Grand Theft Auto San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.00

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grand Theft Auto: San Andreas
Phiên bản 2.00
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game hành động vô cùng thành công của nhà phát hành Rockstar Games. Trở thành những tay du côn đầy cơ bắp tham gia những cuộc ẩu đả tại thành phố nhộn nhịp sầm uất. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mang đến cho người chơi lượng tiền lớn thoải mái mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: vào chơi game là bạn đã có sẵn tiền để mua sắm và nâng cấp.

Tải game Grand Theft Auto San Andreas MOD APK

Giới thiệu game Grand Theft Auto: San Andreas: cướp thành phố

Phần tám của loạt trò chơi hành vi với mệnh danh Grand Theft Auto: San Andreas lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2004 với bản dành cho playstation 2. Trò chơi khẩn trương chiếm vị trí trò chơi ăn khách nhất trên ps2. Một năm tiếp đó, họ tung ra bản dành cho xbox và pc. Các bản dành cho mac, di động và tablet cũng tuần tự được trình làng vài năm sau đó.

Bối cảnh game

Tạm xa thành thị giết người liberty, GTA: San Andreas lấy hoàn cảnh ở tiểu bang San Andreas, gồm ba thành thị los santos, san fierro và las venturas (bằng những các thành thị của mỹ).

Một điểm lý thú mà tôi biết, nội dung câu chuyện của trò chơi này bằng những những event có thật, đã từng diễn ra trong thời gian trước đây như trận chiến đấu giữa hai băng nhóm bloods và crips, những vụ bạo loạn năm 1992 hay tệ nạn ma túy ở mỹ.

Tải game Grand Theft Auto San Andreas MOD APK

Cốt truyện

Năm 1987, carl cj johnson ra khỏi thành thị los santos, không tiếp tục nữa đời sống bất lương khi vừa tận mắt thấy anh em của bản thân bị giết hại. Anh chuyển hướng sang liberty và tiến hành một đời sống mới.

Năm năm tiếp đó, anh nhận tin báo mẹ mình bị hạ sát, các thành viên trong nhà tan vỡ và những người quen của anh đều gặp hung hiểm. Về nhà để dự lễ tang, cj bị hai cảnh sát dằn mặt sẽ bịa chuyện nói xấu anh về những vụ án mạng nếu anh không giúp họ làm xong những phi vụ trái pháp luật. Tình huống ép buộc anh phải tạo nên người cầm đầu San Andreas, hình thành các băng nhóm, giám soát tất cả đường phố và cũng là tìm được kẻ phạm tội đã giết hại mẹ của mình.

Gameplay

Grand Theft Auto: San Andreas kế thừa gameplay từ các bạn tiền nhiệm, gồm có GTA: vice city và Grand Theft Auto iii. Về quan trọng, phong cách chơi của trò chơi này gồm các điều của trò chơi vào vai, hành vi góc nhìn thứ ba, đua xe, nổ súng,… Cũng là, năm châu mở của trò chơi có nhiều thứ để bạn có khả năng khai phá ở một vài tháng.

Về lý thuyết, bạn cần hoàn tất những việc phải làm của trò chơi để được gợi mở ra những nội dung truyện mới. đến những nơi mà trò chơi đề nghị, tiếp xúc những đối tượng khác, nhận những giao kèo mở, cướp xe, tội phạm,… Là những gì một mafia thường làm. Nhưng giả sử bạn không thực hiện như vậy, cũng không vấn đề gì cả. Bạn nhiều khả năng làm bất kể thứ gì mình muốn. Tôi thường dành hầu hết thì giờ để đi dạo bộ trong thành thị, ăn cắp các chiếc xe mắc tiền và đi thưởng ngoạn phong cảnh. Có nhiều trò vui, ví như bạn có khả năng tấn công những công dân thường hoặc trêu tức cảnh sát.

Có thể có những cuộc đấu súng trên đường phố. Tuy nhiên hãy tỉ mỉ. Nếu bạn tạo ra những sự thương vong hoặc gây bát nháo an ninh đường phố, cảnh sát sẽ nảy sinh. Tại các mức truy nã tốt hơn, fbi và các đội đặc nhiệm sẽ dính líu vào. Chưa kể, bạn cũng có khả năng xâm nhập vào nhiều ngôi nhà để ăn trộm cắp của cải. đây chính là một trong các cách làm ra tiền hữu hiệu trong trò chơi này.

Tải game Grand Theft Auto San Andreas MOD APK

Độ xe theo ý thích của mình

Đa phần loại phương tiện giao thông trong Grand Theft Auto: San Andreas đều nhiều khả năng được nâng tầm và sửa đổi luật đất đai về phương diện dáng vẻ bên ngoài và sản phẩm đi kèm. Chẳng hạn như màu xe, lốp, động cơ, phuộc nhún,… Bạn có khả năng tùy chỉnh loại xe theo sở thích đồng thời áp dụng nó để thực hành các thương vụ.

Hình ảnh & Âm nhạc lôi cuốn

Là một trò chơi sandbox dành cho di động, có thể thấy rằng hình ảnh của trò chơi được thực hành chấp nhận được. Hình ảnh 3d với độ phân giải màn hình cao, bức ảnh rõ nét. Ba thành thị trong trò chơi được phỏng theo náo nhiệt với những khu sắm sửa, nhà băng và hàng triệu người. Bạn có thể thấy trò chơi giống như đối chiếu với một thế giới thực tế.

Trong phần này, nhạc đã có tiến triển khá nhiều so với người tiền nhiệm. Thay vì chỉ lặp lại nhiều lần một bản nhạc, những bản nhạc trong Grand Theft Auto: San Andreas được phát một cách ngẫu nhiên qua chuỗi radio, những quán ăn hay qua chuỗi sóng phát thanh.

Tải game Grand Theft Auto San Andreas MOD APK

Tải Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bắt lại, Grand Theft Auto: San Andreas là trò chơi hành vi dành cho di động quy chuẩn, một trò chơi nên có nếu bạn là một người hâm mộ của GTA. Hình ảnh rõ nét, gameplay và nội dung tác phẩm thu hút, thành thị mở,… Quá nhiều nguyên nhân để bạn tải trò chơi này về mobile của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)