Getting Over It MOD APK (Búa Khổng Lồ, Tăng Tốc Độ Speed) v2.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Getting Over It
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Búa Khổng Lồ, Tăng Tốc Độ Speed
Kích thước 118M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Noodlecake Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Getting Over It MOD APK (Búa Khổng Lồ, Tăng Tốc Độ Speed) là game boom tấn của nhà phát hành Noodlecake Studios vào năm 2017. Không quá phức tạp về lối chơi, bạn sẽ cần tỉ mỉ để vượt qua những địa hình vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ phải thật kiên nhẫn tỉ mỉ trong từng lần di chuyển vì chỉ 1 lần lỡ tay là sẽ tốn công đi lại từ đầu.

Giới thiệu phiên bản Getting Over It MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bản Full Đầy Đủ: các thử thách sẽ được mở Full để bạn trải nghiệm.

Tải game Getting Over It MOD APK

Giới thiệu game Getting Over It

Thật chẳng thể tín nhiệm được, một trò chơi có cách chơi đơn giản, hình ảnh ở mức trung bình lại có khả năng làm thành cơn sốt trên toàn cầu, với hàng chục triệu lượt tải về chỉ trong ít ngày.

Do bennett foddy tiến triển, Getting Over It có sự quái dị, vui tươi và khôi hài tuy nhiên có cách chơi rất uất ức. Có khả năng bạn không tin, tuy nhiên hãy thử kiếm tìm Getting Over It trên google mà xem, có rất nhiều hệ quả có liên quan đến trò chơi này.

Tải game Getting Over It MOD APK

Gameplay lầy lội

Lúc mới chơi thử trò chơi, mình tin chắc rằng bạn buộc phải ôm bụng cười vì gameplay siêu lầy lội của chúng. Chúng ta sẽ nhập vai thành một chàng trai đang nude và bị mắc kẹt nửa dưới thân hình trong một cái chum. Thứ độc nhất mà bạn có là một cây búa tạ, và bạn bắt buộc phải kiểm soát chàng trai này leo qua đỉnh núi bằng cây búa tạ đó trong chuyến đi đi tìm chiếc quần bị mất của bản thân.
Gần cạnh sự khôi hài, gameplay của Getting Over It cũng mang lại sự uất ức không thua flappy bird là bao. Trong game có vô kể loại địa thế, và bạn chỉ có độc nhất cái búa để làm cho bạn vượt xa chúng. Bạn nên móc cây búa này vào bất kể ngoài mặt nào trên lối đi như cành cây, vách núi,…Để tiến càng xa càng tốt. Không thể không khẳng định thì nhận thấy đơn giản, tuy nhiên bạn hãy thử chơi đi, không dễ như mình nói một ít nào đâu.

Lý do làm cho trò chơi gian khó đó là những vật cản và vách núi siêu khó khăn và dốc. Thậm trí có khả năng có những nẻo đường khiến bạn kẹt cứng tới ít ngày giả định thiếu hẳn một kế hoạch đi khôn khéo. Chỉ một ít sơ sẩy nhiều khả năng khiến bạn bị rơi khỏi vách đá, và phải trèo lại từ đầu. Điều đó sẽ làm bạn cần dành nhiều giờ đối với nó, dù có không có được hình ảnh khủng hay một nội dung tác phẩm khó khăn.

Tải game Getting Over It MOD APK

Dẫn đầu bảng xếp hạng mọi nước

Trước hết, lúc mới ra mắt trên pc và điện thoại thông minh, Getting Over It và bao trò chơi khác, không một ít thanh danh. Tuy nhiên dấu mốc có mặt lúc pewdiepie – youtuber stream và đánh giá game dẫn đầu hành tinh ghi lại cảnh chơi trò chơi này. Và sự bựa và độ khó gây ngăn chặn của trò chơi này đã lan tỏa tới rất nhiều người chơi game trên năm châu.

Những người của công chúng trong làng game năm châu như faker, huni, pewdiepie cũng phải mất nhiều giờ liền để vượt quá những thứ phải làm trong trò chơi này. Dường như hiếm gặp một trò chơi nào có đủ lực tạo nên sức ảnh hưởng lớn và nhanh đến như thế.

Tải game Getting Over It MOD APK

Getting Over It có thể chơi trên mọi nền tảng

Trò chơi này sẽ xuất hiện trên stream vào ngày 7/mười hai/2017 sắp tới, tuy nhiên bây giờ người dùng đã nhiều khả năng mua nó thông qua humble. Getting Over It giúp đỡ cả 2 cơ sở máy vi tính windows và mac, đối với windows chúng ta sẽ cần windows vista trở lên với tối thiểu 2gb ram và 2gb bộ nhớ ; hoặc đối với mac chúng ta sẻ cần 4gb ram và 2gb bộ nhớ và cả 1 card màn hình ít nhất gtx 970. Mình cũng đã dò thấy bản cho android và ios của trò chơi này.

Tải Getting Over It MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Những người dõi theo có khả năng mua game để ủng hộ hoặc tải game về máy thông qua kết nối dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)