Hill Climb Racing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.46.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hill Climb Racing 2
Phiên bản 1.46.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 149M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fingersoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game đua xe vui nhộn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi, bạn có thể thư giãn sau 1 ngày mỏi mệt. Nhà phát hành Fingersoft mang đến 1 nội dung game nhẹ nhàng, hình ảnh hài hước. Sẽ thật tuyệt vời khi phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang tới cho bạn 1 lượng kim cương lớn để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Hill Climb Racing 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn chỉ cần mở game và mua sắm hoặc nâng cấp. Lượng kim cương sẽ tăng lên khi bạn mua thay vì cơ thế bị trừ đi như bản gốc. Chúng tôi đã làm ngược tính năng này.

Giới thiệu game Hill Climb Racing 2

Anh chàng ham mê đua xe địa thế newton bill quay về trong trò chơi này. Chúng ta sẻ không ngừng kết hợp cùng cậu ta trong chặng đường khám phá những quả đồi đỉnh điểm, thử thách cả toàn cầu Hill Climb Racing 2.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Cách chơi đơn giản

Cách chơi chủ đạo của chúng tương tự với hill climb racing: bạn kiểm soát một công cụ được lái bởi đối tượng newton bill hoặc jill chạy dọc theo một quả đồi gồ ghề.

Bạn chỉ có 2 bàn đạp kiểm soát là bứt tốc và phanh và phải dùng cùng với hai bàn đạp này để vượt qua những con dốc đồ sộ, xuống dốc khôn khéo sắp đặt nhằm không bị lật xe, vượt quá những vật cản trong các môi trường không giống nhau. Hãy nhớ ghi nhận những đồng tiền lác đác trên lối đi.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Chế độ mới

Hill Climb Racing 2 vẫn gồm chế độ chơi adventure đồng ý bạn tài xế liên tục cho đến khi gặp vấn đề hoặc hết nhiên liệu. Tuy nhiên điểm đáng nói trong trò chơi là chế độ đua mới cups đồng thuận bạn vào cuộc các giải đua ngắn với vài người chơi khác.

Thông qua việc giành cup và tăng vị trí, chúng ta sẻ mở khóa các môi trường mới và xe mới. Lượng xe trong trò chơi này ngày nay chỉ có 5 chiếc, thay vì 29 trong trò chơi gốc. Dĩ nhiên là 29 chiếc xe kia được thêm thắt không ngừng trong suốt thời gian thay đổi dài 3 năm của trò chơi. Và tôi cũng hy vọng rằng nhiều xe mới sẽ được thêm thắt Hill Climb Racing 2 .Mỗi chiếc xe có những đặc tính độc đáo của chúng. Xe jeep phát động chậm tuy nhiên bền vững, xe tay ga nhẹ và liên tục trên không, siêu xe jeep rất nhanh. Nắm rõ đặc tính một chiếc xe không những khiến bạn trang bị cho lần kế tiếp và còn được gợi mở ra cho bạn những thách thức mới trên đường đua để cải tạo các thuộc tính của chúng.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Trò chơi này cũng phong phú hơn về môi trường. Giả định trong phần đầu, bạn chỉ có thể lên dốc và xuống dốc trên khe núi thì bây giờ đã nhiều khả năng băng qua đồi núi, đồng bằng, cầu phà…Với hàng chục loại vật cản chuẩn bị đầy đủ làm khó bạn.

Lưu ý khi nâng cấp xe

Kể từ khi chơi trò chơi này 7 ngày, tôi lấy ra được bài học rằng không có quyền mua xe mới lúc bạn không có thể nâng cấp nó. Một số người chơi chú trọng vào việc nâng tầm, vài ba khác yêu thích dùng tiền để mua xe mới. Nhưng thật ra, bạn phải biết rằng một chiếc xe cũ với các máy móc được cải tạo lên level 20 sẽ tốt hơn nhiều đối chiếu với một chiếc xe mới chưa được gia cố. Giá cứ mỗi lần chỉnh trang của một chiếc xe tỷ lệ thuận với trị giá của chiếc xe đó, chính vì thế tôi nghĩ ngợi cải tạo chiếc xe jeep đầu tiên của bạn là đủ để thắng lợi vài ba vòng đua thứ nhất song song đó bạn nhiều khả năng chắt chiu tiền để mua một chiếc xe chất lượng cao.

Mỗi chiếc xe đều có vài ba lượt gia cố không lấy tiền. Lúc nút gia cố xuất hiện chữ free màu vàng, bạn có khả năng ấn vào đó và nhận lượt nâng tầm không lấy tiền kể từ khi xem một video lăng xê. Có ba cách để bạn có khả năng làm ra tiền trong trò chơi. Một là ghi nhận tiền trên lối đi, hai là bạn nên dùng tiền mặt để mua chúng. Hoặc phương pháp đơn giản đặc biệt là dùng Hill Climb Racing 2 MOD của bọn tôi.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Hình ảnh bắt mắt

Mặc dù vẫn chỉ xây dựng trò chơi trên nền đồ hoạ 2d tuy nhiên fingersoft đã cập nhật rất đông về đồ hoạ của chúng. Sắc thái vui tươi hơn, phong phú về môi trường, các hiệu ứng cháy nổ, các định luật vật lý ghép với nhau để lập ra một trò chơi giải khuây lý tưởng.

Tải Hill Climb Racing 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hill Climb Racing 2 là một trò chơi hầu như không có khiếm khuyết, nó xử lý và điều chỉnh mọi phạm trù của bản thứ nhất. Cho dù có rất nhiều các trò chơi tương đồng, kết quả của fingerersoft vẫn tự phát quyết nó. Một trò chơi vui tươi, xây dựng đồ hoạ đẹp, một cấu trúc trò chơi phát triển, tổng cộng đều không lấy tiền.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Newton bill sẽ vẫn tiếp tục cho đến khi vượt qua hết các quả đồi cao kỷ lục trên năm châu. Và bạn cần giúp anh ấy có được điều đó thông qua chuỗi điều phải làm phong phú của trò chơi. Tin tôi đi, bạn buộc phải dành hàng tiếng để đắm chìm trong trò chơi lái xe địa hình này và bày tỏ kỹ nghệ chạy xe của bạn. Và đương nhiên, chúng ta sẻ ưng ý với game đua xe này, y như bất cứ người say mê loại hình đua xe vui tươi nào khác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149M)
5/5 (1 đánh giá)