Hero Wars MOD APK (Vô Hạn Mana/Hồi Chiêu Nhanh) v1.121.002

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hero Wars
Phiên bản 1.121.002
Tính năng MOD Vô Hạn Mana/Hồi Chiêu Nhanh
Kích thước 97M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEXTERS GLOBAL LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hero Wars MOD APK (Vô Hạn Mana/Hồi Chiêu Nhanh) là game nhập vai chiến đấu để sinh tồn và bảo vệ loài người. Nhà phát hành NEXTERS GLOBAL LTD mang đến những nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Đừng lo vì phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có mana vô tận và hồi chiêu nhanh hơn để bạn dành chiến thắng.

Giới thiệu phiên bản Hero Wars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Mana: có ngay lượng mana dùng không bao giờ vơi.
  • Hồi Chiêu Nhanh: các chiêu của bạn sẽ được hồi nhanh hơn bình thường.

Hướng dẫn cài đặt

  • Bạn có thể cài cả 2 bản Gốc và Mod trên máy đều được. Bật mạng 3G hay WiFi đều được không vấn đề gì.

Giới thiệu game Hero Wars

Như những người đã nắm được thì throne rush là trò chơi rất ăn khách trên mobile và căn cứ mạng xã hội. Đây chính là một trong các trò chơi chiến lược mà mình đã từng cực kỳ thích, đến nỗi mình đã tạo nên vô số tài khoản mạng xã hội clone để có thể xin được nhiều quân hơn. Và Hero Wars cũng thế, nó có số lượng người chơi đồ sộ trên mạng xã hội facebook. Cạnh đó, trò chơi còn nhận được quá nhiều cho biết ít tiêu cực và được người dùng trên khắp toàn cầu thích. Vậy thì nay, ta sẽ khởi đầu ngay vào điều tra cụ thể để thấy được điều gì đã lôi cuốn được đông đảo mọi người chơi đến vậy?

Tải game Hero Wars MOD APK

Cốt truyện game Hero Wars

Hero Wars lấy hoàn cảnh thế lực bóng tối đang xâm lấn vùng đất dominion và muốn triệt phá con người. Thời thế tạo anh hùng, ngay bây giờ đã có các bạn sẵn lòng vươn dậy đấu tranh để phòng vệ hòa bình cho nhân loại khỏi bàn tay của bọn quỷ có nguồn gốc từ evil lands. Mọi sự huyên náo chúng đã tạo ra cho điểm an yên này bắt buộc phải trả giá. Và bạn thực sự là một trong nhiều huyền thoại đó sẽ ra tay để cứu trợ nhân loại và cai trị toàn cầu.

Lối chơi

Cách chơi của Hero Wars rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xây dựng cho bản thân một đội hình thật hùng cường và hòa mình vào những trận đánh kịch tính. Các đối tượng sẽ tự di chuyển đến gần quân thù và tấn công, nhiều điều bạn cần thực hiện chỉ là đợi cho thanh nạt đầy, tiếp theo bạn nhiều khả năng thực hiện kỹ nghệ của đối tượng đó. Thật đơn giản phải không nào?

Xây dựng đội ngũ anh hùng

Trong Hero Wars, một đội hình nhiều khả năng ra trận nhiều nhất là 5 thành viên. Đầu tiên, chúng ta sẻ được cấp những vị tướng mặc định từ chuỗi để có thể mở đầu gia nhập trận đánh. Không chỉ có vậy, chuỗi đối tượng của Hero Wars còn vô cùng đa dạng. Nhưng giả sử bạn muốn những vị tướng mạnh mẽ hơn thì bạn buộc phải tìm kiếm và cất giữ thông qua triệu hồn, nếu bạn rút được vị tướng đó thì có nghĩa là bạn đã chiêu dụ được họ. Những tài nguyên bạn ghi nhận được trong trận chiến đấu có nhiều chức năng nên hãy tiêu pha thật tương xứng để né uổng phí bởi nó là thứ kiện cần và đủ để thực hiện lệnh triệu hồi các vị tướng đến với xứ sở dominion.

Tải game Hero Wars MOD APK

Nâng cấp anh hùng

Là một trò chơi vào vai, Hero Wars bắt buộc phải có chức năng nâng tầm anh hùng. Độ khó của ải sẽ càng luôn tăng trưởng mạnh, vì vậy bạn cần gia cố nguồn năng lượng dồi dào của các vị tướng để có thể vượt xa nó dễ dàng hơn.

Nhưng, giả sử chỉ là chỉnh trang thông thường để tăng lực lượng mạnh thì sẽ thật là chán. Chuỗi cải tạo đồng ý các vị tướng nâng tầm thay đổi ngoại hình và lớn lên hơn trước. Rỏ ràng rằng kiểu tóc, ngoại hình, trang phục, vũ khí,… Của đối tượng mà bạn gia cố sẽ sửa đổi luật đất đai triệt để lúc đạt đáp ứng được điều kiện.

Tiêu diệt Boss

Cạnh bên chế độ nội dung câu chuyện bình thường, Hero Wars còn có những chế độ khác để bạn có khả năng kiếm tài nguyên để cất nhắc nhiều năng lượng của các vị tướng. Với chế độ đánh boss, bạn có khả năng đứng trước những con quái mạnh mẽ và lấy được rất đông tài nguyên để chỉnh trang cho các vị tướng. Mặc dù chúng rất dữ dội, tuy nhiên phần thưởng xóa sổ lại chẳng hề nhỏ một ít nào hết. Đây là giải pháp bạn có khả năng lên chức vị tướng của bản thân một cách khẩn trương để sẵn sàng với các trận chiến lớn.

Tải game Hero Wars MOD APK

Hình ảnh

Về hình ảnh của Hero Wars, cách xây dựng của chủ đầu tư rất độc đáo. Các anh hùng được chibi hóa đã tạo ra một vẻ độc đáo của trò chơi này. Thông thường tôi nghĩ rằng những người suy nghĩ các anh hùng phải thật ngầu, cần phải tạo bằng công nghệ tiên tiến như unity hoặc unreal engine. Tuy nhiên, nó chỉ có hình ảnh 2d. Tuy vậy, cách xây dựng ngộ nghĩnh của nexters global đã cuốn hút được hàng triệu người chơi bởi cách xây dựng hình ảnh của họ. Nếu bạn không tin thì nhiều khả năng tự thân cảm nhận để thấy được sự độc đáo và hiếm có mà đơn vị phát hành đem đến cho người dùng.

Tải game Hero Wars MOD APK

Tải Hero Wars MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hero Wars thật sự là một trò chơi rpg vô cùng hút hồn mà bạn đừng cho qua. Ở trên là vài ba thông tin về bản MOD của trò chơi. Đừng ngần ngừ mà hãy tải ngay trò chơi về máy và dự để cứu lấy nhân loại ở địa phận dominion nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)