Hair Challenge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v9.0.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hair Challenge
Phiên bản 9.0.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 132M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Hair Challenge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là game nhẹ nhàng hợp với con gái nhiều hơn trên điện thoại Android. Nhà phát hành Rollic Games hướng tới việc giải trí nhẹ nhàng khi bạn điều khiển mái tóc dài trước những máy cắt dọc đường đi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến lượng tiền lớn để bạn mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Hair Challenge MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có 1 lượng tiền lớn tiêu không hết khi chơi game.
  • Không Quảng Cáo: không gặp quảng cáo khi chơi game.

Tải game Hair Challenge MOD APK

Giới thiệu game Hair Challenge

Chăm sóc tóc cũng là cả nghệ thuật

Hair Challenge miêu tả tiến trình chăm sóc tóc đầy khổ cực vất vả của mọi cô gái, Hair Challenge đưa bạn tới với một cảm giác lạ kỳ quay quanh suối tóc dài ngút ngàn của một thiếu nữ. Nếu bạn có một cô con gái, hay chính mình là một những thiếu nữ, thì hẳn đã hiểu chăm sóc tóc và chăm sóc tóc có thể nói không ngoa một tiến trình chông gai đầy thách thức.

Trong đó, bạn cần nâng niu chìu ưa chuộng từng sợi tóc của bản thân, dưỡng chúng từ gốc, ngọn, ôm ấp chúng chưa quá an toàn để né giao tiếp với tác nhân có hại phía ngoài như ô nhiễm môi trường, nắng, gió bụi. Và lại còn phân phối rất nhiều chất dinh dưỡng cân bằng thiết yếu cho sự tăng trưởng ổn định, óng mượt và dài lâu của tóc như chất đạm, sắt, kẽm, đồng, vitamin nhóm b, biotin, l-cysteine… Vì vậy với một những thiếu nữ, à không với bất kỳ ai, nói cái tóc là gốc con người cũng không sai chút nào.

Nếu bạn đã hiểu sự quan trọng và gian khó của tiến trình chăm sóc tóc thì lúc chơi Hair Challenge sẽ thấy y như có người thấu rõ tâm can của bản thân vậy. Đặc biệt là các chị em gái, thấu hiểu rất. Trong game chúng ta sẽ làm mọi việc, vượt xa mọi thách thức để giữ và chăm sóc cho mái tóc mình dài tuyệt đẹp nhiều khả năng. Bạn lái một quý cô có mái tóc vốn không được dài lắm, ngang qua rất đông cung đường sự khác nhau, vượt xa các vật cản, ghi nhận các biểu trưng có hình mái tóc dọc đường để làm gia tăng độ dài cho tóc (giống kiểu nối tóc í những người). Mỗi khi thưởng thức được một mớ tóc, thì màu toàn dải tóc của bạn sẽ đổi khác theo màu tóc mới tương xứng. Đủ loại chủng màu không giống nhau, các kiểu nhuộm, có cả sắc cầu vồng như bờm ngựa pony nữa.

Tải game Hair Challenge MOD APK

Chúng ta sẽ qua rất đông gian truân để nhận được mái tóc dài như ý
Tuy nhiên như mình đã nói, chăm sóc tóc không dễ, ngoài đời hay trong game đều vậy. Nếu đời thực, có rất nhiều nguyên nhân để mọi người cắt phăng mái tóc dài óng ả của bản thân, có lúc mái tóc do di truyền từ khi lọt lòng đã không được đẹp thẳng tắp suôn bóng, hoặc cũng có lúc do sử dụng nhiều quá lớn hóa chất uốn, sấy, gội nhuộm các thứ nên tóc trở thành xơ cứng và rụng nhiều. Hay cũng có khả năng vì một nguyên nhân không thể chống lại nào đó như sửa đổi luật đất đai hormone kể từ lúc sinh, sau cơn bệnh nặng… Lối đi tới một mái tóc dài có quá nhiều điều phá rối.

Chơi Hair Challenge cũng thế. Chúng ta sẽ gặp rất đông khó khăn, túng bấn trên đường giúp mái tóc dài ra. Có muôn vàn những lưỡi cưa bén ngót được bố trí càng lúc càng nhiều trên đường chạy, chỉ cần vô tình đi nhanh không cảm nghĩ hay tránh né thôi là toàn thể chiều dài tóc tích góp được bấy lâu của bạn bị cắt phăng không tiếc thương. Hoặc những thời khắc là vật cản khó khăn kiểu một chiếc máy cắt na ná như trảm đầu đao của bao thanh thiên, mà nếu không chịu khó ở lại, chờ một ít tính toán kỹ trước thời điểm ngang qua thì tất cả tóc của bạn có khả năng bay hơi. Hay có khả năng đơn giản chỉ là một khúc con sông nước mà nếu không len lỏi kịp di chuyển khác thì bạn lọt hố té chỏng gọng ngay.

Nếu thuận lợi (và thừa nhận tài năng) vượt xa hết toàn bộ những thứ đó, bạn sẽ đến đích an toàn trong sự khen ngợi, tung hê của người xem. Và tiến lại bục đo, ngả người ra sau cho mái tóc dài buông thõng xuống coi đã dài bao nhiêu rồi. Tất nhiên là tóc càng dài thì điểm càng cao.

Tải game Hair Challenge MOD APK

Gameplay

Kỹ thuật chơi của Hair Challenge vô cùng dễ hiểu, mọi người đều chơi được kể cả một em bé gái ít tuổi. Bạn chỉ việc chạm màn hình để kiểm soát những thiếu nữ dịch trái phải, còn chính mình game đã tự động chạy tới rồi. Có một vài thời điểm bạn cần chạm đúp màn hình để giúp quý cô nhỏ đứng lại trước các máy chém hùng hổ trong game. Lái nói chung chỉ có vậy, bởi thế mới nói game arcade dành cho rất nhiều người là vậy.

Chiến game này bạn cũng nhiều khả năng customize cho nhân dáng của nữ chính: muốn yểu điệu thục nữ, ngoan hiền chuẩn mực, rất mạnh sexy đều có cả. Và cách các quý cô theo các phong cách sự khác nhau này xoay hông, di cư trên đường chạy cũng sẽ sự khác nhau một ít, tương xứng với kiểu cách mà họ hiện có. Phiên bản y phục, quần áo, sản phẩm đi kèm giày, nơ buộc tóc… Mấy thứ be bé vớ vẩn này sẽ còn khiến hào hứng được tăng lên một bậc nữa. Chọn xong hết rồi thì vào game thôi nào mấy chế ơi.

Tải game Hair Challenge MOD APK

Chế độ chơi

Có bốn chế độ chơi trong Hair Challenge: noob, pro, tin tặc và good. An tâm là kể cả hệ chơi gà mờ nhất (noob) vừa đủ khiến bạn nổi giận lắm phen. Và cả mức chất lượng cao như pro hay tin tặc cũng có đủ thời kỳ cho bạn trưng ra thừa nhận tài năng chạy thể dục cũng là bảo tồn bộ tóc của bản thân một cách không tuyệt quá vọng. Cỡ nào thì cũng có thể có cái đúng tầm với bạn rồi tạo nên chế độ chơi thích thôi. Chơi trò đơn giản như vầy tuy nhiên nhờ có các chế độ sự khác nhau mà nhiều điều trở thành lôi cuốn và thu hút dày đặc.

Chất lượng hình ảnh & âm thanh

Nhạc nền vui, thư thả, không tạo ra chút kịch tính nào, cùng các hiệu ứng có mặt ở điểm đến, chạm trán vật cản. Ít thôi tuy nhiên hữu hiệu và vừa tầm.

Bức ảnh trong Hair Challenge sắc thái, trang nhã, dễ thương mặc dù thiếu hẳn rất nhiều cụ thể hào nhoáng tuy nhiên đã tạo ra được một quang cảnh đường chạy năng nổ và hứng thú, kéo bạn vào cuộc điều tra chơi hơi ngốc nghếch tuy nhiên khó lòng thoát ra.

Tải Hair Challenge MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Game lập ra sự đồng cảm sâu đậm với chị em phụ nữ, nhịp điệu không quá nhanh không quá chậm, yêu cầu cả kiên nhẫn và khôn khéo. Tất cả chúng ta muốn chạy với tóc dài thì bơi vào Hair Challenge nhe.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)