Gunship Strike 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng/No Ads) v2.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Gunship Strike 3D
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Vàng/No Ads
Kích thước 24M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Candy Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Gunship Strike 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng/No Ads) là game hành động chiến đấu với những máy bay phản lực chất lứa nhiều hỏa lực, boom, đạn. Nhà phát hành Candy Mobile thiết kế đồ họa 3D mang đến hình ảnh vô cùng chân thực. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp người chơi có thêm tiền và vàng để mua sắm nâng cấp.

Giới thiệu phiên bản Gunship Strike 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có sẵn tiền khi chơi game nay lần đầu.
  • Vô Hạn Vàng: có vàng tiền khi chơi game nay lần đầu.
  • No Ads: không gặp quảng cáo khi chơi game.

Tải game Gunship Strike 3D MOD APK

Giới thiệu game Gunship Strike 3D

Lối chơi

Gunship Strike 3D là trò chơi hành vi có đề tài không kích. Bạn được trao một chiếc máy bay trực thăng, với những thứ phải làm giằng co lại những cứ điểm đã bị quân thù chiếm cứ.

Nghĩ ngợi chung, cách chơi này khá giống với gunship battle: helicopter 3D. Mỗi mức có một cột mốc, và bằng bất cứ cách nào, bạn nên làm được. Nó có khả năng đơn giản như việc thắng tất cả địch, tàn phá địa điểm cầm đầu, kho đạn hoặc thức ăn, hay ghi nhận thông tin từ những khu vực được chọn.

Độ khó sẽ từ từ được tăng lên cao hơn, lúc địch tại mỗi cứ điểm trở lên đông đúc hơn và được cung cấp vũ khí tân tiến hơn. Chúng dẫn đến các chiếc xe tăng, bệ phóng tên lửa, tháp pháo bảo vệ, thuyền chiến hay kể cả là boss. Ngoài ra, bạn không phải lo âu về chuyện này. Joycity corp xây dựng những mức thứ nhất khá dễ dàng, chỉ mang tính đề cử và bảo ban, cho đến khi bạn quen với nền tảng giải pháp của trò chơi.

Tải game Gunship Strike 3D MOD APK

Điều khiển

Về phần kiểm soát, Gunship Strike 3D được xây dựng tương thích với các chiếc smartphone. Nó dùng cảm biến trên trang thiết bị, người dùng sẽ nghiêng trang thiết bị theo hướng trái, phải, lên, xuống để lái chiếc máy bay trực thăng.

Kèm căn cứ vào đó, hàng loạt nút lái sử dụng để thay đổi di cư của máy bay trực thăng và sử dụng các bộ vũ khí đã được cài đặt. Chúng được xếp ở hai góc màn hình kèm theo các biểu trưng tương xứng. Bạn chỉ cần ngắm bắn và nhấn nút để triệt phá quân thù.

Hệ thống chiến đấu cơ tiên tiến

Gunship Strike 3D có một quần thể máy bay trực thăng đấu tranh, để người dùng sưu tầm và nâng cao khả năng trong các cuộc chiến. Có tổng cộng 8 thương hiệu, gồm có: tadpole, shamal, firefox, raptor, skimmer, leviathan, hydra và hunter. Đa phần, chúng đều nhiều khả năng tậu được bằng kim cương.

Bao quát, mỗi loại tàu bay đều được xây dựng với kết cấu và những bộ động cơ sự khác nhau. Và điều này làm nó sở hữu những chỉ số về hp, tiến độ, nhanh nhảu ( agility ), có thể ngắm bắn và vũ khí không giống nhau.

Mặc định, chiếc tadpole nhiều khả năng chuẩn bị lớn nhất hai vũ khí, gồm có súng máy và tên lửa hạng nhẹ. Tuy nhiên với hunter và hydra, bạn nhiều khả năng chuẩn bị tới năm vũ khí, và chuyện này làm quân thù ít khả năng tìm thấy cách tấn công của bạn.

Bên cạnh đó, tàu bay cũng nhiều khả năng được nâng tầm để thay đổi điểm chỉ số hp. Tiến trình này tốn tiền vàng và nhiều loại nguyên vật liệu nổi bật.

Tải game Gunship Strike 3D MOD APK

Hệ thống vũ khí

Mỗi vũ khí được đầu tư cho phi cơ đều có khả năng được cải tạo. Và mỗi tàu bay sự khác nhau có một quần thể vũ khí không giống nhau, và được cải tạo theo những phương pháp không giống nhau.

Tôi chẳng hạn với chiếc hunter. Ở địa điểm thứ tư, bạn có khả năng chọn lựa tên lửa agm b61, agm b100, agm b240, hay đời tân tiến nhất của series là hàm u240. Ở địa điểm thứ 5 là tên lửa series hellfire, từ các thế hệ l, l+, m, m+ và h. Đương nhiên là có sự khác lạ giữa các thế hệ trong cùng series, từ damage, range và clip.

Vũ khí cũng nhiều khả năng được nâng tầm. Để biết rõ dữ liệu hơn, bạn có khả năng click vào vũ khí tương xứng và chọn lựa chức năng upgrade. Chuỗi sẽ cho bạn biết mức, chỉ số ngày nay của vũ khí và những nguyên vật liệu thiết yếu để chỉnh trang lên mức kế tiếp. Những loại nguyên vật liệu này có khả năng xác định được lúc bạn hoàn tất công việc được giao hoặc nhận được lúc đấu tranh với quân thù.

Tiêu diệt kẻ địch

Cạnh việc đấu tranh để giằng co lại những nền tảng đã bị địch chiếm cứ, bạn có khả năng biến đổi cảm nhận lúc hòa mình vào chế độ boss. Nơi đó, có ba loại thách thức, tương xứng với ba loại boss là chiến hạm, xe tăng và tàu bay.

Những boss trong chế độ này giông giống như boss ở trong chương trình. Tuy vậy, chúng lớn hơn, nhiều lực lượng vũ trang bảo vệ hơn và được cung cấp nhiều vũ khí tân tiến hơn. Hãy chắc rằng, bạn có một chiếc máy bay trực thăng được cung cấp và nâng tầm toàn bộ. Nếu không, chúng ta sẽ dễ bị bắn rơi bởi các chiếc chiến hạm cận vệ, hay những chiếc tàu bay đấu tranh hạng nặng được boss tung đi trực tiếp chiến đấu.

Với mỗi loại boss, có 8 cấp bậc để cảm giác. Bạn buộc phải đạt thành tựu là lấy được nhiều lượng vì sao nhất quyết để mở khóa mức kế tiếp. Thắng đông hơn boss, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng và các loại nguyên vật liệu.

Tải game Gunship Strike 3D MOD APK

Tải Gunship Strike 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, Gunship Strike 3D là trò chơi hành vi khá khoái chí để chơi trên mobile. Nơi này, chúng ta sẽ được trải nghiệm những trận đánh nảy lửa với rất nhiều quân thù. Hãy vượt xa các chiếc xe tăng, phi cơ và những bệ phóng tên lửa bỏ mạng người để thắng quân thù, phòng thủ lãnh thổ đất nước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)