Godzilla Defense Force MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.3.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Godzilla Defense Force
Phiên bản 2.3.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEXON Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Godzilla Defense Force MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game thủ thành nhưng có nội dung hư cấu nhà phát hành NEXON Company giựa trên bộ phim boom tấn. Nhưng cuộc tân công với quy mô khủng khiếp kéo đến và phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có tiền để mua sắm và nâng cấp để thủ.

Giới thiệu phiên bản Godzilla Defense Force MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền khi vào chơi game để mua sắm và nâng cấp.

Tải game Godzilla Defense Force MOD APK

Giới thiệu game Godzilla Defense Force

Họ đã được cấp giấy phép bởi toho về thông tin và bức ảnh về những con quái vật này. Nổi trội hơn, trò chơi này lần đầu tiên giới thiệu ít ngày trước thời điểm sản phẩm điện ảnh godzilla: king of the monsters được công chiếu trên toàn thế giới. Vậy nên, đây chính là một đề xuất lý tưởng nếu bạn là một ai đó thích godzilla và muốn khám phá thêm về sản phẩm điện ảnh này.

Bối cảnh

Một vụ thí nghiệm hạt nhân đã tạo ra thảm họa lớn cho trái đất. Những con quái vật đồ sộ bên dưới dưới mặt đất nổi lên, gây áp lực sự sống của loài người. Theo thông tin của trò chơi, có đến hơn một trăm loài quái vật không giống nhau đã từng xuất hiện trong 31 sản phẩm điện ảnh, bắt đầu từ phần phim về godzilla thứ nhất vào năm 1954. London, tokyo hay sydney đang cần sự hỗ trợ của bạn. Hãy dự những người đảm bảo an toàn địa cầu, cứu thoát các thành thị lớn trên toàn cầu.

Tải game Godzilla Defense Force MOD APK

Cách chơi trong Godzilla Defense Force

Cách chơi của Godzilla Defense Force là sự phối hợp giữa game thẻ bài và game phòng vệ tháp. Công việc được giao của người dùng là xây dựng chuỗi phòng vệ cho các thành thị, do đó có khả năng hạn chế những đợt tấn công của các loài kaiju. Các loài quái vật vĩ đại này thường tấn công từ biển. Đặt các pháo cao xạ, xe tăng, nền tảng quân sự, bom hạt nhân,… Tại các vị trí suôn sẻ, giúp nhiều nhất sát thương lên chúng.

Nghe có vẻ thuận lợi, sống thực tế các kaiju là các sinh vật cao nhất trên toàn cầu, chúng thật khó bị thắng bởi các vũ khí của loài người như xe tăng hay tàu bay chích kích. Và bạn chỉ có 30 giây để thắng chúng (nghe có vẻ không hợp lý).

Cho dù nguồn năng lượng dồi dào lớn, tuy nhiên các loài kaiju không phải là thiếu hẳn yếu điểm. Trong mỗi cuộc tấn công, khiếm khuyết của kaiju sẽ nảy sinh. Lúc ấy bạn nhiều khả năng đầu tư hỏa lực để tạo nên nhiều sát thương hơn.

Tải game Godzilla Defense Force MOD APK

Những đồng minh đặc biệt

Trong vũ trụ điện ảnh godzilla, quái vật vĩ đại được phân thành hai loại. Vài ba tìm giải pháp hủy diệt năm châu để giống loài của chúng có khả năng được phát triển một cách suôn sẻ, nhiều khác sinh ra với mục tiêu cấm cản những loài trên. Cho nên, vài ba loài như godzilla hay jet jaguar trở nên đồng minh tuyệt quá của loài cá nhân trong cuộc chiến tồn tại. Chúng sẽ giúp bạn kháng cự lại những quái vật hủy diệt, gồm có mothra, rodan, rồng ba đầu ghidorah và vô số loài khác.

Bằng giải pháp đánh đổ một loài quái vật, bạn được đưa thẻ bài của quái vật đó và bạn khả dụng thẻ bài trong mức kế tiếp. Nhớ rằng bạn chỉ được dùng thẻ bài này trong những thời điều quan trọng bởi bạn chỉ có 1 lần dùng độc nhất.

Hơn thế nữa, Godzilla Defense Force còn có vài ba loại thẻ bài khác khiến bạn tăng lực lượng mạnh hoặc tăng có thể bảo vệ cho lực lượng vũ trang. Gia cố godzilla là một hướng giải quyết xuất sắc nếu bạn đối đầu một kaiju có nguồn năng lượng dồi dào hủy diệt.

Giải cứu người vô tội

Đương nhiên rồi. Lúc một con kaiju xuất hiện ở nhân loại, điều này tức là ngày tận thế của trái đất đã đến. Toàn cầu trở thành mịt mờ, các khối nhà bị tàn phá, núi lửa đều công tác,… Hàng triệu người đang gặp hiểm nguy. Bạn có thể thấy họ quát tháo qua cửa sổ các khối nhà. Không những đấu tranh với kaiju, phòng vệ các thành viên vô tội đồng thời là một nhiệm vụ quan trọng của bạn trong Godzilla Defense Force. Hãy đụng vào khối nhà nơi họ bị mắc kẹt và đưa họ đến nơi ẩn nấp.

Tải game Godzilla Defense Force MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Godzilla Defense Force có hình ảnh khá tốt lúc ví von với những game phòng vệ tháp khác. Các thành thị trong trò chơi được phỏng theo giống với thực tiễn. Các kaiju xuất hiện ở phía ven biển hoặc trên trời với kích thước đồ sộ. Sau mỗi thời kỳ, chúng ta sẽ được báo cáo bối cảnh bởi một cô giúp việc ưa nhìn với giọng nói dễ thương.

Tải Godzilla Defense Force MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một trò chơi phải có trên chiếc mobile của bạn nếu bạn là người hâm mộ của series godzilla. Lúc chơi Godzilla Defense Force, hãy dùng kế hoạch và thẻ bài một cách chính đáng để giành thắng lợi. Các dữ liệu mà bạn đạt được khi đọc sản phẩm điện ảnh godzilla nhiều khả năng hỗ trợ cho bạn lúc chơi trò chơi này. Nếu bạn có kế hoạch hay để vượt xa những level gian khó, hãy chia sẻ với tất cả chúng ta ở phần phản hồi ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)