Gris MOD APK (Bẻ Khóa Bản Đầy Đủ) v1.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên GRIS
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Bẻ Khóa Bản Đầy Đủ
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DevolverDigital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

GRIS MOD APK (Bẻ Khóa Bản Đầy Đủ) là game phiêu lưu dành cho những ai thích cảm giác cô đơn độc hành trên con đường mình đi. Nhà phát hành DevolverDigital ra mắt và đón nhận được nhiều tình cảm từ phía người chơi. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí để có thể tham gia vào game, đừng lo vì MOD VIP VL sẽ giúp bạn cài đặt nó miễn phí.

Giới thiệu phiên bản GRIS MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bẻ Khóa Bản Đầy Đủ: GRIS có giá 4.99$ trên CH Play. Tuy vậy, bạn nhiều khả năng tải xuống và lắp đặt miễn phí 100% tại MOD VIP VL.

Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn gặp hiện trạng đen màn hình lúc lắp đặt trò chơi, rất có khả năng bạn chưa lắp đặt tệp OBB. Bạn cần lắp đặt trò chơi theo các bước dưới:

  • Tải xuống tệp APK và OBB qua đường dẫn dưới thông tin.
  • Giải nén tệp
  • Copy folder vừa giải nén com.devolver.grispaid theo đường link Android/OBB.
  • Cài đặt File APK vừa tải về và chơi thôi.

Tải game Gris MOD APK

Giới thiệu game GRIS

Hôm nay, có nhiều trò chơi mà bạn có khả năng dò thấy trên google play. Tuy nhiên phần lớn trong số chúng đều xây dựng một cách khá thiếu mềm mỏng về phong cách chơi, nên dễ tạo ra nhàm sau một thời điểm cảm giác. GRIS đã được tiến triển đã phá vỡ vụn cách nhìn nhận này. Cân nhắc trò chơi ở các góc cạnh khác như nội dung truyện hay hình ảnh, thì nó cũng tin tưởng bản thân khiến bản nhận thấy ưng ý.

Nội dung game

Trò chơi xây dựng thông tin quan trọng bằng những xúc cảm của một quý cô tên là GRIS. Trong lứa tuổi thanh xuân mà những thiếu nữ khác đang hưởng thụ đời sống thì GRIS phải chống chọi với những xúc cảm của bản thân. Chính điều đó đã đưa cô vào một toàn cầu khác, sâu thẳm trong tâm hồn.

Một tia hy vọng mới đã ra đời, đó thực sự là bạn. Cô ấy cần sự đến sự trợ giúp của bạn để có thể rời xa những sự khổ đau, chì chiết trong xúc cảm và trong năm châu cô đơn này.

Tải game Gris MOD APK

Lối chơi

Ở phần đầu tiên của trò chơi, bạn có khả năng bắt quả tang một những thiếu nữ mang hình dáng của một cá nhân đơn độc đang đứng giữa khoảng không u buồn cùng những phiến đá. Devolverdigital chẳng hề có sự dìu dắt hay bật mí gì về cách chơi và mục tiêu mà người dùng cần có được trong trò chơi này. Tuy nhiên thông qua phần trình làng nội dung truyện, dường như bạn cũng tiên liệu được ra rằng cần trợ giúp GRIS vượt qua được sự khó khăn lúc đang nỗ lực chống chọi với những xúc cảm và bị mắc kẹt trong một không gian riêng.

GRIS khiến bạn cần cảm nghĩ phần nhiều hơn là đọc những tài liệu vô hồn. Chúng ta sẻ sớm nhận thấy rằng, đối tượng đang đau nhức mỗi lần cô ấy tiềm ẩn một cơn gió hoặc bị trượt xuống vực thẳm, dù chẳng có lãi nói nào diễn tả điều này cả.

Hành trình cứ thế tiếp tục. Chúng ta sẻ di cư trong một không gian rộng lớn, vượt xa những phiến đá lớn, những công trình kiến trúc cổ đại lụi tàn và từng cơn gió lớn. Tuy chẳng biết khu vực ở vị trí đâu, tuy nhiên việc đi lại đến những nơi xa hơn và thu nhận những sắc thái mới, dường như sẽ làm GRIS nhận thấy xúc cảm của bản thân tốt hơn.

Những chấm sáng

GRIS là trò chơi chẳng bao giờ có sự đấu tranh hay thiệt mạng chóc. Bởi vậy, đối tượng chẳng thể thiệt mạng, cho dù bị rớt xuống từ một khối nhà cao chót vót. Ngoài ra, lại có nhiều ngăn cản lúc GRIS nỗ lực di dời từ địa thế này qua địa thế khác, vì nó quá cao để leo lên hoặc quá xa để có thể phóng qua. Lúc ấy, cô ấy cần đến sự trợ giúp của những chấm sáng. Chúng được đặt lác đác ở phía trong của những khối nhà. Trong tiến trình di cư, hãy nhớ lấy chúng. Những chấm sáng cuối cùng sẽ tạo nên một chiếc nhịp cầu, tạo nên một cung đường để bạn nhiều khả năng băng qua.

Những thời điểm, nếu nhận thấy mình bị mắc kẹt ở một nơi quá nhiều thời gian, hãy nhớ tới điều mà tôi vừa nhắc tới. Nó không khác gì là giải pháp để xử lý vấn đề lúc GRIS chẳng thể chạy thoát khỏi một ý định/một xúc cảm đang diễn ra ở trong tâm khảm.

Tải game Gris MOD APK

Những cơn gió

Những cơn gió là điều mà bạn nên quan tâm. Đầu tiên, nó gây cho đối tượng của bạn sự khó khăn trong tiến trình đi lại. Nếu đang nỗ lực trèo lên một ngôi đền bên trên cao, tuy nhiên lại đối mặt cơn gió, hoặc cơn cát bụi, nó sẽ thổi bay đối tượng xuống bên dưới. Nó sẽ nói đi nói lại sau những khoảng thời gian nhất định, bởi vậy nỗ lực đi nhanh hơn hoặc náu sau những phiến đá và khối nhà.

Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh là phần nổi trội của trò chơi này. Nó được xây dựng theo phong cách giản lược, chú trọng vào nghệ thuật của bức ảnh và sắc thái. Không hề dễ dàng để tôi nhiều khả năng diễn tả được bằng tiếng nói, tuy nhiên chúng ta sẻ sớm cảm nghĩ được nó.

Một thứ khác, là vì hình ảnh của GRIS không những mang tính thẩm mĩ. Mà nó còn tham gia biểu lộ biểu cảm của đối tượng. Có nhiều cụ thể thể hiện điều này như là những pho tượng những thiếu nữ đồ sộ, tuy nhiên cặp mắt và tâm trí đang bị khuất tầm nhìn bởi những cụm mây mù. Hoặc những cơn gió lốc đông giá, thổi bay đối tượng lúc cô ấy thiếu hẳn điểm bám nào cả.

Tải game Gris MOD APK

Tải GRIS MOD APK về điện thoại Android miễn phí

GRIS trong bản ra mắt thứ nhất đã nhận được 4.8 điểm rating từ phía người dùng. Tôi đã dành một một ít thời gian để đọc chúng, đa số họ tâm niệm rằng trò chơi này đã đem đến cảm giác tốt và có nền hình ảnh khiến họ dấu ấn. Bạn cũng sẽ sớm có chung cảm giác, lúc GRIS vượt quá các địa thế sự khác nhau và nhận lấy quả cầu nhằm sửa đổi sắc thái của năm châu 1 lần. Phải chăng, sự thay đổi này đồng thời là sự thay đổi trong xúc cảm của đối tượng?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)