Grand Theft Auto V MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, SD Data Free) v1.08

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grand Theft Auto V
Phiên bản 1.08
Tính năng MOD Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, SD Data Free
Kích thước 3G
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Grand Theft Auto V MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, SD Data Free) là game hành động hấp dẫn của nhà phát hành Rockstar Games. Bạn sẽ nhập vai vào 1 trong 3 nhân vật Franklin, Michael, Trevor để tham gia vào những cuộc khám phá ghẹt thở. Bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách dễ dàng hơn.

Giới thiệu phiên bản Grand Theft Auto V MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn sẽ có luôn tiền để mua và nâng cấp đồ nhanh chóng.

Cách cài đặt Grand Theft Auto V APK + Data

Trò chơi có khả năng không vận động trên nhiều máy móc.

  • Bạn nên giải nén tệp com.Rockstargames.GTAsa.Zip, tiếp đó copy folder com.Rockstargames.GTAsa vào Folder Android/data.
  • Cài đặt tệp APK và vào game thôi.

Tải game Grand Theft Auto V

Giới thiệu game GTA 5 – Grand Theft Auto V

Nội dung game

Grand Theft Auto V đầu tiên sương sương với một vụ cướp nhà băng. Cuộc đuổi bắt ngoạn mục giữa tên cướp (là bạn) và hàng toán cảnh sát lúc đầu. Bạn quất vội lên xe, rồi lạng lách các thứ để rời xa tầm ngắm của cảnh viên. Và mặc dù bạn có phản kháng đến thế nào thì sau cùng phần đầu tiên này cũng khép lại bằng cảnh bạn ngã gục trước một phát súng của ai đó, tuyết rơi mịt trời.

Cảnh lễ tang của michael townley mà bạn biết chắc chắn là giả vì đối tượng bạn đang vào vai vẫn còn sống sờ sờ ra đó, đang lượn lờ bí mật ở phía ngoài cửa nghĩa địa.

Nói qua một tí xíu để tôi cùng hiểu biết thêm về vụ cướp nhà băng khúc đầu. Chuyện là nhân vật chính michael có cô vợ ngoại tình. Trong lần nọ quyết xử tên dâm tặc, michael cùng bạn cùng thuyền là franklin đã nhỡ tay cho nổ sập cả một căn hộ to oạch nơi tên tình địch đang trốn. Ai ngờ đây lại là nhà của một trùm sò mafia sừng sỏ.

Bộ ba bị ép buộc franklin anh chàng trẻ có hàng chục thủ đoạn – michael, kẻ điên đang dồn ép những cơn giận trong thời gian trước đó và buộc mình phải chủ động tham gia vào vài vấn đề giang hồ – trevor, người còn sống độc nhất trong một cuộc cướp nhà băng hồi xửa hồi xưa. Cả ba hợp lại, mỗi chúng ta một mục tiêu riêng, tuy nhiên cột mốc chung là đi cướp nhà băng. Như michael là để thanh toán nợ cho tên trùm nọ, trevor là để lấy vốn buôn ma túy diện rộng hơn, franklin là làm một cú đáng nhớ để mặc sức tận hưởng.

Là vì nguyên nhân sự việc của phần v lúc đầu. Và đồng thời là nguyên cớ làm rất nhiều các event kỳ cục liên tục xảy ra làm cho michael chẳng thể dừng làm kẻ gian được.

Đại để Grand Theft Auto V lúc đầu một cách đầy hollywood như thế. Khiến người dùng phải ôm tim ngồi thở dốc, vì quá phê, kể cả lúc game chưa thật sự khởi đầu.

Tải game Grand Theft Auto V

Gameplay

Lúc chơi, anh em có khả năng chọn một trong số 3 đối tượng để vào vai Franklin, Michael, hoặc Trevor. Trong mỗi những thứ phải làm, tùy vai chọn đầu tiên mà tác dụng của người dùng có khả năng sự khác nhau, tùy thuộc ưu điểm và sự cuồng điên của mỗi chúng ta. Franklin trẻ nhất hội, nhiều tài tuy nhiên lại thiếu hụt độ chín và điên như hai ông đồng nghiệp già. Trevor với tư tưởng sống vội của người còn sống sau nhiều vụ va chạm máu me thời gian trước, là kẻ điên loạn nhất, có khả năng làm bất kì thứ gì để thỏa cơn nóng giận. Michael, đồng thời là nhân vật chính, có vấn đề đời không đơn giản, nhiều giằng xé, thường giống sếp của nhóm tuy nhiên thỉnh thoảng lại có những lựa chọn rất cảm tính, có ảnh hưởng tới thời gian trước đây đen tối của bản thân.

Diễn tiến cho mỗi việc phải làm trong game thường nối gót hướng: nhận công việc được giao, dò thám bối cảnh, chọn cách tấn công. Càng phiêu lưu càng sở hữu nhiều tài sản thưởng. Và không chỉ có bắn phá. Thứ tạo ra hãng cho Grand Theft Auto V
Thực sự là những màn đua xe, cướp công cụ lừng danh. Và để đáp ứng cho mục tiêu này, trên phố thời điểm nào cũng ngập các loại xe. Từ tuềnh toàng như xe đẹp, xe gắn máy, cho tới các công cụ hạng nặng như xe đua, limo, trực thăng. Sẵn lòng nghênh đón mấy anh cướp tới chơi.

Vũ khí đồng thời là một thứ đáng để nói trong game sang chảnh này. Kho vũ khí của đối tượng sẵn tiện có cớ là trevor tay buôn vũ khí nhất hạng, nên siêu đa dạng: súng ngắn, khẩu súng trường, súng 6 nòng, băng đạn, ống hãm thanh đều có đủ. Chỉ chờ thu tiền để mua về để sẵn đó xài thôi.

Nhắc đến tiền. Không khác gì mọi thành viên của cuộc sống ít người biết tới mafia. Mọi chỉ tiêu chính của trò chơi đều quay quanh tiền. Tiền luôn là toàn bộ, là đòn bẩy mang cả ba đối tượng chung tay lại cùng nhau và bước ngạo nghễ trên cung đường hành ác. Tiền chắt lọc từ những công việc xấu xa, các vụ trộm cướp lớn nhỏ. Tiền có khả năng mua công ti, bỏ ra và khuynh đảo thị trường chứng khoán. Và tiền những thời điểm còn sử dụng để trả cho một khoản nợ cổ xưa nào đó.

Danh mục việc phải làm điên khùng, mạo hiểm chẳng thể xem thường

Anh em nào có từng chơi qua trên pc vài ba phần game trước của grand theft auto thì chắc đều biết, công việc phải làm hồi trước chỉ lòng vòng cướp xe, cướp vật dụng này nọ. Tuy nhiên sang tới phần v này thì… Từ bắt đầu câu chuyện bạn đã đi vào một vụ cướp nhà băng lớn tới độ phải giả bỏ mạng để lừa cảnh sát. Thời gian sau tuần tự ngang qua các màn chơi thì còn nhiều cái hay ho nữa như đảm trách nhiệm vụ dưới nước, ăn cắp thẳng tay xe bên đường để rồi tông thẳng vào một garage, nện người như cơm bữa.

Lên đô cấp tốt hơn thì có những thứ phải làm báo thù băng nhóm, giành khu, giành mối bán ma túy, đốt nhà quân thù… Là một gangster chính hiệu thì có thiếu gì chuyện để làm, chuyện nào không hung hiểm thì không đến lượt bạn. Bởi vậy bảo đảm chiến game máu từ đầu tới đuôi, tới tận phút sau cùng (nếu anh em thuận lợi).

Khuôn khổ hành sự của ác nhân michael kỳ này cũng có diện tích hơn nhiều, phủ cả thành thị san andreas (cảm xúc tích cực từ los angeles trong thực tiễn). Toàn cầu mở, tự do hành vi, giao tiếp với mọi đối tượng npc gặp trên đường. Nên khoảng thời gian chơi, khoái chí thì anh em cứ chìu theo nội dung câu chuyện, làm mọi chuyện để làm xong thứ phải làm. Còn không ưa thì có khả năng làm bất kỳ trò mèo nào trên đường như lấy cắp xe, thỉnh thoảng khó ở chĩa súng đại vào một người qua đường nào đó dọa dẫm chơi cho vui, còn dễ chịu nữa thì đánh xe lượn một vòng dạo ngắm phố phường cho dễ chịu đầu óc… Muốn làm những điều gì làm, từ chuyện lớn tới chuyện bé đều đem đến cảm nhận hào hứng tràn. Là vì then chốt đem đến thành công cho Grand Theft Auto V.

Tải game Grand Theft Auto V

Hình ảnh và âm thanh tuyệt vời

Thật lòng nói chuyện với anh em là mê game hành vi thì phải chơi Grand Theft Auto V, nếu không mất gần cả một đời. Trong tổng cộng game kiểu gangster mình từng chơi thì Grand Theft Auto V là thương hiệu hạnh phúc nhất, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Phong cách chơi, quyến rũ, sự việc diễn tiến không ngừng khó khăn có khả năng lôi bạn đi tuồn tuột suốt ngày dài tháng rộng hồi nào không hay ho. Hạnh phúc cả về nghĩa đen vì quang cảnh trong game thời điểm nào cũng quá đẹp, đặc biệt là mấy cảnh hoàng hôn và mưa bão. Chưa có game nào mà vừa vào vai bad guy, bắn đánh liên tục, trường đời không phút nào không bùng nổ mà lại có rất nhiều phút dễ chịu thưởng ngoạn phong cảnh sung sướng như vầy.

Thanh âm thì cụ thể tới từng tiếng động. Đôi lần tiếng chân người ồ ạt, tiếng hô la hét, tiếng súng nổ đì đùng, nó cụ thể đến mức như đụng vào là sờ được phần âm. Cả tiến trình đào thoát, rồi dấn thân chốn giang hồ, đấu tranh làm mọi việc xấu xa của đối tượng trong game đều được chạm trổ trang nhã tới từng mô.

Tải game Grand Theft Auto V

Tải game Grand Theft Auto V APK cho Android

Rốt cuộc, thông báo của bản thân kể từ khi chơi trò chơi hành vi quá đẹp mắt này là: làm chuyện gì cũng cần có say mê và cảm hứng, kể cả làm kẻ gian, làm trùm cuối của nhiều điều tội ác trên cõi đời này. Như ba tay anh chị trong game, tiền, cơn giận, khẳng định bản thân, báo thù, và màu giang hồ sẵn trong người. Cứ thế mê say theo họ là bạn phù hợp có một cuộc chơi làm người không tốt tráng lệ rồi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)