Granny MOD APK (Bất Tử/Menu) v1.7.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Granny
Phiên bản 1.7.9
Tính năng MOD Bất Tử/Menu
Kích thước 99M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DVloper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Granny MOD APK (Bất Tử/Menu) là game kinh dị khi bạn phải dành mạng sống bằng cách trốn thoát khỏi nhà tù, nơi có 1 tên bị thần kinh vô cùng đáng sợ mà nhà phát hành DVloper tạo nên. Để hỗ trợ những ai mới tham gia MOD VIP VL đã ra mắt bản bất tử để bạn trải nghiệm.

Giới thiệu game Granny MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: nếu không có nhu cầu bị thưởng thức thịt trong khi đó tìm hiểu căn nhà, hãy dùng bản MOD.
  • Menu: bạn sẽ có menu dễ điều khiển khi chơi game hơn.

Tải game Granny MOD APK

Giới thiệu game Granny

Trò chơi sẽ mang tới cho bạn cảm nhận thiếu oxy, kịch tính và nhập tâm chưa từng có. Tin mình đi ! Mình chưa hết nhận thấy run lúc biên tập nội dung đánh giá này. Ngay thời điểm mở trò chơi , chúng ta sẻ nhận được một lời chào hỏi không mấy tươi vui : welcome to Granny.

Bạn đã sẵn sàng?

Trong trò chơi này, bạn – nhân vật chính trong trò chơi tỉnh giấc và phát hiện mình đang bị nhốt trong một ngôi nhà bí ẩn nào đó. Bạn thấy rằng trong ngôi nhà này có một bà già bị thần kinh mang tên Granny, bà ta bị mù tuy nhiên bà ta nhiều khả năng nghe thấy nhiều điều. Chỉ cần bạn làm rơi một sợi tóc trên nền nhà, bà ta cũng có khả năng nghe thấy và chạy tới giết bạn. Sứ mệnh của bạn là đi lấy những đồ đạc cần dùng để mở cánh cửa trốn rời xa ngôi nhà này, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó bạn cần triệt để cẩn trọng và hãy nhớ : phải thật im bẵng. Bạn chỉ có 5 ngày.

Tải game Granny MOD APK

Các mẹo chơi game

Ở cảnh trước hết, chúng ta sẻ ở trong một gian phòng trong ngôi nhà của Granny. Trước thời điểm mở cánh cửa, bạn cần tìm chiếc chìa khóa bên trên bàn hoặc trong ngăn kéo , nếu có thì hãy lấy nó trước thời điểm ra đi khỏi phòng.

Cảnh thứ nhì là cảnh mà bạn rời bỏ gian phòng ở cảnh trước hết, đòi hỏi bạn bắt buộc phải mở một cánh cửa được bảo quản bằng mã hiệu.

Cảnh thứ ba, bạn sẽ trở lại ngôi nhà và tìm những đồ đạc cần dùng như chìa khóa, kìm, búa… Và cả mật mã của cánh cửa. Hãy search ở mọi nơi có khả năng trong căn hộ này.

Cảnh thứ 4 là bạn cần dùng những vật dùng mà bạn xác định được để rời xa căn hộ.

Đừng dại dột chạy khi bị Granny ghi nhận, bạn cần tìm một chỗ núp an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để ngắn hạn tránh bà ta bởi bà ta chạy vội hơn bạn đông đảo. Trong những bản vừa qua, trò chơi càng lúc càng có thêm những câu đố khó khăn. Bạn cần thực sự cố gắng để kiếm tìm chìa khóa hay gì đó được không để lộ trong căn nhà này chứ không hề đơn giản như trước. Chốc chốc, bạn có khả năng sẽ phải mở radio hoặc nhạc để đánh lạc hướng bà ta. Có nhiều bí ẩn để tìm hiểu và nhiều điểm lý thú để làm trong trò chơi này, tổng cộng lệ thuộc vào sự phá cách của bạn.

Tải game Granny MOD APK

Chạy trốn hoặc bị ăn thịt

Trò chơi này khá khó tuy nhiên không phải là bạn phải dừng lại. Đã đông thành viên chơi vượt qua được thách thức của trò chơi này do đó nhà ra mắt thường xuyên cập nhật thêm những bản đồ mới và thách thức mới để hay ho người dùng. Hy vọng trong những bản tới , Granny có thêm chế độ trực tuyến để người dùng có khả năng cùng khai phá căn nhà bí ẩn này cùng bằng hữu của bản thân.

Hình ảnh & âm thanh đầy sợ hãi

Hình ảnh của trò chơi rất thực tiễn, ghép với góc nhìn thứ nhất làm nỗi ghê sợ của bạn càng tăng gấp bội. Granny được xây dựng giống với zombies, không quá kinh dị tuy nhiên cách nảy sinh của bà ta sẽ làm bạn rùng mình không những 1 lần. Thanh âm trong trò chơi rất yên lặng, nổi trội nhất là tiếng thở của bạn hay tiếng chân người, giọng nói ma quái của Granny. Bạn cần mang tai nghe để cảm nhận trò chơi này một cách lý tưởng nhất. Cái thiệt mạng được mô tả một cách ẩn dụ, khi bị bà ta giết , màn hình của bạn sẽ tối từ từ và có máu bắn tung toé tóe. Bạn đừng cho trẻ thơ chơi trò chơi này bởi độ đáng gờm và đáng sợ của chúng.

Tải game Granny MOD APK

Tải Granny MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trò chơi này thực thụ không dành dành cho ai yếu tim. Đừng nên chơi nó độc thân vào buổi đêm, bạn bắt buộc phải ăn năn đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)