Hay Day MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) v1.51.91

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hay Day
Phiên bản 1.51.91
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Hạt Giống
Kích thước 149M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Trồng Trọt
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hay Day MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vô Hạn Hạt Giống) là game trồng trọt nông trại online trên điện thoại Android và IOS đã quá nổi tiếng. Nhà phát hành Supercell giúp người chơi hiểu hơn về cuộc sống của 1 người chủ nông trại với sự chăm chỉ cần mẫn. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến lợi thế về tiền và hạt giống cho người chơi.

Giới thiệu phiên bản Hay Day MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: sở hữu ngay tiền lớn để mua sắm và nâng cấp khi vào game.
  • Vô Hạn Hạt Giống: người chơi game có toàn bộ hạt giống để deo trồng.

Tải game Hay Day MOD APK

Giới thiệu game Hay Day

Trò chơi này được chính thức thông báo vào 2012, sau năm năm gia tăng, Hay Day nay đã tương trợ cho đôi bên nền tảng ios và android giúp người dùng thuận lợi tải về và hòa mình vào một trong nhiều trò chơi trang trại nổi tiếng nhất trên năm châu hiện nay.

Cách chơi vui nhộn & hâp dẫn

Là một game trang trại, dĩ nhiên là chúng ta sẽ được nhập vai thành người khác người làm nông đúng nghĩa trong Hay Day, nơi các công việc hàng ngày của người làm nông sẽ được phỏng chiếu lại, để bạn có khả năng thực hành và kiếm nhiều tiền nhất có thể. Mở đầu đi vào Hay Day, bạn sẽ trở thành chủ một nông trại be bé với nhiều khối nhà, ruộng vườn, chuồng trại thô sơ. Bắt tay ngay vào việc trồng trọt với nhiều hột giống hiện có mà Hay Day bổ sung cho bạn. Hãy trỉa hạt, cung cấp nước cho đến khi cây trồng của bạn trổ hoa kết trái. Lúc ấy, bạn có khả năng thu hoạch, bán nông sản trong kho để có thật nhiều tiền, qua đó có khả năng tậu được những cây trồng, đồ dùng vật dụng xa xỉ hơn.

Lúc thu hoạch cây trồng trong trang trại, chúng ta sẽ được đem về nhiều điểm kinh nghiệm. Lúc đủ số kinh nghiệm thiết yếu chúng ta sẽ được tăng cấp, qua đó mở khóa thêm những vật phẩm, cây trồng và vô số chức năng rất hay ho khác. Có rất nhiều các loại hột giống cây trồng, các loại vật nuôi cho những người dễ chịu chọn lựa sẽ xuất hiện trong trang trại của bản thân.

Có 1 yếu tố nổi bật trong Hay Day cực hay ho, là vì tuổi thọ của cây. Vài ba cây được thu hoạch 3 lần về sau, nó sẽ bị héo. Chúng ta sẽ chẳng nhiều khả năng thực hiện được gì cả không chỉ nằm ở việc để một bảng \’\’help\’\’ và mong đợi những người quen láng giềng của bạn sang để cung cấp nước. Nếu được cứu, cây trồng của bạn sẽ được thu hoạch thêm 3 lần nữa cho đến khi nó bị héo triệt để và bạn sẽ phải phá nó đi để trồng cây mới.

Tải game Hay Day MOD APK

Không chỉ có cây trồng

Ngoài cây trồng, thú chăm sóc đồng thời là một điều nổi bật giúp Hay Day có một lượng người chơi rất nhiều. Có nhiều thú chăm sóc để bạn chăm chút, những thú chăm sóc này có xây dựng hình ảnh dễ thương tiêu biểu với các trò chơi trang trại như bò, gà, dê, heo,… Nổi bật, Hay Day còn có 2 vật nuôi là chó và mèo cung cấp cho bạn một lượng kinh nghiệm cực khủng cùng những món vật phẩm rất bắt mắt. Để chăm sóc 2 vật nuôi này, bạn nên mua nhà cho chúng và cho chúng thưởng thức liên tục.

Giao lưu & Buôn bán

Nổi trội hơn, bạn còn có một bến cảng được mở khóa lúc bạn đạt tới level 17. Ở đây, bạn khả dụng tàu của bản thân ship những món đồ trên toàn cầu. Bạn phải sử dụng tới 16000 coins và mất tới hơn một ngày để sửa được bến cảng. Bạn cần đợi 4 tiếng để tàu trở lại bến mang cho bạn những lô sản phẩm mới. Nếu cần, hãy dùng 5 kim cương để tàu về ngay tức thì. Lúc mở khóa bến cảng bạn còn được cả vai trò cực lý thú trong Hay Day đó thực sự là bắt cá. Tại đây bạn có thể có một căn hộ bên bờ hồ, một chiếc bàn khiến bạn làm mồi câu, một chiếc hộp đựng mồi câu, 1 chiếc thuyền câu, lão đánh cá ( nhìn cứ như là cướp biển ấy ), và đương nhiên sau cùng là một cái hồ to lớn. Hãy y theo bảo ban của Hay Day để câu được những con cá bá đạo nhất trang trại nhé.

Tải game Hay Day MOD APK

Các chức năng khác

Thêm vào đó, bạn có khả năng quay vòng quay thuận lợi hằng ngày hằng giờ lúc hòa mình vào Hay Day. Ấn vào chiếc xe đỗ trước cửa trang trại bạn mỗi sáng để quay vòng quay thuận lợi. Mở khóa đối tượng tôm ở cấp 14 để có thể có được những món vật phẩm và mã giảm giá cực độc. Tuy vậy, muốn dùng bạn cần dùng 15 kim cương 1 ngày để mướn tom sau 3 ngày dùng thử. Nhớ điều tra hộp thư từng ngày xem có gift card trong phong bì hay không. Cạnh đó, việc xem lăng xê cũng nhiều khả năng khiến bạn kiếm được kha khá kim cương đấy.

Lúc ở level 7, bạn được cấp quyền mở khóa roadise cửa hàng. Đây sẽ trở thành một quầy hàng be bé khiến bạn bày bán những vật phẩm mà bạn có bản quyền. Toàn bộ người chơi trên toàn cầu nếu ghé thăm trang trại của bạn có khả năng xem và mua nếu họ cần.

Mặc sức tiếp xúc, kết bạn, chat chit với xã hội Hay Day trên toàn cầu. Trộm nông sản hay cứu trợ các thành viên láng giềng trong lĩnh vực chăm bẵm cây trồng, toàn bộ có khả năng có trong Hay Day.

Hình ảnh vui nhộn

Hay Day có hình ảnh 3d chứa nhiều phong cách trang trại tưởng tượng. Game có chủng màu sáng tươi, thích mắt với xây dựng hình ảnh nhà cửa, thực vật và vật nuôi siêu dễ thương, đem đến cảm nhận giải khuây nền nã cho người dùng. Chưa hết là chuỗi nhạc nền dịu dàng và lắng dịu, rất hợp với gameplay của Hay Day. Nếu bạn là người khoái chí các trò chơi phỏng chiếu trang trại, Hay Day nhất định sẽ mang lại cảm nhận thỏa và thong thả cho bạn.

Tải game Hay Day MOD APK

Tải Hay Day MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hay Day là trò chơi trang trại đạt kỷ lục về số người dùng với con số lên đến 20 triệu người dùng trên toàn cầu. Game tài trợ cho cả 2 cơ sở android và ios, bạn có khả năng tải game Hay Day về máy để cảm giác trò chơi trang trại bắt mắt thông qua kết nối sau đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)