Hill Climb Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.51.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hill Climb Racing
Phiên bản 1.51.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 64M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fingersoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Hill Climb Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game đua xe khá vui nhộn trên điện thoại di động. Bạn sẽ điều khiển chiếc oto của mình vượt qua các cung đường mà nhà phát hành Fingersoft đề ra đồng thời phải nhặt vàng dọc đường. Nếu như thấy khó chịu khi muốn sở hữu 1 chiếc xe mà không có tiền thì phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiền.

Giới thiệu phiên bản Hill Climb Racing MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay 1 số vàng và kim cương lớn 999999999 để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu game Hill Climb Racing

Bạn là tình nhân phương tiện giao thông? Bạn có mơ ước đi khám phá rộng khắp trên năm châu bằng chiếc xe của bản thân? Hay đơn giản là bạn nên lãng quên đi hàng tiếng uổng phí trong cảnh giao thông bít tắc, kẹt cứng giữa những làn xe kín người mà đôi khi mới cựa quậy một ít. Bạn chỉ muốn đạp mạnh hơn chân ga, bứt tốc vượt quá chúng ta, rồ ga lao vào ga-ra trong gia đình, rồi thoải mái quăng mình lên ghế so-fa.

Tải game Hill Climb Racing MOD APK

Hill Climb Racing là trò chơi đua xe mà khác hẳn bất kể trò chơi đua xe nào khác. Tôi ngẫm ngợi nó khá giống với những trò chơi chạy không có điểm dừng như subway surfer hay flappy bird bởi cách chơi và cách kiểm soát đơn giản ( chỉ với một ngón tay ), chỉ khác một điều là ở trò chơi này, đề tài chính của chúng là chiếc xe địa hình ọp ẹp đã cũ.

Trò chơi được fingersoft – một doanh nghiệp tại phần lan ra mắt không lấy tiền cho cả android và ios vào năm 2012. Trong năm thứ nhất ra mắt, trò chơi cấp tốc có được hơn một trăm triệu lượt tải về. Vào tháng tư năm 2018, thương hiệu này giới thiệu phần hai của trò chơi, và cũng đã cán mốc một tỉ lượt tải.

Trở thành người đua xe số 1

Đi vào Hill Climb Racing chúng ta sẻ nhận vai vào một đối tượng tên newton bill – một tay đua trẻ đầy thừa nhận tài năng với nhiều sự tham vọng. Với một chiếc xe jeep thứ nhất hiện có, chúng ta sẻ lái nó vượt quá những địa thế khó khăn, gồ ghề như chạy xe lên dốc, xuống dốc, vượt xa những cây cầu, các kẽ đá và dày đặc môi trường khác. Nền tảng giải pháp lái xe không quá khó khăn, bạn chỉ cần dùng 2 nút bứt tốc và phanh một cách hợp lẽ phải để giữ thăng bằng cho chiếc xe. Nghe thì có vẻ khá đơn giản tuy nhiên chúng ta sẻ nhận thấy rằng chiếc xe của bản thân không khác gì một quả banh đang nảy trên mặt đất. Vì đây chính là trò chơi lái xe địa hình nên những nẻo đường chẳng hề phẳng lì, chỉ một sơ sót nhỏ trong tiến trình tài xế đủ để khiến chiếc xe bị lật và điều này cũng có nghĩa là bạn thua cuộc.

Tải game Hill Climb Racing MOD APK

Mục tiêu chính của trò chơi này là vượt quá những nẻo đường đua đầy thách thức, nỗ lực hoàn tất cuộc hành trình của bạn. Nếu tiến chậm có khả năng chúng ta sẻ vượt quá những cung đường gập gềnh đơn giản hơn tuy nhiên mất kha khá thời gian và có điều kiện chiếc xe của bạn bị hết nhiên liệu dọc đường. Lúc bạn tài xế, hãy nhớ ghi nhận tiền xu trên lối đi. Chúng là những thứ mấu chốt khiến bạn mua xe mới hay những sản phẩm đi kèm thiết yếu.

1001 kiểu chết

Có khả năng gây nên nhiều cái thiệt mạng bởi các cách không giống nhau trong những giải đua như lật xe, đập đầu vào đá hoặc xe hết nhiên liệu ( lí do nghe có vẻ khá khôi hài tuy nhiên nó rất dễ diễn ra ). Có nhiều nhiên liệu và pin lác đác trên lối đi, bạn có khả năng nhặt chúng để tiếp tục cuộc hành trình của bản thân. Việc kiểm soát vận tốc của bạn tại các con dốc là một kỹ thuật rất mấu chốt trong Hill Climb Racing. Nếu bạn làm tệ chuyện này, chiếc xe rất dễ dàng bị không trụ vững dẫn tới bị lật.

Tải game Hill Climb Racing MOD APK

Đa dạng xe

Đầu tiên trò chơi, Hill Climb Racing đem đến cho bạn một chiếc xe jeep. Nếu bạn thích thú sử nó, cũng ổn thôi tuy nhiên việc trải nghiệm nhiều chiếc xe sẽ hay ho hơn nhiều. Bạn có khả năng sử dụng tiền để mua các loại xe nổi bật khác như xe đạp, ô-tô tải hay kể cả là cả xe tăng. Mỗi chiếc xe có những mặt tốt và điểm yếu sự khác nhau, ví dụ như chiếc xe tay ga có cân nặng nhẹ nên thuận lợi bay trên khoảng không, chiếc jeep chậm tuy nhiên an toàn hay chiếc siêu xe jeep có vận tốc nhanh. Không chỉ mua các chiếc xe mới thì bạn cũng có khả năng thay đổi kết quả chiếc xe của bạn thông qua việc đầu tư cho nó những sản phẩm đi kèm thiết yếu. Chuỗi giảm xóc và một chiếc lốp mắc tiền có khả năng giúp chiếc xe của bạn an toàn hơn sau mỗi khi đáp xuống đất.

Bản đồ

Lúc chơi Hill Climb Racing, bạn nhiều khả năng trải nghiệm nhiều bản đồ tương xứng với các môi trường sự khác nhau như sa mạc, đồi, mặt trăng. Mỗi bản đồ dẫn đến những thử thách và vướng mắc sự khác nhau mà bạn nên vượt quá. Dù chỉ là hình ảnh 2d đơn giản tuy nhiên môi trường của trò chơi vẫn được mô tả khá sôi động với những cảnh quan ở khoảng cách xa như căn nhà, thực vật hay những con bò sữa đang thưởng thức cỏ.

Tải game Hill Climb Racing MOD APK

Tải Hill Climb Racing MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, Hill Climb Racing một trò chơi rất đơn giản học tuy nhiên lại khó để thành thục, có nhiều kỹ nghệ mà bạn nên khắc phục theo thời gian. Có thể khẳng định rằng trò chơi rất vui tươi, rất tương xứng để giết thời kỳ mỗi lần rỗi. Nếu bạn muốn trò chơi có thêm sự ganh đua, hãy gắn kết với internet và hòa mình vào chế độ đấu cup. Chúc những người vui!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)