Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền/KimCương/Skill) v1.35.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grow Castle
Phiên bản 1.35.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/KimCương/Skill
Kích thước 40M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RAON GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền/KimCương/Skill) là game thủ thành dành cho ai yêu thích những game chiến đấu nhưng lại dùng đầu óc mưu trí nhiều hơn. Nhà phát hành RAON GAMES đã nhận được nhiều đánh giá 5 sao khi ra mắt game này. Phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ mang đến cho người chơi nhiều ưu thế hơn như Full Tiền.

Giới thiệu phiên bản Grow Castle MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: gần cạnh các kế hoạch, chỉnh trang pháo đài và các cung thủ là giải pháp dễ nhất để đảm bảo an toàn thành của bạn.
  • Kim Cương: sở hữu kim cương ngay khi tham gia game.
  • Skill

Tải game Grow Castle MOD APK

Giới thiệu game Grow Castle

Hiện tại, những trò chơi bảo vệ tháp là siêu phổ quát. Chúng nhận được sự yêu thích lớn từ xã hội người chơi game, và nhiều khả năng gồm cả bạn. Grow Castle – là 1 phần trong loại hình này. Nó có cách chơi đơn giản, được tiến triển với hai mục tiêu thực sự là mang lại sự giải khuây và thu thập có thể kế hoạch của người dùng.

Hệ thống cốt truyện

Grow Castle có một câu chuyện lúc đầu về sự xâm lấn của đám quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu kế tiếp được chọn lựa. Sự hủy diệt sẽ sớm xảy ra, tuy nhiên thật thuận lợi rằng bạn đã được khuyến cáo về điểm này. Ngoài ra, những người của vương quốc còn khá yếu, nên đa phần các điều kiện đã bị ăn đòn chiếm. Bây giờ đây, còn một nền tảng sau cùng là cung điện. Chúng ta sẻ phải đương đầu với quân thù của bản thân 1 lần sau cùng và cho vĩnh viễn.

Gameplay

Không khác gì những trò chơi bảo vệ thành khác, những thứ phải làm độc nhất của bạn là bảo đảm rằng tháp chính (tower) của bản thân chưa hết công tác sau mỗi xu hướng tấn công từ phía quân thù. Ở wave thứ nhất, nhiều điều trông có vẻ không quá cầu kỳ. Chuỗi trưng ra nhiều hướng dẫn về chuyện bổ xung các tổ chức binh sĩ và cách thức hoạt động của trò chơi. Những quân thù không dừng tiến có nguồn gốc từ phía bên hữu của màn hình và tàn phá nhiều điều ngáng đường. Chúng ta sẻ triệt phá chúng, cho đến khi thời kỳ của wave đó cuối cùng.

Nếu thắng lợi, wave kế tiếp được được gợi mở ra, với nhiều quân thù hơn. Điều đó có nghĩa rằng, sự khó khăn đang từ từ leo thang. Thời kỳ bảo vệ kéo dài hơn, những người của những con quái vật nâng lên, gồm cả vận tốc và nguồn năng lượng dồi dào. Bởi thế, bạn cũng nên trở lên mạnh mẽ hơn để có thể thích nghi. Hãy gia cố tháp chính, chiêu mộ người làm viêc các tổ chức quân mới, và xây dựng các block phụ.

Tải game Grow Castle MOD APK

Về tháp, như tôi đã nói tới ở bên trên, thì có hai loại: chính và phụ. Trong đó, tháp thực sự là mục đích mà bạn nên đảm bảo an toàn trước những quân thù. Nếu nó bị tàn phá vào một bao giờ thì đó, thì trò chơi sẽ chấm dứt ngay tức thì, và bạn bắt buộc phải chơi lại từ wave kế tiếp nhau thời gian trước. Tháp chính có số ít điểm cộng nổi bật là nhiều khả năng đựng được nhiều tổ chức quân, và có hàng chục khả năng nổi bật. Hơn nữa, chúng có khả năng được cải tạo để tăng điểm hp và mp. Còn tháp phụ chỉ có độc nhất một khả năng (mỗi loại có một khả năng không giống nhau) và độc nhất một chỗ để đặt đơn vị quân.

Về phía quân thù, chúng liên tục mạnh lên. Vào một thời khắc nhất định, những con boss sẽ nảy sinh. Chúng lớn lao, nhiều hp hơn và có sức phá hoại một cách kinh khủng. Hãy chắc rằng, những cuộc tấn công từ lực lượng vũ trang của bạn đủ nhanh, trước thời điểm block chẳng thể chấp nhận được nữa.

Tuy vậy, thì boss vẫn chưa chắc là điều kinh khủng nhất. Những con quái vật mà bạn đang đón đầu có chiều hướng gia tăng một cách cấp tốc. Chúng còn xây dựng những block, và có phù thủy riêng. Bà ta sẽ tiếp tục dùng quỉ thuật của bản thân để gia bứt tốc tấn công, điểm phòng vệ hay kể cả mang những con rồng lớn lao đi trực tiếp chiến đấu. Đây chính là một khuyến cáo cho những đọa đày mà chúng ta sẻ gặp trong thời gian tới.

Đa dạng quân đội

Ngày nay, Grow Castle có tới 120 đơn vị quân và bạn nhiều khả năng mặc sức tùy biến chiến lược đối tượng. Mỗi trong số họ mang trong mình các kỹ nghệ nổi bật và mang lại thành quả đấu tranh không giống nhau. Chẳng hạn như phù thủy, họ có khả năng đóng băng quân thù, phù thủy làm nên những cơn sấm sét, trong khi đó stoner có khả năng ném các viên đá lớn vào quân thù. Ngoài ra, sự cách biệt tấn công, sức sát thương và các điểm kinh nghiệm đem đến là triệt để sự khác nhau. Hãy tự thân tìm hiểu phần nhiều hơn nhé.

Tải game Grow Castle MOD APK

Hình ảnh & hiệu ứng đơn giản

Như có thể thấy, Grow Castle không những đơn giản ở cách chơi, mà phần hình ảnh cũng thế. Các đối tượng chẳng lúc nào có gương mặt, chỉ có vóc dáng. Tuy nhiên chuyện này không đồng nghĩa rằng, đây chính là sự lơ đãng của nhóm xây dựng về trò chơi này. Họ chú trọng phần nhiều hơn vào các hiệu ứng cháy nổ, hay phép thuật trong các cuộc tấn công. Hầu như, chúng bắt mắt và vẫn đem đến cảm khoái chí.

Các chức năng khác

Nếu bạn thích có một thách thức thật sự, hãy hòa mình vào chế độ vô cực. Ở đây, trận chiến đấu xảy ra trong một khoảng thời gian dài. Bạn cần ghi vài ba điểm lớn để quay sang vòng kế tiếp. Hơn nữa, bạn cũng có khả năng xây dựng bang hội và tuyển dụng thành viên. Xây dựng địa phận thuộc địa, mướn người lao động thu thập để tạo ra thu nhập xu. Đẩy nhanh và chế tạo các anh hùng mới từ phòng lab. Hãy làm mọi việc để tiến triển và trở lên mạnh mẽ hơn. Bảng tổng sắp thời kỳ thực sẽ nhận xét nhiều cá nhân chơi trong chuỗi, và liệu bạn có thể viết tên mình lên đó không.

Tải game Grow Castle MOD APK

Tải Grow Castle MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Grow Castle hay ho và mang đậm sự giải khuây. Ngoài ra, trò chơi này có sức chứa khá nhỏ, chỉ khoảng 40mb và đề nghị nền tảng android 4. 1+ nên hợp với các máy móc có cấu hình thấp. Chuyện này cam kết sự vận hành mượt mà để người dùng có khả năng cảm giác một giải pháp tối ưu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)