Head Soccer MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v6.13.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Head Soccer
Phiên bản 6.13.1
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 144M
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành D&D Dream
Genre , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Head Soccer MOD APK là game thể thao bóng đá trên điện thoại Android được nhiều bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích. Không chỉ dừng ở đó mà nhà phát hành Head Soccer còn được nhiều Fan của môn thể thao vua tải về. Để giúp người chơi sở hữu đội hình khủng thì phiên bản GAME MOD tại MOD VIP VL giúp bạn có Full tiền.

Giới thiệu phiên bản Head Soccer MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn có nhiều tiền ngay khi vào trong game để mua sắm.

Tải game Head Soccer MOD APK

Giới thiệu game Head Soccer: Một trời những ngày thơ ấu với tsubasa hiện về

Chơi mấy game thể thao được một giai đoạn, cả trên pc, console lẫn phone thì mình lấy ra thông báo như vầy: càng đơn giản mới càng hay và càng trình bày rõ mưu lược của bản thân. Không không công nhận các game 3d thể thao hùng hổ, đặc biệt là lúc nói về môn thể thao vua và bóng chày, luôn cho bản thân cảm nhận bốc lửa và đê mê. Tuy nhiên đó chỉ là thuở ban sơ. Càng về sau chơi thì sẽ hơi bị rối, và đa sắc màu xung quanh khiến nhiều điều kém đi phần trang nhã. Đặc biệt là trong thể thao, lúc kế hoạch, kỹ nghệ và chiêu trò mới thực sự là quan trọng. Đời thật cũng thế mà game cũng thế.

Là vì nguyên nhân trước hết khiến mình thử chơi Head Soccer, chỉ từ một chiếc áp phích cute hột me.

Xem thêm nhiều game đá bóng khác:

Chơi bóng 1 cách đơn giản

Bạn có khả năng sẽ bị thảng thốt vì sự dễ dàng thuận lợi trong gameplay của Head Soccer. Thiếu hẳn đối tượng 3d, thiếu hẳn hiệu ứng cầu kỳ, cũng thiếu hẳn nốt những trận chiến đấu nảy lửa. Toàn bộ chỉ là đá banh, và đá banh, hết. Bạn có thể có hai khung thành, giữa là đường định giới hai đội. Mỗi đội giản lược đạt mức giờ chỉ còn một bạn cầu thủ. Động tác game đề nghị đơn giản chỉ là nhảy bật lên, đá banh vào khung là thắng, goal. Tuy nhiên chính sự tiết kiệm tối đa này trong nhiều điều đã khiến bạn rảnh nghĩ ngợi, dùng cho và khoe hết chiêu trò của bản thân trong mỗi trận thi đấu. Với mục tiêu cuối cùng là làm thế nào mở bóng vào khung thành.

Kể cả mình nói game thể hiện lại lại những ngày thơ ấu với tsubasa tuy nhiên nó còn dễ dàng hơn cách các đối tượng đấu cùng nhau trong bộ truyện tranh tiêu biểu này gấp trăm lần. Chắc phải là tsubasa của con nít.

Tuy nhiên khác ngoài đời với trong truyện một ít là ở trong game Head Soccer, bạn nhiều khả năng tích góp thành tựu của bản thân để tự luyện ra các chiêu trò long trời lở đất, để một cú đánh đổ đối phương ở cầu môn phía bên kia. Mỗi khi xuất chiêu chúng ta sẻ dùng dày đặc điểm của bản thân nên cần xem xét kỹ. Sau mỗi cuộc đấu, nếu thắng cuộc bạn có khả năng có thêm điểm. Đủ điểm thì level được tăng lên, bạn có thể chỉnh trang cầu thủ mới cho bản thân. Khi có cầu thủ mới trong tay, xịn mạnh lên thì các mức độ chơi cũng tự động khó lên theo tương xứng.

Tải game Head Soccer MOD APK

Mỗi trận đấu là 1 trận vui

Mỗi trận thi đấu sẽ được xảy ra trong một nơi chốn không giống nhau, có lúc là đấu nội bộ không người xem, có lúc là giữa ngập trành nghệ sĩ quần chúng với hàng lốc các banner từ nhà hỗ trợ. Sự liền kề và phong phú trong hoàn cảnh này cũng đã tham gia tạo ra sự phấn khích của trò chơi. Các cầu thủ mới mà bạn có trong tay sau cứ mỗi lần mở khóa cũng nhiều hình dáng. Có cá nhân chỉnh chu, có mấy anh cao to đen nặng mùi, có mấy anh châu á mặt tròn mũm mĩm mắt hí. Bất kì ai thì có thể gom góp thành tựu, thời cơ xuất chiêu và nâng level là bằng nhau.

Game có giới hạn về thời kỳ hay chiêu trò không?

Đáp án dễ thương là không. Và không những rảnh, chiêu trò mà tổng cộng các điểm khác đều thiếu hẳn giới hạn nào. Cuộc đấu sẽ chấm dứt lúc 1 trong 2 thành công mở bóng vào khung thành đối phương.

Điểm và thành tựu thu được cũng thiếu hẳn giới hạn nên việc bạn không ngừng có chiêu để chơi, có kế hoạch và hình dáng con người mới là điều xảy ra cả trước và sau trong game. Như vậy một phút đóng băng hay chán cũng thiếu hẳn.

Riêng về các chiêu, thì bạn có hằng hà sa số. Mấu chốt là đủ thành tựu để mở khóa hay chưa và dùng nó đúng chỗ hay không. Có những thứ thuộc về khả năng đá banh thực tiễn như dứt điểm, móc bóng bằng chân sau, lốp bóng… Có những thứ năng lực hơi mang tính thậm xưng một ít như: bốc cháy lửa để chạy vội hơn, đóng băng đối phương, làm chậm vận tốc của bóng… Cứ tận dụng mở khóa đông hơn năng lực càng tốt, không bổ bề dọc cũng bổ chiều ngang thôi.

Tải game Head Soccer MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Và nếu không mãn nguyện với việc đấu đầu-đối-đầu với một tên giặc cỏ hiện có thì bạn cũng nhiều khả năng hòa mình vào các cuộc thi nổi bật. Các cuộc thi này do bạn tự xây dựng, lấy tên, chọn bài trí, sân cỏ và rủ chiến hữu chơi lên mạng cùng dự chung. Mỗi cuộc đấu cũng xảy ra theo dạng 1 chọi 1 thế này, và đương nhiên đối phương kỳ này không phải là ai mà thực sự là bạn của bạn. Niềm hứng khởi, cảm xúc tích cực đua tranh, hơn thua từ đó cũng được tăng lên nhiều.

Còn nếu chia nhỏ ra hơn thì nay game có đến 7 chế độ chơi sự khác nhau: arcade, tournament, survial, league, head cup, death MODe, fight MODe. Cứ từng bước một khai phá hết tính hấp dẫn của mỗi kiểu nhé.

Nâng cấp cầu thủ

Tiền ( point ) của bạn sử dụng để gia cố cầu thủ, mua quần áo và vật nuôi. Mỗi cầu thủ có 6 chỉ số gồm có speed, kick, jump, dash, survival, power. Bạn cần nghiên cứu ưu điểm và khiếm khuyết của từng cầu thủ để gia cố những chỉ số mấu chốt với cầu thủ đó.

Hình ảnh và nhạc game

Có khả năng gọi Head Soccer là game đá banh giản lược nhất mọi thời đại. Trước thời điểm đi vào gameplay như mình có nói bên trên để cảm giác được hết thì bạn đã bị đứng hình với hình ảnh quá sức là dễ thương tính cách vui vẻ ở Head Soccer rồi. Từ xây dựng hình ảnh đối tượng tới sắc thái các cụ thể, background, nhiều điều đều ánh lên tính sinh động, hòa hợp và dễ thương vl. Đánh game phải là vui như vầy thì mới đúng chơi.

Nhạc hứng thú, không phô trương tuy nhiên rất đúng kiểu giải khuây không vui vẻ không về. Cài cắm hòa hợp, đặc biệt là mấy khúc xuất chiêu bắn các thứ nghe uỳnh uỳnh trên nền nhạc rất đã tai.

Tải game Head Soccer MOD APK

Tải Head Soccer MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Head Soccer, một game môn thể thao vua mà ai muốn nhớ kiếm một vé đi tuổi thì đều phải chơi. Nếu bạn thực sự đam mê bộ môn thể thao vua này thì không thể nào bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)