Google Earth APK v9.145.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Google Earth
Phiên bản 9.145.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Google Earth là ứng dụng có khả năng khai phá tất cả năm châu từ phía trên cao bằng bức ảnh vệ tinh, các khối nhà 3D ở rất nhiều thành thị và các thắng cảnh trên định dạng 3D. Bạn cũng có khả năng thu phóng tới căn nhà của bạn hoặc bất cứ nơi đâu bạn thích thú tiếp theo dùng chế độ 360° để xem toàn cảnh. Theo dõi năm châu từ một góc nhìn mới bằng các chuyến du lịch ngay trên thiết bị di động của bản thân.

Ngày 22/4 là ngày kỉ niệm tròn 5 thập kỷ Ngày trái đất. Trong đợt này, google kích thích ta dùng Google Earth để cùng ngắm trái đất đẹp tươi và tìm hiểu những việc đặc sắc nhất mà thế giới tự nhiên tặng cho qua đó tham gia nâng tầm nhận thức về chuyện bảo vệ môi trường và bảo tồn hành tinh xanh của mọi người.

Tải ứng dụng Google Earth MOD APK

Google Earth là một kế hoạch máy vi tính trình bày bản đồ 3D của tất cả trái đất thông qua thông tin là ảnh vệ tinh. Kế hoạch này được trình làng lần đầu vào năm 2001, bởi doanh nghiệp keyhole – mỹ và về sau được google mua lại vào tháng 10-2004. Tính từ đó, kế hoạch được có tên Google Earth.

Như danh xưng, Google Earth (google trái đất) cung cấp cho khách hàng cảm nhận thực quan về hành tinh của mọi người ngay trên trình duyệt chrome qua khu vực earth. Google. Com, hoặc qua app điện thoại Google Earth. Sử dụng thỏa đáng cho tất cả mọi người và nhiều nhóm dùng, từ các đơn vị tổ chức, những cá nhân thích tìm hiểu, thích khám phá đến những tình nhân khoa học, kể cả là trẻ thơ.

Các tính năng của ứng dụng Google Earth

Hình ảnh 3D vô cùng thực tế

Với bức ảnh 3D mới trong Google Earth, bạn nhiều khả năng bay qua toàn thể khu vực đô thị ở chế độ 3D chưa từng có trước đó. Đã hết những hôm lúc giải pháp độc nhất để theo dõi toàn bộ thành thị thích là từ cửa sổ của căn nhà tầng thượng hoặc trực thăng. Hiện giờ bạn có khả năng bay bên trên đường chân trời chỉ bằng giải pháp mở Google Earth trên máy vi tính để bàn hoặc mobile của bạn.

Tải ứng dụng Google Earth MOD APK

Cây 3D

Với Google Earth, bạn có khả năng tìm hiểu cây 3D trên khắp toàn cầu. Tìm hiểu hơn 50 loài cây khác nhau trong những địa điểm như khu vui chơi thành thị, các khu vực giáp ranh và các rừng hẻo lánh.

Lưu trữ ảnh theo thời gian

Quay ngược về thời gian trước đây với bức ảnh lịch sử trong Google Earth. Xem khu vực giáp ranh, thành phố quê hương và những địa điểm thân quen khác của bạn để xem chúng đã được điều chỉnh ra sao theo thời gian.

Ngắm Đại dương

Khám phá đến những bề sâu mới với biển cả trên Google Earth.

Khối nhà 3D

Với lớp khối nhà 3D trong Google Earth, tất cả mọi người cũng nhiều khả năng xem cấu trúc 3D của các khối nhà, lăng, đài phun nước, cầu, tháp, bảo tàng, nhà ở và nhiều công trình kiến trúc khác. Lúc bạn đang dùng Google Earth, nhấp vào khối nhà 3d để đưa bóng chú giải với nhiều dữ liệu hơn về vị trí. Để mở đầu tìm hiểu trong cấu trúc 3D, thử một trong nhiều chuyến du lịch sau đây và tải xuống để xem trong Google Earth.

Tải ứng dụng Google Earth MOD APK

Ngắm nhìn Sao hỏa

 • Xem bức ảnh do nasa tải xuống chỉ vài giờ trước, trong mục trực tiếp của lớp sao hỏa
 • Làm chuyến du lịch giao tiếp sao hỏa, do chuyên gia ira flatow hay bill nye của public radio tường thuật
 • Xem cấu trúc xe rover 3D và giám soát lối đi của chúng để xem ảnh toàn cảnh 360 độ ở độ phân giải màn hình cao
 • Search các cột mốc vang danh trên sao hỏa, như mặt người trên sao hỏa hay ngọn núi Olympus

Ngắm nhìn Bầu trời

 • Xem lớp máy chụp ảnh khoảng không slooh mới để xem bức ảnh trực tiếp của các thiên hà, vật thể và hơn thế nữa
 • Xem các chòm sao và chuyển động của các hành tinh
 • Nghe podcast về thiên văn học và đọc tìm hiểu về bầu trời từ các nguồn mang tính chuyên môn
 • Tạo và chia sẻ bức ảnh, dấu vị trí và nhiều thông tin khác của riêng bạn.

Tải ứng dụng Google Earth MOD APK

Ngắm nhìn Mặt trăng

 • Thưởng ngoạn các khu vực đáp máy bay do nhà du hành tàu apollo thuật lại
 • Xem cấu trúc 3D của tàu vũ trụ đã hạ cánh
 • Phóng lớn ảnh 360 độ để xem phạm vi hoạt động của các phi hành gia
 • Xem cảnh phim hiếm gặp trên tv về những công việc của tàu apollo.

Tải Google Earth về máy Android miễn phí

Thật là tuyệt quá, bạn chỉ cần ngồi trà xanh đá mà xem rộng khắp từ ngõ ngách cho tới các biển cả bao la. Google Earth cung cấp cho bạn một góc nhìn mới về toàn cầu lúc bạn khai phá trái đất bằng 1 lần vuốt trên màn hình phone. Bạn còn mong đợi gì nữa? Hãy tải ứng dụng xuống qua đường dẫn bên dưới và tiến hành khai phá!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)