Giới Thiệu

Giới thiệu MOD VIP VL

Thương hiệu MOD VIP VL tiền thân là APKMody.Mobi được xây dựng và phát triển bởi Vũ Trường Chinh và những cộng sự. Từ ngày 3/12/2022 tên miền https://apkmody.mobi chính thức chuyển sang https://modvipvl.com.

Tổ chức MOD VIP VL trực thuộc Công ty cổ phẩn FUNTAP. Tại MOD VIP VL chúng tôi tạo ra những bản Game MOD dành cho máy điện thoại di động hệ điều hành Android. Có rất nhiều thể loại game như: Âm nhạc, Bắn Súng, Board Game, Bóng Đá, Casual, Chiến Lược, Đối Kháng, Đua Xe, Giải Đố, Giải Trí, Hành Động, Kinh Dị, Mô Phỏng, MOBA, Nhập Vai, Phiêu Lưu, Sinh Tồn, Thể Thao, Trồng Trọt, Thủ Thành… được chúng tôi MOD lại với nhiều tính năng VIP khác.

Thông tin về Công ty cổ phẩn FUNTAP

CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTAP
 Tên quốc tế FUNTAP JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắt FUNTAP.,JSC
 Mã số thuế 0106848777
 Địa chỉ Số 40 ngõ 324 đường Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện BÙI QUANG MINH
 Điện thoại 0473015656
 Ngày hoạt động 2015-05-14
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Tây Hồ
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Lịch sử hình thành

Từ 12/2021

  • Trong giai đoạn này MOD VIP VL được phát triển với thương hiệu APKMody.Mobi

Từ 12/2022

  • Chúng tôi phát triển với thương hiệu mới MOD VIP VL

Logo thương hiệu MOD VIP VL

LOGO MOD VIP VL
LOGO MOD VIP VL

Tầm nhìn

MOD VIP VL hướng đến là Tổ chức cung cấp các Game MOD uy tín số 1 tại Việt Nam trong năm 2023 và vươn ra ngoài thế giới.

Sứ mệnh

MOD VIP VL mang đến cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới những phiên bản Game MOD chất lượng miễn phí.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của MOD VIP VL bao gồm 3 giá trị chính hướng đến việc trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Game MOD bao gồm:

  1. Chất lượng: đội ngũ chúng tôi đề cao chất lượng, những bản Game MOD được đưa lên website sẽ có đội ngũ cài đặt, test trước khi up lên web.
  2. Giá trị: chúng tôi có bộ phận tiếp nhận phản hồi, phân tích nhu cầu và từ đó tất cả các sản phẩm tại MOD VIP VL đều được tạo ra với giá trị tốt nhất cho người chơi.
  3. Miễn phí: tại website https://modvipvl.com cũng như các Group, Fan Page… đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tham gia, giao lưu và bình luận góp ý. Chúng tôi chia sẻ với mục đích đáp ứng nhu cầu của người chơi, nói không với việc thu phí.

Những phiên bản Game MOD nổi bật