Helix Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục) v3.9.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Helix Jump
Phiên bản 3.9.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Helix Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục) là game giải trí có nội dung khá đơn giản đến từ nhà phát hành VOODOO. Bạn sẽ phải học tính kiên nhẫn điều khiển trái bóng khi tham gia trò chơi này. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL người chơi sẽ có tiền và trang phục để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Helix Jump MOD APK

1 vấn đề hay thấy với những trò chơi của Voodoo thực sự là lăng xê. Vì trò chơi miễn phí 100%, bởi vậy việc trò chơi có hàng chục lăng xê của nhà ra mắt đồng thời là điều khá thông thường. Nếu nhận thấy không thoải mái, bạn chỉ cần ngắt kết nối mạng trong tiến trình nhấm nháp trò chơi là sẽ không gặp bất cứ một lăng xê nào nữa.

Hoặc giản đơn hơn. Hãy tải đồng thời áp dụng bản MOD. Bản MOD của trò chơi này đem đến cho bạn một lượng tiền lớn, đồng thời là mở khóa premium. Như thế là là lỗi lo về lăng xê của bạn sẽ qua đi!

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền khi mở game và bạn thỏa sức mua sắm những gì bạn thích.
  • Mở Khoá Trang Phục

Giới thiệu game Helix Jump

Voodoo – nhà ra mắt nổi danh với những trò chơi đơn giản, gây nghiện mà lại khác hẳn với bất cứ trò chơi nào khác. Cho dù ở lúc nào thì các sản phẩm của Voodoo vẫn nhận được sự yêu thích nổi bật từ phía xã hội người chơi game. Và Helix Jump và vậy.

Tải game Helix Jump MOD APK

Những quả bóng tinh nghịch

Y như các trò chơi khác của Voodoo như twisty road!, fire up hay splashy, trò chơi này cũng có đề tài quay quanh một quả banh. Dường như Voodoo cực kỳ ưng ý quả banh thì phải. Mình vô cùng ấn tượng với sự phá cách của nhà ra mắt voodoo, chỉ với một quả banh mà họ nhiều khả năng tạo nên rất đông trò chơi hay ho.

Cách chơi đơn giản

Trong ​Helix Jump, tổng cộng những gì bạn cần làm là điều khiển quả banh rơi từ trên đỉnh tháp xuống dưới an toàn. Trò chơi có nhiều vật cản để ngăn cản tiến trình di cư của bạn. Mê cung của ​trò chơi chuyển động triền miên. Nếu bị mắc kẹt, chúng ta sẻ bị thua cuộc.

Độ khó tăng dần qua các màn

Chúng ta sẻ làm xong màn chơi lúc lái quả banh rơi đến đích. Càng những màn chơi cao, chúng ta sẻ càng gặp khó bởi mê cung chuyển động nhanh hơn, nhiều vật cản hơn, nhiều mạo hiểm hơn. Điều đó chứng tỏ là chúng ta sẽ kiểm soát quả bóng thêm nhiều trở ngại. Vô phương nào khác để thắng lợi ngoài việc dùng có thể khôn khéo sắp đặt và phản ứng của bạn.

Tải game Helix Jump MOD APK

Vì trò chơi có kiểu dáng Endless, nên chúng ta sẽ chơi tới khi nào phạm lỗi thì mới thôi. Trò chơi đem đến cho bản cảm nhận nóng mặt một cách bổ ích. Chính điều này sẽ làm bạn chơi thêm nhiều lần nữa để giành số điểm tốt hơn. Mình đã nhiều lần để thua nhưng chỉ còn một ít nữa là qua màn. Hãy chơi cạn sức nhiều khả năng, lập ra số điểm kỷ lục và thách đấu chiến hữu trong trò chơi này.

Mở khóa bóng & hiệu ứng

Ngoài quả banh mặc định thì bạn có khả năng mở khóa những quả banh đầy sắc màu trong ​Helix Jump. Chơi thật nhiều kể lại đó kiếm được thật nhiều tiền để mua những vật phẩm trong trò chơi. Có được một quả banh đa sắc màu là giấc mơ của rất nhiều người chơi ​Helix Jump. Mỗi màn chơi, chủng màu trong trò chơi lại biến đổi, lập ra sự phong phú, tránh chán.

Tải game Helix Jump MOD APK

Hình ảnh siêu đẹp

​Helix Jump phỏng chiếu khoảng không ảo đẹp tuyệt vời, trừu tượng. Xây dựng mê cung theo kiểu xoắn ốc đơn giản tuy nhiên rất độc đáo, chẳng hề trùng lặp với bất cứ trò chơi nào. Hình ảnh của trò chơi đã được chỉnh trang rất đông đối chiếu với những trò chơi thời gian trước, đưa đến cảm giác bổ ích nhất cho người dùng. Ngoài ra, chúng ta sẽ được nhấm nháp những tiếng nhạc vui tươi lúc cảm giác trò chơi này.

Tải game Helix Jump MOD APK

Tải Helix Jump MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đây chính là một trò chơi giải khuây tuyệt quá, cực kỳ phù hợp với vài người muốn giết thời kỳ. ​Helix Jump hẳn nhiên sẽ là trò chơi phải có trên chiếc mobile của bản thân trong tương lai đây. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để nhấm nháp trò chơi này chưa? Hãy tải ngay ​trò chơi này về máy qua kết nối ở dưới thông tin này :

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)