GTA 4 Mobile Edition MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v1.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên GTA 4 MOBILE Edition
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 204M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

GTA IV MOBILE Edition MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là một game hành động siêu phẩm đến từ nhà phát hành Rockstar Games. Với hình ảnh nhân vật ngầu vãi chưởng và hình ảnh đường phố chân thực mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có tiền ngay khi vào chơi đỡ tốn thời gian kiếm tiền.

Giới thiệu phiên bản GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có ngay tiền mua sắm vũ khí và nâng cấp khi vào game.

Tải game GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Giưới thiệu game GTA IV MOBILE Edition

Thêm một lần nữa, rockstar games trình bày có thể thống lĩnh thị trường game di động lúc tung ra bản ra mắt GTA IV MOBILE Edition APK. Hòa mình vào trò chơi này, người dùng có thể trở nên một trong các gangster khét tiếng nhất thành thị liberty. Qua những loạt hành vi đỉnh cao, người dùng phải kinh qua hàng triệu bão tố để xây dựng thanh danh vì thực tế hóa nguyện vọng cai trị cuộc sống ít người biết tới.

Nội dung

Sau vài năm lênh đênh hàng hải với con tàu platypus, niko bellić trở lại thành thị liberty với người em họ roman để chạy theo ước mơ của sự tự do. Tuy nhiên trường đời của niko đã không xuôi đi êm ả như chiến lược đã định sẵn. Anh phát giác ra kẻ phản bội của 15 năm về trước, hắn từng chỉ điểm cho quân thù trên chiến trường để làm các bạn chiến hữu của anh bị sát hại. Song song đó, anh phải cùng roman đối phó với những tên chủ nợ cộng đồng đen lúc roman bị thua bạc với khoản tiền vô số đô la.

Trong thời gian làm mướn cho chủ nợ vlad glebov, niko buôn vũ khí và quan hiểu thêm nhiều mối liên hệ mới. Tuy nhiên không bao lâu sau, lúc phát hiện ông chủ của bản thân có mối liên hệ bất chính với người em họ, niko đã giết hại hắn. Mikhail faustin, trùm mafia nga khi vừa biết chuyện đã bắt cóc cả niko và roman để mướn họ thực hành một vụ ám sát. Tính từ đây, trường đời và những chuyến hành trình mới của niko thực sự khởi đầu.

Tải game GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Cách chơi lôi cuốn hấp dẫn

Tôi đã trình làng tới những người nội dung tác phẩm tổng quát của chúng, trò chơi cũng sẽ phân phối một đoạn video mai mối về hoàn cảnh đầu tiên để bạn hiểu những việc đang diễn ra tại liberty. Tuy nhiên, GTA IV MOBILE Edition được xây dựng với phong cách chơi mở, nên bạn có khả năng chơi một cách tự do mà không còn phải tuân theo kịch bản được dựng từ trước đây.

Nhưng, tôi nghĩ rằng kịch bản cũng có rất nhiều điều khá bổ ích. Bạn có thể để khai phá những sự việc về từng mảnh đời của niko, về những biến động mà anh đối mặt trên chuyến hành trình khai phá cuộc sống ít người biết tới của liberty. Roman cũng thế, anh ta cũng phải đương đầu với những việc nguy hại, nhưng có được sự trợ giúp của bạn và niko thì mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi!

Những công việc không những được gợi mở ra những cuộc hội ngộ mới với các đối tượng trùm trong cuộc sống ít người biết tới, nó còn bổ sung thêm cho bạn tiền thưởng và hàng loạt loại vũ khí mới. Mà bạn cũng biết đấy, một gangster sẽ chẳng là gì nếu anh ta thiếu hẳn vũ khí. Đàn em của vlad glebov hay little jacob sẽ sớm dùng súng hoặc dao để kết liễu niko mỗi lần anh ta có dự định kháng cự.

Lúc trò chơi tiến triển đồng thời là thời điểm xuất hiện các thời khắc gây cấn và đậm nét hành vi hơn. Các đối tượng mới xuất hiện và cần niko cứu trợ và đôi lúc nó đẩy anh ta vào những sự chọn lựa cực kỳ khó khăn như giết 1 trong 2 người đang đứng ở đằng trước mặt. Và theo hiểu biết của tôi thì vlad glebov – trùm sò kinh doanh vũ khí này là người đầu tiên bị giết. Tiếp đó, những hệ quả sẽ kéo đến và bạn nên ở cạnh bên niko để giữ cho sinh mạng của anh ấy được an toàn.

Tải game GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Điều khiển

Về phần kiểm soát, các nút hành vi được để tại hai góc của màn hình. Lúc bạn chạy thể dục, bạn nhiều khả năng đấm, đá, nhặt các loại vũ khí cận chiến hoặc dùng súng để tấn công người khác. Còn lúc bước lên một chiếc xe hơi hoặc xe gắn máy, bảng điều khiển chạy xe sẽ nảy sinh. Chuyện này y như bạn đang hòa mình vào một trò chơi đua xe đúng nghĩa, xảy ra ngay bề mặt đường phố với vài người chơi khác là trùm cộng đồng đen, hay những tên cảnh sát đang cố truy lùng giết người.
Đương nhiên rồi, liberty bất kể là thành thị của giết người tuy nhiên nó vẫn tồn tại luật france. Lúc bạn làm một chuyện gì đó là sai, chẳng hạn tấn công người đi đường hay cướp một chiếc xe, độ phạm tội của bạn sẽ được tăng lên. Nó được hiển thị ở góc trên cùng bên hữu của màn hình. Những người cảnh sát dựa theo thông tin này để truy lùng bạn. Lúc đầu, họ chỉ gồm vài xe hơi, tuy nhiên lúc độ truy nã của bạn tăng vọt, họ sẽ mang theo cả máy bay trực thăng cùng rất nhiều cảnh sát trong thành thị.

Tải game GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Hình ảnh

Bạn có khả năng nhận ra, GTA IV MOBILE Edition có nền hình ảnh không thực sức hút như những trò chơi vào vai 3d tối tân như hiện giờ. Nó có một ít truyền thống, như phong cách của bản ra mắt trên hệ console mười hai năm về trước.

Với thời đại thập niên 90, rockstar games đã thể hiện lại lại một phần cộng đồng phương tây một cách xác thực. Bạn có khả năng dễ dàng nhận thấy cách ăn bận của những đối tượng, phương tiện giao thông và nhà cửa trong trò chơi.

Ở một góc độ khác, trò chơi này vận hành một cách mượt mà trên các thiết bị di động Android, gồm có cả các trang thiết bị có cấu hình bình quân.

Tải game GTA 4 Mobile Edition MOD APK

Tải GTA 4 MOBILE Edition MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bạn đang có thể cảm giác GTA IV MOBILE Edition, một trong nhiều trò chơi kinh điển nhất mọi thời đại, trò chơi từng vượt kỉ lục doanh số trên toàn cầu. Khai phá nội dung câu chuyện lý tưởng của trò chơi, hòa mình vào các phi vụ cuộc sống ít người biết tới và vượt qua thành thị liberty hay bất kể thành thị nào mà bạn hiện diện tại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)