Heroes Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.2.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Heroes Strike
Phiên bản 5.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 148M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WolfFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Heroes Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game bắn súng có đồ họa 3D siêu đẹp và hệ thống nhân vật đa dạng trên điện thoại của nhà phát hành WolfFun. Bạn sẽ thấy vui và hào hứng với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bởi ngay khi cài đặt và vào chơi đã có ngay tiền để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Heroes Strike MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: những gì mà bạn cần tiền, đá quý và vàng không phải là vấn đề. Bạn sẽ không thấy tiền đâu nhưng đừng lo vì khi sử dụng để mua sắm hay nâng cấp… vẫn thành công.

Giới thiệu game Heroes Strike

Heroes Strike là một trong nhiều trò chơi moba đang được để mắt nhất ở thời điểm hiện tại, với phong cách chơi 3v3 ghép với nổ súng tồn tại rất bắt mắt. Trò chơi này sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác tàn khốc trên chiến trường với hình ảnh 3d dồi dào sức sống, đẹp mắt.

Cấp độ khó dần

Heroes Strike là trò chơi phối hợp lý tưởng giữa điểm hành vi và kế hoạch. Nó có nhiều thứ cho người dùng khai phá và giải khuây cùng cùng người quen, gồm các cuộc đấu battle royale và các trận chiến tồn tại 3v3.

Tải game Heroes Strike MOD APK

Trong Heroes Strike, mỗi trận thi đấu thường gồm có 6 người dùng và được phân thành 2 đội. Mục tiêu độc nhất là đấu tranh để tạo nên đội thắng lợi sau cùng. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi hiện có 4 chiến trường cho bạn tìm hiểu. Con số này là không dồi dào, dẫu vậy nhà ra mắt cũng luôn thay đổi các bản đồ mới trong các bản đổi mới.

Lý do vì đây chính là một trò chơi trực tuyến 3v3 nên thời lượng một cuộc đấu khá ngắn. Bạn chỉ cần mất 10s để mở đầu một cuộc đấu mới và 4 phút để bế mạc trận thi đấu. Với thời lượng siêu ngắn như thế, Heroes Strike tương xứng chơi bất cứ thời điểm nào và tại bất cứ nơi nào.

Ngoài 4 chiến trường trong chế độ thường, bạn có khả năng hòa mình vào 9 sân đấu khác để trình bày kỹ nghệ và năng lực của bản thân. Có tổng số 9 vị trí – có vai trò là những mốc ranh giới mục đích, thôi thúc bạn càng lúc càng tiến một bước xa hơn. Mở đầu hòa mình vào sân đấu với cương vị là tập sự, từ từ dần hoàn chỉnh kỹ nghệ để trèo lên vị trí tốt hơn và mở khóa quyền hạn đặc biệt thách đấu với tất cả chúng ta.

Tải game Heroes Strike MOD APK

Hệ thống nhân vật

Lúc người dùng đến với Heroes Strike, yếu tố đầu tiên tạo dấu ấn với họ là lớp đối tượng đặc sắc, chuỗi kỹ nghệ phong phú cùng các trang thiết bị phụ trợ.

Theo khảo sát, có đến hơn 20 đối tượng. Họ mang trong mình chuỗi mức, khả năng, đặc tính độc đáo và những việc ấy sẽ từ từ chuyển đổi theo thời gian. Nếu bạn dành thì giờ để tìm hiểu về những việc ấy, bạn có khả năng sử dụng vào trong chiến lược để nhận được một trận thi đấu hữu hiệu hơn.

Ngoài ra, các đối tượng có khả năng kết hợp cùng nhau để tấn công hoặc giao tiếp với môi trường. Chuyện này sẽ giúp định hình nên những đòn bộ khỏe nhất.

Đầu tiên các đối tượng của người dùng đều ở cấp một. Họ sẽ từ từ tăng cấp lúc được ứng dụng trong các trận chiến. Có thể cho rằng, chức năng lên cấp là một trong các điểm nòng cốt của game moba. Những lúc đó, các con số khả năng căn bản sẽ có tiến triển, cùng lúc nó đồng thuận bạn đồng môn các khả năng mới. Có bốn kỹ nghệ chủ đạo, gồm có tấn công, bảo vệ, làm choáng và giúp đỡ.

Tải game Heroes Strike MOD APK

Hệ thống điều khiển

Nền tảng giải pháp kiểm soát của Heroes Strike được xây dựng linh động, tối tân đúng chất một trò chơi nổ súng hành vi moba. Với góc nhìn từ trên xuống dưới, nó đồng thuận bạn tổng quan được một khu vực diện tích rộng. Tựa vào đó, bạn có khả năng xây dựng chiến lược hợp với sự việc.

Một điểm nổi trội trong Heroes Strike là xây dựng bản đồ rất kỳ công, cụ thể và nhiều vị trí ẩn. Kể cả bạn khả dụng những bụi cỏ gần đường để mai phục quân thù, làm nên những cái bẫy bỏ mạng người. Trò chơi còn trợ giúp nhiều nền tảng giải pháp kiểm soát không giống nhau như chạm và tự động bắn, dùng 2 phím kiểm soát, để thích đáng hơn với nhiều cá nhân chơi sự khác nhau.

Bảng điều khiển nhiều chức năng đồng ý bạn làm mọi việc mà bạn muốn. Thi hành các kỹ nghệ nổi bật, trò chuyện và nói với nhóm, tổng cộng đều được hiển thị trên màn hình. Chưa kể, bạn đầy đủ khả năng tùy chỉnh kết nối thông tin theo cách bạn muốn để cử chỉ tiện lợi hơn.

Hình ảnh chân thực

Heroes Strike có nền hình ảnh giống với fortnite, mang hơi hướng hoạt hình thay vì thực tiễn như những trò chơi nổ súng khác. Có thể thấy rằng, chúng khá dễ thương, làm suy giảm sự vũ lực tuy nhiên vẫn bày tỏ được tính tàn khốc của mỗi trận chiến đấu.

Tải game Heroes Strike MOD APK

Về phương diện hiệu ứng, chúng được xây dựng đầy sắc màu. Thay vì những cảnh máu me và tiếng la đau nhức, nó đã được thay thế bằng hiệu ứng ánh sáng và thanh âm của sự mâu thuẫn. Chúng ta sẻ sớm nhận thấy thích!

Tải Heroes Strike MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dù cho Heroes Strike chỉ nặng chưa đến 100mb tuy nhiên trò chơi có bản quyền một nền hình ảnh 3d rõ nét và đậm nét nghệ thuật. Phong cách chơi tương đối dễ để đến gần, tuy vậy bạn nên hiểu các đối tượng và phối hợp với các người dùng khác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)