Grand Gangsters 3D MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Grand Gangsters 3D
Phiên bản 2.4
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 25M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Doodle Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Grand Gangsters 3D MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game hành động với những cuộc chiến đường phố gay cấn. Nhà phát hành Doodle Mobile đã xây dựng hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động mang đến trải nghiệm thực tế cho người chơi. Phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ cấp cho bạn lượng tiền lớn để mua sắm nâng cấp.

Giới thiệu phiên bản Grand Gangsters 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: thoải mái mua sắm và nâng cấp không lo hết tiền.

Tải game Grand Gangsters 3D MOD APK

Giới thiệu game Grand Gangsters 3D

Làm tội phạm lúc nào cũng thích hơn làm người tốt

Nói thật đi, đầu óc đen tối của mọi người ít nhiều cũng đã vài lần muốn tạo nên một tay anh chị, gangster thứ thiệt phải không? cảm nhận thư thả muốn làm những điều gì làm, không phải nghe theo quy chuẩn đạo đức, không quan tâm pháp luật và tự do dưới ánh nắng mặt trời, chắc là thoải mái lắm. Có lẩn trốn, đấu đá liên lúc trước tuy nhiên hương vị của hành vi đồng thời là một thứ gây nghiện lạ kỳ mà thằng con giai nào cũng muốn thử qua.

Tuy nhiên rồi ta luôn phải sống với cái bóng của trường đời thôi, nên mơ ước đó cho dù nổi lên trăm lần thì cũng xếp lại, chỉ riêng ta biết. Bất quá thì đi tìm một trò chơi thấu hiểu mạnh để chơi cho thỏa thôi. Mà cần chi đâu xa, chỉ cần gõ Grand Gangsters 3D trong google play là tìm ra nơi xả tâm thế liền.

Tải game Grand Gangsters 3D MOD APK

Grand Gangsters 3D là địa điểm để bạn trút nỗi lòng thầm kín

Grand Gangsters 3D là game tả pí lù. Phối hợp giữa hành vi, đua xe, nổ súng, vào vai, tổng cộng vô một chỗ. Chuyện là chúng ta sẻ nhập vai một gangster thứ thiệt, với mặt ngầu đầy dấu vết trường đời, còn toàn cầu bạn đang sống nó siêu huyên náo, giết người xảy ra rộng khắp. Bạn là một tay anh chị khét tiếng trong số đó. Bạn thực hành nhiều vụ cướp xe ồn, bắn giết tổng cộng bất kỳ ai dại dột ngáng đường, thủ tiêu luôn xe cảnh sát, xử đẹp các tên giết người muốn lộng quyền khác. Giấc mộng của bạn là tạo nên một thủ lãnh đầu gấu, rộng khắp giang hồ đều kính nể.

Tuy nhiên bóng tối vẫn bị mặt trời kiếm tìm. Làm lắm chuyện xấu xa như vậy và bạn luôn phải luôn cảnh giác để chạy trốn mọi sự truy lùng của cảnh sát.

Thỏa trí làm việc xấu của bạn

Đây không đáng nghi gì nữa, là một game hành vi nổ súng tiêu biểu. Vì là gangster nên bạn đâu sợ ai, thời điểm nào cũng cặp kè nhiều món vũ khí bên người. Lúc cần có khả năng lấy ra dùng trực tiếp, và bấm chạm màn hình để thay sang lại giữa các loại vũ khí, thấy cái nào thõa đáng hơn thì dùng thôi. Thời điểm đang chơi thì mình sẽ chỉ tay không đánh vài tên ngứa ngáy mắt, rồi mang tên nào cầm theo súng và rớt ra lúc choảng nhau thì bạn nhanh trí lụm và giữ làm của riêng. Thế là từ đây có vũ khí. Mấy vật dụng chiến đầu khác đã được lấy theo cách gần giống.

Cuốc bộ sinh sự chán rồi bạn thấy nên có một chiếc xe để gây quan tâm hơn. Ngẫm ngợi là làm, chúng ta sẻ trộm xe, thản nhiên tạo ra vài biến cố nào đó trên đường, rồi điềm nhiên đào tẩu. Tội chồng tội, dịp này qua tháng nọ, chúng ta sẻ được đông hơn cảnh sát siêng năng chạy theo hơn, cực điểm là với tội danh truy nã.

Tất cả hành động trong game khá dễ, di dời theo dấu mũi tên, nhận công việc được giao hiện trên màn hình, đụng vào vũ khí để chọn và thay sang lại, chạm quân thù để khóa mục đích bắn / đánh / đấm. Chỉ vậy thôi là gây sự được tổng cộng các bên rồi.

Tải game Grand Gangsters 3D MOD APK

Tự do gọi tên, trường đời là của bạn

Grand Gangsters 3D sẽ dẫn đến cho bạn một cơ cấu phạm tội tráng lệ với 6 chế độ chơi với 2 cách thức thực sự là đánh bắn hoặc đua xe. Khoái chí kiểu nào cứ chơi kiểu đó. Cứ mỗi lần làm xong một màn chơi thì chúng ta sẻ thu được vì sao, là phẩm bình từ việc động thủ nãy giờ. Sao đã có thì khu vực mới sẽ không ngừng được gợi mở ra, chúng ta sẻ nhận được vài điều phải làm ác ôn hơn, và quân thù thì hàng hà sa số hơn đang đợi. Quân thù tại đây không chỉ là các tổ chức xã hội đen khác đang lăm le muốn thâm nhập khu vực, muốn tiêu diệt tên ác ôn là bạn, mà lại là rất nhiều người cảnh sát với dàn xe cũng khá mlem mlem đang đợi rộng khắp. đấu tranh hết mình vì uy nghiêm và công danh hành ác của bản thân nhé.

Hãy nhớ là đâu đó trong thành thị bát nháo này vẫn luôn có những vật phẩm quý. Lấy được chúng bạn nhiều khả năng đổi xe sang và có vũ khí mới, nhanh chưa hề có. Cớ gì mà không tìm. Với lại tay cao thủ là bạn thì có ngán ai, cứ dần dần thoải mái loanh quanh thành thị thôi. Ai đuổi thì mình chạy, ai tấn công thì mình quýnh lại, ai lỡ dại làm mình thấy chướng mắt thì mình xử. Trường đời hiếm khi nào dễ hiểu tới thế.

Game đẹp, ý định cụ thể là rất gây chú ý với bất cứ thằng ku nào. Hình ảnh 3D ngầu chất ngất, cảnh quang như thiệt, một vài màn hành động mượt, cuốn hút, đầy tính vũ lực không giấy giếm tẹo nào. Thanh âm hứng thú, phóng khoáng. đúng là làm tội phạm thời điểm nào cũng dễ hơn làm người tốt bụng anh em nhỉ.

Tải game Grand Gangsters 3D MOD APK

Tải Grand Gangsters 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tuy nhiên đừng dại mà học theo mấy trò ruồi trong đây nhé. Ngoại cảnh gọn gàng lắm, làm càng, sống vội là không xong đâu. Chúc anh em làm tội phạm trong năm châu ảo thật vui.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)