Head Ball 2 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Dễ Chiến Thắng) v1.440

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Head Ball 2
Phiên bản 1.440
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Dễ Chiến Thắng
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Masomo Gaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Head Ball 2 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền/Dễ Chiến Thắng) là game bóng đá bằng đầu với nhiều thử thách thú vị của nhà phát hành Masomo Gaming. Không giống với game bóng đá thông thường trên điện thoại Android nữa. Phiên bản MOD của MOD VIP VL mang đến nhiều lợi thế về Tiền cũng như độ dễ khi tham gia chơi.

Giới thiệu phiên bản Head Ball 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ có ngay tiền để mua sắm và nâng cấp.
  • Dễ Chiến Thắng: nếu chơi mà thua hoài ức chế quá có thể dùng đến tính năng này.

Tải game Head Ball 2 MOD APK

Giới thiệu game Head Ball 2

Trò chơi thể thao vua độc đáo

Không giống như những trò chơi môn thể thao vua khác mà bạn từng chơi như dream league soccer 2019, bạn không còn phải kiểm soát tất cả đội hình 11 người mà chỉ cần lái một cầu thủ độc nhất. Đương nhiên, bởi trận cầu trong trò chơi này chỉ gồm hai cầu thủ phòng vệ hai khung thành đối mặt với. Bạn cần tự thân làm toàn bộ các vấn đề từ đảm bảo an toàn khung thành cho tới dẫn bóng, lập công.

Có thể đá bóng bằng “đầu”

Thứ nhất, bạn cần lựa chọn duy nhất cầu thủ để kiểm soát y như các trò chơi vào vai. Tên của trò chơi cũng đã nói lên toàn bộ, bạn cần dùng đầu để đá banh. Cầu thủ của trò chơi được xây dựng theo phong cách khá điên khùng, họ chẳng bao giờ có thân hình, chỉ có cái đầu to được nối với đôi hài, đủ để thực hành những hành động chủ đạo của một cầu thủ. Chúng ta sẽ nhận thấy buồn đến nao lòng cười lúc bắt gặp những cầu thủ như messi, ronaldo trong bộ dạng này, không giống chút nào với phong cách ngôi sao như ngoài đời.

Cử chỉ của Head Ball 2 cũng rất dễ dàng. Đây có khả năng là trò chơi môn thể thao vua trước hết mà bạn không nhất thiết dùng tới những nút như sút, chuyền,… Lúc quả bóng di chuyển tới, bạn chỉ cần lái cầu thủ đụng vào quả banh, nó sẽ bay ngược trở lại, cứ vậy là cho tới lúc quả banh bay vào khung thành đối phương, chúng ta sẽ được tính một điểm. Nếu có 1 trong 2 cầu thủ ghi được ba pha lập công, người là vì người đoạt giải.

Mỗi trận thi đấu chỉ trải dài 10 giây, nếu trong thời kỳ đó không có người nào chọc thủng lưới thì trận đó sẽ tính là hòa. Mình thấy trò chơi này rất vui, mang nhiều tính giải khuây mà lại không tiêu mất nhiều thời gian. Trò chơi kêu gọi sự khôn khéo và tính tế của người dùng, cộng thêm một ít thuận lợi nữa. Chúng ta sẽ nhận thấy rất tuyệt lúc mở bóng vào khung thành đối phương trong tiếng reo hò, động viên của những người hâm mộ.

Tải game Head Ball 2 MOD APK

Đội ngũ cầu thủ siêu sao

Head Ball 2 có nhiều cầu thủ không giống nhau, nên bạn có khả năng mở khóa những cầu thủ mà bạn thích bằng phương pháp lấy những thẻ bài của họ. Hơn thế nữa, các cầu thủ này còn có những kỹ năng nổi bật chứ không những đá banh như thông thường. Chẳng hạn như cầu thủ có khả năng hóa đồ sộ trong những giây, đóng băng đối phương hay đang dần trở thành một con sư tử,… Bạn nhiều khả năng khai phá 18 siêu khả năng làm việc không giống nhau trong trò chơi này. Mở khóa, nâng tầm và đẩy mạnh những kỹ năng này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải game Head Ball 2 MOD APK

Hình ảnh & Âm thanh

Mình khá dấu ấn với hình ảnh của trò chơi này. Như mình đã nói bên trên, các cầu thủ được xây dựng theo phong cách rất khác biệt. Bạn có khả năng cảm giác được nhiệt lượng của sân vận động với chuỗi ánh sáng và người xem chật kín khán đài. Ngoài ra, trò chơi còn đồng ý bạn mời bằng hữu để thách đấu bằng giải pháp gắn kết với tài khoản mạng xã hội. Cho họ thấy ai mới là cầu thủ giỏi nhất trong Head Ball 2.

Tải game Head Ball 2 MOD APK

Tải Head Ball 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hầu như, Head Ball 2 là một trò chơi môn thể thao vua rất hay ho và đặc sắc. Nếu bạn là một ai đó thích bóng đá, bạn không thể bỏ lỡ nó. Trò chơi này là không lấy tiền, nhưng nhiều sản phẩm trong trò chơi được mua bằng tiền mặt, bạn cần để ý.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)