cho hợp với từng loại xe tăng và mục tiêu dùng của bản thân.

Tải game Hills Of Steel MOD APK

Chế độ chơi đa dạng vui nhộn

Trong chế độ pvp, bạn đấu tranh với một người dùng hoặc ai trong một cuộc đấu 1v1. Mỗi trận chiến đấu sẽ xảy ra trong khoảng 60 giây, nếu cả 2 xe tăng đều chưa bị loại thì đồng hồ sẽ khởi chạy cái thiệt mạng kinh ngạc khoảng 30 giây. Xe tăng thấp máu hơn sẽ tự động được tính là thua cuộc.

Thêm vào đó, bạn có khả năng đấu tranh cùng bạn của bản thân trong một cuộc đấu 2 vs 2 multiplayer. Để thắng lợi chế độ này, đội của bạn cần sự cộng tác ăn ý về cả kế hoạch lẫn kĩ năng của đôi bên chơi.

Tải game Hills Of Steel MOD APK

Chế độ khai phá, bạn buộc phải bắn rơi toàn thể quân thù ở đằng trước mặt và trừ diệt trùm cuối mạnh mẽ. Ở chế độ này chúng ta sẽ không bị giới hạn về thời kỳ, và kể cả có khả năng hồi phục xe tăng đã bị tàn phá chỉ với vài đá quý.

Chế độ truyền thống không khác nhiều với chế độ khai phá. Bạn tàn phá nhiều công cụ cơ giới của ai và triệt phá trùm cuối, đấu tranh triền miên hết lượt này đến lượt khác cho tới lúc xe của bạn bị tàn phá. Nhưng thật ra, độ khó và phần thưởng của chế độ này sẽ tăng đều đặn theo thời gian, cho nên hãy nỗ lực đạt điểm càng cao càng tốt. Và nổi bật, trong chế độ boss only, bạn chỉ cần đấu tranh với rất nhiều các boss sau cùng thay vì đấu tranh từng lượt với đa dạng quân thù không giống nhau.

Tải game Hills Of Steel MOD APK

Đồ họa game

Về đồ hoạ, Hills of Steel mang phong cách hình ảnh 2d trên màn hình ngang của thiết bị di động. Mặc dù ngoại hình không được hầm hố như các game có liên quan đến xe tăng như world of tanks, tuy nhiên game vẫn đem đến sức lôi cuốn với đồ họa tràn đầy sức sống, thân tình. Xây dựng xe tăng và các tùy chỉnh cực kỳ phong phú.

Tải Hills of Steel MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hills of Steel là một trò chơi quyến rũ mà bạn cần kiếm kiếm bấy từ xưa đến ngày nay. Giả sử bạn muốn chơi một trò chơi bắn tank vui tươi thì đây là trò chơi đó. Với hình ảnh siêu vui tươi cùng nhiều thứ quyến rũ khác được xây dựng trong trò chơi hẳn nhiên chúng ta sẽ khoái chí nó. Toàn bộ những mặt tốt trên đã tạo ra sự thành công của trò chơi này và được hơn 10 triệu lượt tải xuống bên trên quầy google play. Bạn có khả năng tải xuống và lắp đặt trò chơi thông qua phần kết nối tải tệp tin bên dưới thông tin. Hãy nhanh tay hòa mình vào các trận chiến xe tăng đỉnh cao để thấy được nhiều năng lượng thảng thốt của các cỗ máy giao tranh trong chiến tranh thế giới thứ hai.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)