Gunship Battle: Helicopter 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.8.21

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Gunship Battle: Helicopter 3D
Phiên bản 2.8.21
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 164M
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JOYCITY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Gunship Battle: Helicopter 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game hành động bắn máy bay trên điện thoại Android của nhà phát hành JOYCITY. Với hơn 70 triệu lượt tải về ở CH Play đây là con game đáng để những ai thích chơi bắn máy bay trải nghiệm. Khi tải phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có sẵn tiền trong game.

Giới thiệu phiên bản Gunship Battle: Helicopter 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: thoải mái mua sắm ngay từ lần đầu vào game vì bạn đã có Full tiền rồi.

Tải game Gunship Battle Helicopter 3D MOD APK

Giới thiệu game Gunship Battle: Helicopter 3D

Trở thành 1 phi công thực sự

Trong Gunship Battle: Helicopter 3d, chúng ta sẽ vào vai người khác lính không quân bài bản với những thứ phải làm quân sự khó khăn. Thứ phải làm của bạn là lái máy bay đánh đổ các quân thù ở nhiều khu vực. Hệ thống sứ mệnh khá không ngừng với mục đích tại hầu khắp trên năm châu từ rừng rậm rạp và các quần thể các hòn đảo quân sự mạo hiểm. Cho nên, yêu cầu ở người chiến sĩ một có thể thực chiến cao, những kế hoạch khôn ngoan và hữu hiệu. Hãy lột tả rằng mình xứng đáng được chọn lựa!

Có thể cho rằng, việc đấu tranh trên không mang tới cảm nhận siêu khoái chí và phấn chấn. Nhưng thật ra, việc lái phi cơ trong Gunship Battle: Helicopter 3D lại khá sóng gió. Cách chơi nghiêng để đi lại, song song đó phải bấm tiến lùi và quyết định các loại đạn trên màn hình khó khăn. Dẫu vậy, đừng quá lo âu! Chỉ sau vài phút chúng ta sẽ làm thân và bị thu hút bởi phong cách chơi đầy hấp dẫn và hay ho này. Thời điểm đó, chúng ta sẽ cấp tốc thành thục và tạo nên một chàng lính không quân cừ khôi.

Tải game Gunship Battle Helicopter 3D MOD APK

Phải chống khủng bố

Trong Gunship Battle: Helicopter 3d, có nhiều việc được giao đặc sắc tuy nhiên chúng chỉ đáp ứng mục tiêu độc nhất là trừ diệt khủng bố. Lúc đầu, chúng ta sẽ chỉ lái chiếc máy bay trực thăng đơn giản để đánh chiếm những vùng nhỏ lẻ. Ngoài ra, càng về sau, việc phải làm sẽ càng hà khắc, nhiệm vụ quan trọng cũng cực lớn lao. Là vì đánh chiếm những địa điểm lớn mà bọn khủng bố chiếm cứ.

Ngoài ra, bạn buộc phải đối chọi với chuỗi đấu tranh tân tiến của địch. Chúng cũng có vũ khí hiện đại như hàng không mẫu hạm, tàu ngầm, phi cơ đấu tranh, xe tăng hay xe bọc thép. Những trận đánh sẽ rất tàn khốc và không nhân nhượng.

Hệ thống chiến đấu cơ đa dạng

Nhằm mục tiêu triệt phá quân thù, Gunship Battle: Helicopter 3D có chuỗi tàu bay đấu tranh rất phong phú. Đầu tiên chỉ là chiếc máy bay trực thăng nhỏ có tên little birds. Tuy nhiên, càng về sau, chúng ta sẽ được cung cấp những phi cơ tối tân nhất.

Sau mỗi điều phải làm thực hiện xong, chúng ta sẽ nhận được quá nhiều tiền thưởng. Chúng sử dụng để mua phi cơ với những nâng tầm tối tân nhất. Có thể liệt kê các tàu bay như tier 5 hay fighting falcon với những chuẩn bị như radar và tên lửa. Hơn thế nữa, mỗi chiếc sẽ có tính năng riêng để hợp lý đấu tranh với nhiều khu vực không giống nhau. Chúng sẽ liên tục được làm mới và làm mới. Hãy khảo sát kỹ càng nhé.

Tải game Gunship Battle Helicopter 3D MOD APK

Thường xuyên cập nhật chức năng mới

Có thể cho rằng, nhà ra mắt joycity đã rất nhiệt huyết lúc tiếp tục khắc phục và cho ra nhiều chức năng mới hay ho. Bảng điều khiển được tối đa hóa cho màn hình cảm ứng. Ngoài ra, chuỗi phi cơ và vũ khí rất phong phú. Bạn được chọn lọc nhiều trực thăng với những tính chất riêng. Và bạn còn có khả năng đầu tư cho chúng đa dạng vũ khí và vật dụng giúp đỡ tối tân.

Nổi trội hơn, chuỗi những thứ phải làm rất phong phú và thử thách. Có những công việc trong chế độ episode rất hay ho lấy hứng thú từ những xung khắc trong thực tiễn. Và hơn hết là chúng không ngừng được đổi mới thêm những chức năng lôi cuốn.

Chưa kể, chuỗi tiền vàng đã được lưu ý. Không chỉ nằm ở việc nhiều khả năng tạo ra thu nhập khi vừa làm xong sứ mệnh, có nhiều mục giúp đỡ người dùng bằng tiền thật. Điều đó có khả năng rút ngắn lại một phần việc cày cuốc song không đánh mất trạng thái cân bằng game.

Tải game Gunship Battle Helicopter 3D MOD APK

Tải Gunship Battle: Helicopter 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Thật sự, Gunship Battle: Helicopter 3D là một game bạn cần chơi 1 lần. Là một game không lấy tiền tuy nhiên nó sở hữu những trận đánh tàn khốc, những pha nổ súng mà không thua một phim hành vi của hollywood. Chưa kể, hình ảnh 3D siêu thực mang lại cảm nhận hoạt bát cho người dùng trong từng cụ thể, hoàn cảnh game. Thanh âm đã được cài cắm thưởng thức khớp cho từng tình tiết bốc lửa ngay lúc vừa chơi.

Như thế là quá đủ cho một trò chơi hành vi lôi cuốn. Là vì nguyên nhân Gunship Battle: Helicopter 3D được đông đúc người dùng trên toàn cầu thích. Còn bạn, sau cùng những chức năng hút hồn và kích động trên, bạn ưng thuận chứ? Vậy thì tải ngay game về và chiến thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)