Guitar Girl MOD APK (Full Fans + Tiền, Unlocked Everything) v5.3.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Guitar Girl
Phiên bản 5.3.0
Tính năng MOD Full Fans + Tiền, Unlocked Everything
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEOWIZ
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Guitar Girl MOD APK (Full Fans + Tiền, Unlocked Everything) là game âm nhạc hay trên điện thoại Android được nhà phát hành NEOWIZ ra mắt đã khá lâu. Trò chơi này mang phong cách nhẹ nhàng về 1 cô gái có niềm đam mê đánh đàn Guitar. Để chiều lòng các bạn nữ MOD VIP VL đã ra bản MOD Fans và Loves giúp người chơi dễ dàng hơn.

Giới thiệu phiên bản Guitar Girl MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Fans: bạn có thể có 999999999 Fan ngay lúc vừa trò chơi. Do đó, chúng ta sẽ kiếm được lượng lớn like.
  • Vô Hạn Loves: bạn nhiều khả năng nhận candy, sô-cô-la không lấy tiền trong cửa hàng mà không nhất thiết xem quảng bá.

Giới thiệu game Guitar Girl

Trong game, chúng ta sẽ được tìm hiểu về sự việc về một quý cô ưa nhìn thích thú đánh đàn guitar. Cô ấy nguyên là một người nhút nhát và có phần mặc cảm, không đủ can đảm bày tỏ thừa nhận tài năng của bản thân trước đám đông. Tuy nhiên thừa nhận tài năng của cô ấy là thực sự nổi bật, tiếng đàn của cô ấy làm nhiều người phải xao xuyến.

Bởi đó, bạn nên hỗ trợ cô ấy có khả năng tăng cường giá trị được thừa nhận tài năng của bản thân. Đầu tiên, bạn có khả năng giúp cô ấy nức danh bằng phương pháp phát trực tiếp trong phòng thu của Guitar Girl. Dần dà, cô ấy có khả năng có nhiều fan hơn nhờ tiếng đàn dịu dàng đầy lắng dịu của bản thân. Lúc cô ấy từ từ có tin tưởng bản thân, bạn có khả năng cho cô ấy tỏa sáng ở sân khấu. Lúc đầu là những buổi diễn trên sân khấu nhỏ, tại bờ biển, đường phố và cột mốc cuối cùng là sân khấu lớn trước cả năm châu.

Game Guitar Girl được gia tăng với cách chơi phỏng theo khá dễ dàng. Công việc phải làm của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật chính nhiều khả năng được nhiều người biết đến và trình diễn trước đám đông. Hãy giúp cô ấy trình bày thừa nhận tài năng tại phòng thu.

Để có thể gây chú ý thêm fan, ngoài thừa nhận tài năng thì bạn còn phải giúp cô ấy có ngoại hình ưa nhìn bằng phương pháp sắm cho cô ấy những bộ trang phục thanh tú và hấp dẫn. Game đem đến chuỗi quần áo rất phong phú, cho bạn mặc sức quyết định để cho nhân vật chính có khả năng thanh tú và cuốn hút fan.

Chưa kể, gian phòng phát trực tiếp cũng nên được bày biện thật đẹp. Bạn nhiều khả năng mua nhiều vật bày biện và vật trang trí trong nhà để gian phòng ấm áp và xinh hơn. Có nhiều đồ nho nhỏ như gấu bông, đàn, đồ chơi để gian phòng nho nhỏ hơn.

Hình ảnh 2D

Game Guitar Girl đem đến bức ảnh khá ngon mắt theo dạng anime rõ nét đất nước mặt trời mọc. Giá trị bức ảnh trong game chỉ là 2d, tuy nhiên đối tượng được xây dựng hình ảnh kiểu 3d khá đẹp mắt, bạn có khả năng có cảm nhận tựa như một game 3d cao cấp vậy. Phong cách hình ảnh của Guitar Girl khá giống với những phỏng theo của genius studio. Có thể thấy rằng, hình ảnh của game Guitar Girl thích mắt tuy nhiên không đáng kể tươi mới đối chiếu với những game cùng loại hình.

Tải Guitar Girl MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Game Guitar Girl sẽ cung cấp cho bạn một phong cách chơi giải khuây nền nã, làm cho bạn giải tỏa kịch tính sau những giờ hành chính nặng nhọc. Chúng ta sẽ nhanh chống được đắm chìm trong những tiếng đàn lắng dịu. Còn chờ gì mà không tải ngay Guitar Girl MOD APK về và nhấm nháp nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (3 votes)