Good Pizza Great Pizza MOD APK (Menu, Full Gems, Tiếng Việt) v4.8.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Good Pizza Great Pizza
Phiên bản 4.8.4
Tính năng MOD Menu, Full Gems, Tiếng Việt
Kích thước 101M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapBlaze
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Good Pizza Great Pizza MOD APK là (Menu, Full Gems, Tiếng Việt) là game về nấu ăn cụ thể là bánh Pizza của nhà phát hành TapBlaze trên điện thoại Android. Bạn sẽ phải phục vụ những vị khách hàng thích ăn Pizza nhưng vô cùng khó tính. Phiên bản MOD của MOD VIP VL giúp bạn có thật nhiều tiền để kinh doanh tốt hơn.

Giới thiệu phiên bản Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền để nâng cấp cửa hàng.

Tải game Good Pizza Great Pizza MOD APK

Giới thiệu game Good Pizza, Great Pizza

Làm pizza thì dễ còn kiểm soát quầy hàng pizza mới khó!

Mình có thằng con nhỏ nghiện trò làm bánh pizza trên một app học anh ngữ của hắn. Thế là rủ bố chơi cùng. Lúc đầu thấy nhảm nhí, cứ cầm ipad rê rê gắp gắp tự biến đổi sắc thái, thành phần, gia vị và topping của bánh. Tuy nhiên chơi được chừng vài lần, hai bố con tranh giành cái ipad. Từ đó xác nhận luôn mấy trò làm bánh kiểu này là dễ gây nghiện nhất trần đời. Vì nó vừa đánh trúng tâm lí ham thưởng thức của người dùng, vừa thỏa được phần nhìn và phần dò hỏi muốn cảm giác hết món này món nọ, làm nói, coi thành phẩm mãn nhãn chưa.

Vậy nên lúc biết trên di động có trò làm pizza, à, không những làm mà lại kiểm soát cả hàng quán pizza nữa. Mình đã quyết tải ngay chơi ngay chưa quá 5 phút hoặc trải nghiệm thử game Hair Challenge MOD. Và đó thuận lợi là game Good Pizza, Great Pizza.

Tải game Good Pizza Great Pizza MOD APK

Game cho mọi lứa tuổi

Chiến game này bạn không nhất thiết năng lực xài di động nào không đơn giản cả, chỉ có rê, bấm, chạm màn hình. Và yêu sách đề ra của mỗi lượt chơi cũng đơn giản một trò hề: chỉ cần thuận theo được thỉnh cầu của người dùng làm thanh ưng ý của họ đỉnh điểm có khả năng. Đáp ứng xong một ai đó khách và làm họ nhận thấy ok, thì chúng ta sẽ được trả tiền hậu hĩnh.

Cử chỉ làm bánh pizza cũng rất dễ: chọn đế bánh, chọn các thành phần như sốt, phô mai… Rắc theo liều dùng mà bạn suy nghĩ là phù hợp với đề nghị của khách. Rồi đem nướng, cắt bánh, giao bánh, thu tiền. Nghe qua quá là dễ thưởng thức.

Tuy nhiên, đời luôn có một chữ tuy nhiên. Game nếu chỉ có vậy thì đâu thể níu chân mọi người, đặc biệt là những người trưởng thành khó thỏa hiệp như mình. Vấn đề của anh thợ pizza mà bạn đang nhập vai này thực sự là: anh luôn gặp phải những cá nhân khách trời ơi đất hỡi. Họ tuôn ra những kêu gọi mà đôi lúc trí tưởng tượng bay xa cũng không suy ngẫm về nổi. Chẳng hạn một cô nàng nho nhỏ muốn đặt hàng một chiếc bánh pizza có sắc thái như hoàng hôn. Bạn có hiểu nổi cô bạn đó đang nói gì không? Anh giai khác nom e ấp tuy nhiên lại muốn mua một chiếc pizza hot như tình nhân cũ. Rồi một ai đó lại kể cả một câu chuyện rất dài và lấy ra thông báo là mình muốn mua một chiếc bánh mà lúc thưởng thức vào có thể ghi nhớ về hồi ức những ngày thơ ấu. Omg. Bạn bảo bạn cần sống thế nào cho phải với họ.

Tải game Good Pizza Great Pizza MOD APK

Khách hàng là thượng đế

Mình muốn kể sơ qua về định nghĩa thanh ưng ý trong game này. Bạn nhiều khả năng hiểu nôm nay: thanh ưng thuận thực sự là bộ thời kỳ thực hiện xong yêu cầu mua + cấp bậc đúng ý khách của chiếc bánh pizza. Chẳng phải người nào cũng thư giãn, nhanh gọn và không phải khách nào cũng chí có 1-2 kêu gọi.

Tuy nhiên vì người tiêu dùng luôn là thượng đế. Vậy nên việc bạn cần thực hiện là:

  • Chất vấn lại cho tới khi nào thấu suốt điều và kêu gọi của khách. Tuy nhiên để ý thắc mắc nhiều lần thì độ ưng ý sẽ tụt xuống, cũng có nghĩa là mở đầu bực rồi đấy.
  • Và lúc đã mất nhiều thời gian để chất vấn lại nghĩa là thời kỳ để làm bánh chỉ còn lại không nhiều. Có nhiều lúc phải cuống quýt chạy thi từng giây.
  • Xét cho cùng chừng mực bảo đảm tổng thời kỳ chờ mà cũng phải làm đúng các kêu gọi của khách thì mới nhận được tiền. Cay như đời.
  • Càng về sau, gameplay thì vẫn thế, cử chỉ vẫn cứ đơn giản như đùa, tuy nhiên mức khó và tiến độ chơi càng lúc càng thắt chặt lại. Chuyện này trình bày qua đông khách tiếp đó, khó chịu khó hiểu gấp bội và thời kỳ họ nhẫn nại nhằm đợi càng lúc càng ít đi. Giờ đây bạn đã hiểu tại sao mình nói cảm giác túng bấn này là của người trưởng thành chưa?

Tải game Good Pizza Great Pizza MOD APK

Kế tiếp là phạm trù tiền, cải tạo và sự “tráo trở” của game

Tiền thu được từ khách chúng ta sử dụng để làm những điều gì? Mua topping mới, khắc phục giá trị đáp ứng của quầy, tu sửa vài ba khoảng không, phát triển nhiều kết quả, làm vài thứ marketing tăng khách, hoặc kể cả là sử dụng tiền để mua chức năng đóng băng thanh ưng ý, giúp mức suy giảm của độ ưng ý chậm nhất có khả năng…

Và với mỗi thứ cải tạo như thế bạn nên xét kỹ, chúng luôn đi cùng với side effect, từ lớn tới nhỏ:

  • Thêm loại topping sẽ khiến cho bánh hay ho hơn, tuy nhiên tăng thời kỳ chờ. Nổi bật nếu triền miên gặp mấy vị khách đòi nửa này nửa kia.
  • Điều chỉnh giá trị đáp ứng thì phải mướn thêm nhân sự, đương nhiên là sẽ tốn một khoảng yên ổn hằng tháng, tác động tới phần lời.
  • Tôn tạo nới rộng thêm khoảng không thì đối đầu tìm trạng khó quản trị và đáp ứng chậm lại.
  • Làm marketing thì hút được khách mới tuy nhiên cũng là cũng xuất hiện nhiều kêu gọi éo le hơn.
  • Đóng băng độ ưng thuận thì đổi lại chúng ta sẻ tự tạo cho bản thân hoạt động hàng ngày ì ạch.

Có một vài thời điểm game nó cũng trở chứng dẫn đến cho mọi người vài người tiêu dùng lựu đạn tức muốn điên: order cho đã rồi thiếu hụt tiền trả, hoặc cứ đứng ở hiệu nhùng nhằng nhây nhây hoài không chịu nhận hàng trả tiền dù đã đúng theo đề nghị. Tùy thuộc vào tình cảnh mà mọi người sẽ xử trí sự khác nhau. Mình thì đa số chọn cách cúng cô hồn cho xong để còn làm việc khác.

Game retro đẹp không đối thủ

Gameplay và thông tin chỉ có vậy. Tuy nhiên như mình nói nếu bạn đã thực sự chơi thì khó lòng bước đi ra khỏi toàn cầu này. Vì không chỉ có kỹ thuật chơi cuốn hút, rất nhiều thách thức trá hình, thì mọi người còn có một nền tảng vững chãi về hình ảnh và sắc thái. Đi một vòng chợ app mà xem, đố bạn tìm thấy được game nào về chủ đề giông giống mà game-art phong cách retro thú vị như này.

Còn sắc thái? Bạn cứ suy ngẫm về game về thức ăn thì phải rực rỡ sắc thái. Thì tại đây, Good Pizza, Great Pizza sẽ làm bạn chuyển đổi hẳn nghĩ này đấy. Màu chất, trang nhã, sử dụng màu sắc retro chuẩn không nhất thiết chỉnh, tuy nhiên, vẫn ánh lên sự thẩm mĩ và độ thơm ngon của từng chiếc bánh pizza… Còn con người, đối tượng trong game thì đa dạng rất nhiều, mỗi chúng ta một vẻ, chỉ cần nhìn mặt đã tưởng tượng ra khó ở hay ung dung. Rất trực quan và cụ thể.

Nhạc không dập dồn, không khoa trương, không quá tối tân, tuy nhiên nền nã cũng đủ vui tươi, cũng đủ hứng thú và dư sức hút.

Tải game Good Pizza Great Pizza MOD APK

Tải Good Pizza, Great Pizza MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mình không có nhu cầu nói tiếp nữa vì bận chơi tiếp rồi, ông người tiêu dùng này cần được giải quyết gấp. Nhiều cá nhân chung một hào hứng thì tải Good Pizza, Great Pizza MOD APK chơi ngay nơi này nhá!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)