HAGO APK v4.7.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên HAGO
Phiên bản 4.7.2
Tính năng MOD
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hago Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Ứng dụng HAGO APK là một mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay. Cũng giống với các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram, Zalo… cho phép người dùng livestream, gọi điện miễn phí. Ngoài ra điểm đặc biệt hơn khi tham gia MXH này bạn còn tham gia vào các game vô cùng vui nhộn.

Giới thiệu Mạng xã hội HAGO

Vậy HAGO là gì? nó đem đến điều gì mà rất nhiều triệu người từ rộng khắp trên toàn cầu lại thích đến như thế? bạn hãy xem thông tin này để search đáp án nhé.

HAGO là gì?

HAGO là nền tảng mạng xã hội đánh game online thịnh hành nhất trên toàn cầu. Nó được ra mắt chỉ dành cho các thiết bị di động, gồm android, ios và được ra mắt bởi HAGO games. Thoạt nhìn, chúng ta sẻ thấy HAGO và twitch khá đồng nhất. Nhưng giả sử bạn chú ý hơn, chúng ta sẻ thấy rằng cách mà chúng vận hành hoàn toàn khác biệt.

Tải ứng dụng HAGO APK

Chi tiết hơn, bạn đều có khả năng đánh game trên đôi bên nền móng này. Nhưng, HAGO sẽ ghép nối bạn với vài người khác để mọi người có khả năng chơi bên nhau. HAGO nhắm tới sự giải khuây, nơi mọi người có khả năng dễ chịu, vui cùng nhau. Trong khi ấy, twitch là căn cứ streaming, là khu vực dành cho các streamer và các fan hâm mộ. Dù cho twitch biểu lộ chuyên môn cao hơn, tuy nhiên nó nhắm đến khá nhiều người dùng khác.

Không những vậy, HAGO cũng có nhiều vận hành sống động kèm theo. Mọi người có khả năng xây dựng phòng và mời người quen của họ tham dự buổi live nhạc, chia sẻ, tán ngẫu. Nếu bạn đang nhận thấy buồn nản vì phải giãn cách đến mùa dịch, hãy để HAGO lo.

Mạng xã hội HAGO – Chia sẻ và Giải trí lành mạnh

Tính từ những ngày đầu tiên mới thành lập, HAGO đã nhận được rất đông sự chú ý từ phía người dùng. Và cho đến nay, nền móng này từng sở hữu một lượng người dùng rất nhiều. Mọi người có khả năng tiếp xúc, kết nối với nhau trên HAGO và bên nhau làm nên niềm vui mừng. Bạn cũng có khả năng kết bạn cùng người quen của bản thân trên HAGO, cùng họ chơi trò chơi, chat chit và chia sẻ với nhau những giây phút để đời.

Tải ứng dụng HAGO APK

Tham gia các trò chơi cùng bạn bè trên HAGO

Theo thời gian, các trò chơi vừa được gia tăng và tung ra thị trường. HAGO đã được ủy quyền, phân phối rất nhiều trò chơi đến cho chúng ta. Phần lớn chúng đều có phong cách chơi đơn giản, vui tươi và được xây dựng dành cho hai người dùng trở lên. Chẳng hạn như pinball, cừu chiến, phi dao, câu cá nước mặn, bia, hay những trò chơi bài.

Tại màn hình trang chủ, bạn nhiều khả năng tìm hiểu nhiều loại hình trò chơi không giống nhau. đương nhiên, qui mô và chỉ tiêu của mỗi loại là không giống nhau. Vài ba trò chơi không lấy tiền, chơi với mục tiêu giải khuây, giết thời kỳ. Nhiều trò chơi khác dùng xu để cá độ và chơi. Các xu này nên dùng để mua quà và thi hành vài ba công tác nổi bật trong HAGO. Bạn có khả năng kiếm chúng từ việc chơi với vài người khác, nạp bằng tiền thật, thực hiện nhiệm vụ hoặc dự các event mà đơn vị phát hành tổ chức thường xuyên.

Tìm kiếm Kết bạn trên HAGO và liên lạc với nhau

Nếu bạn đang nhận thấy thật tẻ nhàm lúc phải giãn cách vì dịch, dường như bạn nên đến HAGO đấy.

Tải ứng dụng HAGO APK

Tại HAGO, bạn có thể kết nối với rất nhiều người dùng từ rộng khắp trên năm châu. Và với một nền tảng đa giải khuây như HAGO, bạn có khả năng dò thấy bạn bè để nói chuyện, chia sẻ với nhau những sự việc, bên nhau hát hò, chiến game, tham dự thách thức thách đấu hoặc bên nhau hòa mình vào các buổi voice chat nhóm, phát trực tuyến…

Việc kiếm tìm và ghép nối với vài người bạn rất nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi. Bạn có thể kết nối cùng người quen thông qua các cập nhật từ mạng xã hội, mạng xã hội hoặc danh bạ điện thoại. Nếu bạn muốn giao tiếp với người lạ, hãy chọn lựa mục search tất cả chúng ta hoặc tap vào bất cứ một trò chơi nào đó. HAGO sẽ tự động kiếm tìm và thi hành ghép nối. đương nhiên, bạn cũng nhiều khả năng kiếm tìm bạn bè gần với vị trí của bản thân. Hãy bật gps để tăng độ chuẩn xác nhé.

Hòa mình vào những bữa tiệc

Nếu bạn muốn thư giãn sau những trận chiến đấu trong trò chơi với bạn của bản thân, hãy hòa mình vào những bữa tiệc do các người khác tổ chức.

Tải ứng dụng HAGO APK

Thực tiễn, các bữa tiệc này giống một phòng – nơi hàng chục triệu người tập trung cùng nhau và thi hành vận hành nào đó. Hát hò, trò chuyện, bên nhau nghe truyện ma, chơi trò chơi nhóm như đuổi hình bắt chữ,… Bình thường, lúc tạo phòng thì chủ nhân phòng tạo nên đề tài và tên cho phòng. Bạn có khả năng xem thêm các dữ liệu kèm theo ở danh mục phòng tiệc trước thời điểm vào đó.

Chia sẻ khoảnh khắc và Tương tác với bạn bè của mình

Cũng không khác gì một nền tảng mạng xã hội, HAGO đồng thuận các người dùng tạo profile cá nhân, đăng bức ảnh, trạng thức và quan sát lẫn nhau. Hãy truy cập vào mục tìm hiểu, nơi chúng ta sẻ thấy những tình trạng và profile của bạn bè đã quan sát, những người dùng thường gặp và những người dùng ngẫu nhiên. đương nhiên, bạn có khả năng thả tim, phản hồi hoặc nhắn tin cho họ ngay ở đây.

Tải ứng dụng HAGO APK

Tải ứng dụng HAGO APK về điện thoại Android miễn phí

HAGO đã đem đến cho hàng chục triệu người đông đảo thông tin để giải khuây. Và chính những trị giá tinh thần này đã cầm chân người dùng, khiến họ thích HAGO phần nhiều hơn. Hãy tải xuống ứng dụng này, cùng chiến game cùng người quen, ghép nối và giao tiếp với vài người bạn từ khắp mọi chốn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)