Hello Neighbor MOD APK (Mở Khóa Tất Cả Full) v1.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hello Neighbor
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả Full
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tinyBuild
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hello Neighbor MOD APK (Mở Khóa Tất Cả Full) là game phiêu lưu khi bạn đột nhập ngôi nhà của lão hàng xóm mới chuyển đến và đối mặt với nhiều thử thách. Nội dung mới mẻ của nhà phát hành tinyBuild mang đến cho người chơi. Với phiên bản MOD của MOD VIP VL bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với bản gốc.

Giới thiệu phiên bản Hello Neighbor MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Tất Cả Full: đội ngủ của chúng tôi đã mở khóa toàn bộ. Bạn chỉ cần Tải về và chơi không phải mất phí để mua gì nữa.

Giới thiệu game Hello Neighbor

Một ngày nào đó, gần bên nhà bạn có một gã láng giềng mới chuyển tới. Ngay tập tức, bạn nhận thấy rằng người này có chuyện gì đó bí ẩn, và bạn càng vững chắc hơn lúc nhà của ông ta phát ra những tiếng động lạ vào hàng đêm. Có thứ gì đó đang diễn ra bên dưới tầng hầm của căn nhà ngoại thành này, có khả năng là vì một chuyện gì đó kinh khủng.

Tải Hello Neighbor MOD APK

Bạn lựa chọn xâm nhập vào nhà của ông ta và khai phá những bí ẩn bên dưới tầng hầm. Đó là các gì bạn cần kinh qua trong Hello Neighbor, trò chơi hãi hùng đình đám trên pc và xbox one của nhà ra mắt tinyBuild, nay đã chính thức xuất hiện trên Google play và Appstore miễn phí 100%.

Những người hàng xóm bí ẩn

Hiếu kỳ là một bản năng của con người, nó giúp con người khai phá ra không ít chuyện trong vốn có hay vũ trụ, và tính dò hỏi cũng thường là nguyên nhân làm cho nhân vật chính gặp mạo hiểm trong các bộ phim kinh dị. Bạn là một chàng trai láng giềng thọc mạch, lẻn vào nhà người láng giềng mới chuyển tới để tìm hiểu xem điều bí ẩn của ông ta là gì.

Đương nhiên, trong tiến trình khai phá, nếu bạn để ông ta phát giác ra bạn thì bạn coi như xong. Ông láng giềng trong Hello Neighbor là một ai có điều kiện học và lưu trữ thông tin cực kỳ nhanh. Nếu bạn trà trộn thành công vào nhà ông ta bằng cửa sổ, lần sau bạn trở lại cửa sổ đó sẽ bị chắn bởi những tấm ván được đóng đinh hẳn nhiên. Nếu bạn trèo tường từ sau nhà thì lần sau, thứ chào mừng bạn sẽ trở thành một cái tường được rào bằng dây kẽm gai.

Tải Hello Neighbor MOD APK

Thật thuận lợi là trò chơi đồng ý bạn giao tiếp với những món đồ trong khối nhà, chúng sẽ giúp bạn đánh lạc hướng gã láng giềng quái quỷ kia trong tình huống bạn bị nhận diện. Trong gia đình có rất nhiều chỗ trốn dành cho bạn như gầm giường hay một cái tủ. Một việc quan trọng mà người dùng nên nhớ lúc chơi Hello Neighbor là đừng tái diễn những gì bạn đã làm từ trước đó lý do vì phía sau vóc dáng khờ khạo của hắn là một kẻ khôn ngoan, xảo quyệt và hắn có thể ghi nhớ nhiều điều. Thêm vào đó, bạn cũng phải giải những câu đố mà trò chơi phân phối để thắng lợi.

Ngôi nhà hàng xóm đầy nguy hiểm

Thông tin của Hello Neighbor giống với một bộ phim kinh dị tôi đã xem trước kia mang tên the burbs (tom hanks trong vai ray peterson). Ngày nay, trò chơi được phân thành ba cảnh, mỗi cảnh là vô kể những thách thức dành cho bạn.

Tải Hello Neighbor MOD APK

Ở cảnh 1 và 3, công việc phải làm của người dùng chỉ đơn giản là xâm nhập vào căn nhà, hay đúng hơn là xâm hợp phi pháp vào trong đó và điều tra xem chuyện gì đang diễn ra trong đó. Sang cảnh 2, bạn nên rời xa căn nhà được bảo vệ chặt chẽ bởi tường rào và chuỗi cửa nghiêm. Hãy nhớ trong căn nhà đó có gã láng giềng đang không vui khi có người không quen biết dám lẻn vào căn nhà của lão. Nếu bạn để hắn tóm được, tôi không hề hay biết chuyện gì sẽ diễn ra kế tiếp.

Hình ảnh

Có nhiều thứ khiến trò chơi này trở lên nổi bật, và hình ảnh là một điều chính. Hàng triệu người chơi bị ăn đòn lừa bởi hình ảnh sáng tươi, đầy sắc màu của Hello Neighbor. Mặc dù là một trò chơi hãi hùng tuy nhiên trò chơi thiếu hẳn chủng màu ảm đạm, máu me như của granny, ngược lại, hình ảnh của trò chơi làm tôi nhận thấy nó tựa như một trò chơi dành cho trẻ thơ.

Tải Hello Neighbor MOD APK

Tuy nhiên bù cho, những gì diễn ra trong game mới chính là một thứ khiến bạn nhận thấy ghê sợ. Từng giây, từng phút trong căn nhà của gã láng giềng đẩy sự cao trào, kịch tính của người dùng lên mức nhiều nhất. Cảm nhận y như bạn đi ăn cắp mà bị gia chủ nhận ra vậy, và gia chủ này không phải là một gia chủ thông thường mà hắn nhiều khả năng là một kẻ sát nhân hoặc người ngoài trái đất?

Tải Hello Neighbor MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dù thiếu hẳn hình ảnh và thanh âm kinh hãi, máu me tuy nhiên Hello Neighbor vẫn còn cơ hội làm tim của người dùng đập mạnh đến nỗi như muốn nhảy rời đi khỏi lồng ngực. Trò chơi này không dành cho những cá nhân yếu tim, nhưng giả sử bạn vẫn muốn thách thức lòng can đảm của bản thân, hãy tải ngay Hello Neighbor qua đường dẫn phía dưới thông tin và cùng tôi khai phá căn nhà của gã láng giềng đáng gờm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)