Google Chrome Apk APK v94.0.4606.85

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Chrome
Phiên bản 94.0.4606.85
Tính năng MOD
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

Google Chrome Apk là trình duyệt hỗ trợ truy cập website và Download các File .mp3 .mp4… hoàn toàn miễn phí được Google phát triển. Hiện nay nhiều máy của SamSung, Oppo, Vivo người dùng đang chuyển qua dùng ứng dụng này nhiều hơn bởi nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Tải trình duyệt Google Chrome Apk

Giới thiệu về trình duyệt Google Chrome

Lịch sử ra đời của Google Chrome

Chrome ( danh tính toàn bộ là google Chrome ) là một trình duyệt tiến độ siêu nhanh từ google. được bao nhiêu khách hàng trên toàn cầu không rõ, chỉ biết con số đang cực nhiều, từ pc cho tới mọi thiết bị di động và tablet.

Ta đã có nhiều trình duyệt. 1993 ta có Mozilla Firefox, 1994 ta có Netscape, 1995 ta có internet Explorer. Và gần đây nhất là vào thời gian 2000 với Google Chrome, Opera, Safari. Nhận thấy rõ là về niên đại, Google Chrome trẻ hơn hẳn một vài app duyệt web anh cả khác, tuy nhiên về độ tối tân, tính thông dụng và sự phát triển mạnh mẽ thì Google Chrome chẳng hề thua kém ai, kể cả có phần át các ông anh của bản thân.

Tải trình duyệt Google Chrome Apk

Trình duyệt Google Chrome Apk là gì?

Google Chrome Apk là trình duyệt được hàng triệu người thích ngày nay. Vì tính thuận tiện khi ứng dụng, tiết kiệm tối đa, dễ dùng, dễ hiểu và đạt quá nhiều chuẩn về an toàn, bảo vệ danh tính. Lúc dùng bản chỉ dành cho mobile và tablet android, mình thấy dùng Chrome còn hay ở nhiều điểm khác nữa.

Các tính năng của Google Chrome Apk

An toàn mà vẫn tiện lợi

Cần lưu ý p4$$w0rd$ đã là thời gian trước đây. Chrome có khả năng tạo mật khẩu độc nhất cho từng trang và giữ chúng an toàn. Nó cũng có khả năng lưu khu vực, cụ thể chi trả để bạn có khả năng điền tin tức nhanh chỉ bằng một click.

Phát triển nhiều điều bạn thích

Sử dụng các extension để lưu các thông tin truy cập google keep hoặc tìm phương pháp không lãng phí tiền với các dò tìm làn sóng thời trang hot. Với hơn 150. 000 tiện nghi phát triển Chrome, khách hàng có mọi cách để tăng nguồn năng lượng dồi dào trình duyệt web như mong ước.

Tải trình duyệt Google Chrome Apk

Tự động gợi ý các từ khóa bạn đang cần gõ

Những đáp án nằm trong thanh khu vực? đúng vậy. Thanh khu vực Chrome dùng google tìm kiếm để làm nhiệm vụ search nhanh & đơn giản. Nó cũng hỗ trợ truy tìm thông tin trong google drive, bởi thế, việc giải quyết chiến lược, dự án, tin tức. Của bạn cũng đơn giản hơn nhiều.

Dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau nhanh chóng

Dù bạn đang lên mạng hay ở bất cứ nơi đâu trên toàn cầu, Chrome đều đồng thuận bạn biên dịch toàn thể trang chỉ bằng 1 click. Chrome tự động nhắc dịch lúc bạn nên.

Chặn quảng với AdBock trên Chrome

Chrome thêm vào trình chặn lăng xê, vứt bỏ quảng bá phiền nhiễu & chứa mã độc, cấm cản chúng truy cập máy móc khách hàng. Hạn chế video tự động phát, đếm ngược, chiếm trang…, Chrome chú trọng vào khách hàng phần nhiều hơn.

Tính năng bảo mật thông tin cực cao

Với Chrome mới, bạn yên tâm mỗi lần lướt web. Chrome tự động phòng vệ bạn khỏi mọi việc an ninh ví dụ như web lừa gạt, trang hiểm nguy.

Tải trình duyệt Google Chrome Apk

Tự động chặn Website độc hại

Kỹ thuật Chrome đảm bảo an toàn bạn khỏi rất nhiều web, download làm giả hung hiểm có khả năng trộm mật khẩu hoặc lây lan virus sang máy vi tính. Nếu thấy biểu hiện nghi vấn, Chrome sẽ nhắc nhở cho bạn.

Luôn update hệ thống bảo mật mới nhất

Chrome tự động update 6 tuần 1 lần để luôn đưa tới khách hàng những chức năng hot và kịp giây phút phục lỗi. Những lỗi bảo mật mấu chốt sẽ được sửa nhanh trong khoảng 24 tiếng.

Sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Chrome chạy trên toàn bộ nền tảng thông dụng, tài trợ tổng cộng trang thiết bị phổ biến. Thay đổi giữa máy tính xách tay, phone, tùy biến theo cách bạn muốn và không ngừng làm tốt hơn.

Đồng bộ trên nhiều máy khác nhau

Nếu bật đồng nhất, Chrome tự động đổi mới thông tin lên toàn bộ trang thiết bị bạn đang dùng từ máy tính xách tay, tablet, phone để bạn có cảm giác nhất quán ở bất cứ nơi nào.

Tải trình duyệt Google Chrome Apk

Đánh giá khi dùng Google Chrome Apk

  • Truy cập web nhanh, dễ hiểu, giao diện đẹp dễ dùng
  • Kết nối thông tin sáng tươi, giản lược và tiện dụng
  • Tính an toàn, bảo mật cao
  • Xài cảm nhận tối tân và sang hơn một vài app duyệt web khác hihi
  • Tải thông tin nhanh
  • Có trình điều khiển bằng giọng nói tiện lợi

Tải phiên bản Google Chrome APK về điện thoại Android miễn phí

Tóm là ai cũng có sở thích riêng lúc lựa chọn trình duyệt trên phone và tablet của bản thân. Nhưng giả sử danh mục trên là thứ bạn cần kiếm kiếm thì hãy tải Chrome về dùng, như mình. Thấy tới giờ 10 điểm giá trị á.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)