Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí/Magic Split) v3.4.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grim Soul: Dark Fantasy Survival
Phiên bản 3.4.1
Tính năng MOD Chế Tạo Miễn Phí/Magic Split
Kích thước 153M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kefir
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Magic Split) là game sinh tồn với đồ họa khá đẹp của nhà phát hành Kefir. Nhìn những hình ảnh dưới đây bạn đã có thể phần nào cảm nhận được sự khốc liệt khi tham gia. Đừng lo lắng vì phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lợi thế hơn.

Giới thiệu phiên bản Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD APK

Theo thời gian, trò chơi này càng lúc càng thêm nhiều trở ngại. Bạn nên các vật phẩm chất lượng cao để sống sót và đấu tranh với quái vật. Thật tuyệt với bản MOD APK này, bạn có khả năng nâng cấp, xây dựng và chế tạo vật phẩm không lấy tiền và mau chóng. Bản này cũng khiến bạn không lãng phí thì giờ lúc lưu thông từ chốn này sang địa điểm khác trong toàn cầu Grim Soul rất to lớn.

Tính năng của bản Mod:

  • Làm, xây dựng, cải tạo miễn phí
  • Mở khóa toàn bộ công thức
  • Magic split
  • Vật phẩm của bạn luôn đạt độ bền bỉ max
  • Đi nhanh hơn

Tải game Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD APK

Giới thiệu game Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Một thời gian gần đây, khuynh hướng những trò chơi sống còn mở đầu gia tăng rất dữ dội trên thị trường game di động. Những trò chơi này luôn dẫn đến cho người dùng những cảm nhận nổi bật. Không hề hay biết những người thế nào đây, tuy nhiên mình luôn nhận thấy riêng mình như đang được sống một đời sống ở trong trò chơi vậy. Hãy cùng chúng mình nghiên cứu xem Grim Soul: Dark Fantasy Survival
Có gì khoái chí nhé.

Quay về vùng đất chết

Trò chơi lấy thời đại nơi plaguelands đang lún sâu đói nghèo, bệnh tật và sự chửi rủa. Địa điểm này những loài quái vật khát máu nhất đang ẩn náu khắp mọi chốn. Chúng luôn tìm giải pháp để thưởng thức thịt loài người. Cả nơi lún sâu loạn lạc, cướp bóc, tội phạm. Ngoài ra, chính con người cũng quay lưng cùng nhau để giành sự sống. Là người khác định cư trong plaguelands, bạn cần hòa mình vào trận chiến đấu tồn tại tàn khốc nhất nhân loại. Tạo nên một hiệp sĩ khỏe nhất, trừ diệt mọi quân thù, lấy chiến lợi phẩm và tranh chấp ngôi báu sắt để cai quản địa phận plaguelands to lớn.

Bắt đầu cuộc sinh tồn

Tải game Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD APK

Đi vào toàn cầu Grim Soul: Dark Fantasy Survival, bạn chỉ là một gã đàn ông thông thường, trống không trong tay. Bạn cần bắt tay ngay vào việc tìm cho bản thân những vật phẩm thiết yếu để có thể không ngừng hiện hữu. Từ y phục, thực phẩm, nước uống cho đến những đồ vật như búa, xẻng, rìu… Nếu không được ăn uống đúng lúc, rất có khả năng đối tượng của bạn sẽ nhận lấy cái bỏ mạng. Nổi bật, bạn còn có khả năng xây dựng những nền tảng, các cơ sở để ẩn núp, trú ngụ an toàn bằng phương pháp lấy gỗ, đá… Để cất nhà. Hãy nhớ nhặt các chiếc rương trên bản đồ, chúng sẽ cung cấp cho bạn vô số chiến lợi phẩm có trị giá.

Trong Grim Soul: Dark Fantasy Survival, bạn được tự do làm mọi điều mình muốn, định hình nên bất kể thứ gì mà bạn thích thú. Bạn nhiều khả năng định hình nên một ngôi nhà cho chính mình, một bộ trang phục giáp theo dạng khác ai,… Xây dựng các hệ thống bẫy để xóa sổ những kẻ dám đến gần tới lãnh thổ của bạn. Hơn nữa, hãy tạo nên những món vũ khí thời trung cổ để chuẩn bị tiềm ẩn mọi nguy hại chung quanh bạn. Tuy nhiên loài thú dữ khát máu, những con quái vật, zombies kể cả là những cá nhân chơi khác muốn giành tài nguyên với bạn.

Tồn tại bằng kỹ năng

Kỹ nghệ đấu tranh của bạn cũng siêu mấu chốt trong trò chơi này. Vì nguồn năng lượng dồi dào các đối tượng khá cân bằng, nên kỹ nghệ và chiến lược sẽ là thứ khiến bạn giành thắng lợi. Nổi bật, bạn chẳng bao giờ cô đơn trong năm châu hà khắc này. Grim Soul: Dark Fantasy Survival đồng thuận người dùng trò chuyện với các người dùng khác. Lập ra những bộ lạc, những liên minh hùng cao nhất toàn cầu Grim Soul: Dark Fantasy Survival để đội thêm có thể còn sống của bạn. Bạn cũng có khả năng luận bình các vật phẩm mà mình có để đổi lấy vật phẩm thiết yếu của đối phương. Nhưng, hãy cảnh giác bởi không phải người dùng nào cũng nhã nhặn đâu. Họ sẵn lòng triệt phá bạn để cướp lấy những thứ họ muốn.

Tải game Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD APK

Thế giới hắc ám

Grim Soul: Dark Fantasy Survival thật sự vô cùng ấn tượng với toàn cầu mở độc đáo. Bạn có khả năng tự do khai phá toàn cầu Grim Soul: Dark Fantasy Survival thần bí. Tuy vậy, việc di chuyển lung tung cũng có khả năng dẫn bạn tới những cái thiệt mạng oan trái. Bạn cũng có khả năng khai phá những bí ẩn lịch sử cổ đại được chôn không để lộ trong toàn cầu này. Theo mình thấy, trò chơi này có một thứ khá không thuận lợi ở chuỗi lưu thông. Việc đi lại từ nơi đây sang địa điểm khác rất tốn thời gian, dễ gây uất ức cho các thành viên chơi thiếu nhẫn nại. Mong nhà ra mắt trợ giúp người dùng trong việc đi lại qua khác địa điểm.

Hình ảnh bắt mắt

Không thể không khẳng định là ổn. Thời đại theo kiểu 3d ghép với không khí u tối, u tối làm bừng lên vẻ đáng gờm của một năm châu hoang tàn, thiệt mạng chóc. Các động tác của đối tượng trong trò chơi khá mượt mà, xác thực. Nói chung, mặc dù khá đơn giản tuy nhiên bạn cũng nhận thấy vừa lòng với hình ảnh của trò chơi.

Tải game Grim Soul Dark Fantasy Survival MOD APK

Tải Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hình ảnh, gameplay của trò chơi này khiến mình nhớ đến warz: law of survival, tuy nhiên nó u tối hơn cực kỳ nhiều. Tại thời điểm này, Grim Soul: Dark Fantasy Survival có bản cho android. Bạn có khả năng tải về trò chơi này thông qua kết nối ở phía dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)