Grand Theft Auto Vice City MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v1.09

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grand Theft Auto: Vice City
Phiên bản 1.09
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Grand Theft Auto Vice City MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game hành động bắn súng vô cùng nổi tiếng của nhà phát hành Rockstar Games. Ở phiên bản mà MOD VIP VL cung cấp bạn sẽ có lượng tiền lớn để mua sắm. Tham gia vào game và sở hữu những vũ khí tối tân tham gia vào những trận chiến cướp bóc gay cấn.

Giới thiệu game Grand Theft Auto: Vice City MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: chọn save ở slot 3 để lúc đầu trò chơi với bất tận tiền.

Tải game Grand Theft Auto Vice City MOD APK

Giới thiệu game Grand Theft Auto: Vice City: cướp thành phố

Lúc trước, trò chơi chính là một trong nhiều trò chơi có hình ảnh tối tân và tuyệt đẹp. Mình đã tức thì nổi bật với trò chơi này. Mình thường thắc mắc với bản thân vì sao lại có trò chơi thực tiễn đến vậy, đồng ý người dùng làm mọi việc trong một thành thị không khác gì cuộc đời thực tế. Tiếp theo, trò chơi đã tương trợ cả hệ máy xbox và pc vào năm 2003. Trò chơi đã ra đời trên ứng dụng store ngày 28 tháng tám năm 2011. Không nhất thiết nói nhiều về trò chơi này. Một khi đã chơi thử 1 lần, dứt khoát chúng ta sẻ muốn chơi Grand Theft Auto: Vice City một lần nữa.

Bối cảnh xảy ra

Hoàn cảnh của trò chơi lấy hứng thú từ nước hoa kỳ trong những năm 80 tại một thành thị viễn tưởng có phần giống với miami, thời kì suy thoái kinh tế, ma túy và giết người phát triển mạnh rộng khắp. Nhân vật chính của trò chơi là tommy vercetti, một tay mafia vừa ra tù bởi một phi vụ kinh doanh ma túy thất bại. Trong cuộc thương vụ giữa anh và anh em nhà vance ở bãi thả neo, một bên thứ ba không rõ tên gọi đã mai phục, bắt bỏ mạng những vệ sĩ của tommy, ngoài ra anh thuận lợi trốn thoát. Tommy lúc đầu chuyến đi truy tìm kẻ phản bội, cùng với đó xây dựng một băng nhóm lớn cho bản thân.

Tải game Grand Theft Auto Vice City MOD APK

Trở thành sát nhân chính hiệu

Grand Theft Auto: Vice City là sự phối hợp của rất đông thể loại như nổ súng, mạo hiểm, hành vi, vào vai. Bắt nguồn, yếu tố đầu tiên mà chúng ta chơi Grand Theft Auto: Vice City đều làm thực sự là… Cướp một chiếc xe trên đường. Đối tượng của bạn sẽ từng bước một đặt chân đến, đuổi chủ xe ra bên ngoài và trở nên một chủ của phù hợp với luật pháp. Cảm nhận như nhiều điều trong thành phố này đều thuộc về bạn vậy. Bạn nhiều khả năng làm mọi điều mình muốn, lấy nhiều điều mà mình cần. Tuy vậy, đừng dại dột làm điều đó cuộc đời thực tế nhé.

Chúng ta sẻ được tự do khai phá thành thị mở của trò chơi này. Lái các chiếc xe mắc tiền nhất, di cư quanh thành thị và đùa giỡn những thiếu nữ thanh tú trên đường. Đương nhiên chúng ta sẻ nhanh nhận thấy chán thôi. Thứ hỗ trợ Grand Theft Auto: Vice City thực sức hút với người chơi là chuỗi thứ phải làm nổi bật. Kể từ lúc lái một chiếc xe đến hộp đêm để đón con gái trùm sò cortez mang tên mercedes ( người về sau trở nên người tình của tommy ), anh chính thức làm việc cho tên trùm để hồi phục lại số ma túy đã chết. Thực hành những công việc như cướp bóc, bán ma túy hoặc kể cả là tội phạm.

Dứt khoát rồi, cảnh sát sẽ chẳng thể yên điều này. Họ luôn muốn tìm và bắt giữ bạn. Bạn có khả năng bắn họ, tuy nhiên điều đó không được kích thích lắm. Mỗi lần bạn bắn cảnh sát, chúng ta sẻ tăng lượng sao cho bản thân. Đông hơn sao, độ truy nã càng tăng. Cảnh sát sẽ vận động một những người cực kỳ lớn để đánh đổ bạn. Nếu bạn có năm sao thì dường như bạn đã chính thức nhận án tử.

Tải game Grand Theft Auto Vice City MOD APK

Hệ thống vũ khí & phương tiện

Một sát thủ ắt phải biết dùng vũ khí một cách thành thục. Lượng tiền của bạn nhiều khả năng tậu được đa dạng vũ khí sự khác nhau. Bạn khả dụng toàn bộ các loại vũ khí thân quen như súng máy, khẩu súng trường, súng lục,… Trong trò chơi này. Một tin vui dành cho bạn. Bạn không phải mua xe vì bạn có khả năng lấy một chiếc xe ở bất cứ nơi nào. Các loại xe trong Grand Theft Auto: Vice City cũng rất phong phú. Bạn chỉ cần xuống phố và lựa chọn duy nhẩt chiếc xe thích. Bạn có khả năng chạy xe với tốc độ ánh sáng trong thành thị, hoặc… Chấp hành quy luật giao thông.

Chất lượng hình ảnh

Grand Theft Auto: Vice City có độ họa rất xác thực. Dáng vẻ của trò chơi mang phong cách nước hoa kỳ 10 năm 80. Một khi đã từng xem những sản phẩm điện ảnh như scarface, carlito’s way và blow, chúng ta sẻ nhận thấy quen thân lúc chơi. Phong cách phương tiện giao thông, thời trang, nhạc đều cho biết những việc có thực trong giai đoạn này.

Tải game Grand Theft Auto Vice City MOD APK

Tải game Grand Theft Auto: Vice City MOD APK cho điện thoại Android

Không thể không khẳng định Grand Theft Auto: Vice City của rockstar games đã là một trong nhiều biểu tượng trên thị trường. Mỗi lần buồn, bạn có khả năng chơi trò chơi này để cảm nhận được làm giết người, hoặc chỉ đơn giản là tài xế đi vòng quanh thành thị.

Kể từ khi chơi trò chơi này, bạn có khả năng cảm giác nhiều trò chơi giông giống như Grand Theft Auto: chinatown wars hay Grand Theft Auto: san andreas, GTA: liberty city stories, Grand Theft Auto iii… Chúc những người tươi vui!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)