Geometry Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa) v2.111

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Geometry Dash
Phiên bản 2.111
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RobTop Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Geometry Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa) là game giải trí âm nhạc đòi hỏi người chơi phải vừa nhanh tay lại nhanh mắt. Các thử thách được nhà phát hành RobTop Games đưa ra tuy khó nhưng mang tính xả stress khá cao. Phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ giúp bạn có tiền để mua sắm và mở khóa vật phẩm.

Giới thiệu phiên bản Geometry Dash MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: khi vào chơi game bạn sẽ có lượng tiền lớn để mua sắm.
  • Mở Khóa: mở khóa các vật phẩm luôn để bạn trải nghiệm.

Tải game Geometry Dash MOD APK

Giới thiệu game Geometry Dash

Geometry Dash là trò chơi một nút được robtop games gia tăng vào năm 2013. Trò chơi coi trọng tính giải khuây, vui tươi về cách chơi, bức ảnh và nhạc. Tuy nhiên thực tế thì không hẳn là như thế là.

Gameplay

Luật chơi đơn giản, người dùng chỉ cần kiểm soát khối hình vuông với gương mặt ngốc nghếch vượt quá các vật cản mà trò chơi trưng ra. Bằng phương pháp sờ vào màn hình, chúng ta sẽ giúp khối vuông bật lên cao, trốn tránh chướng ngại vật ở đằng trước.

Thoạt nhìn, một vài người sẽ thiết tưởng Geometry Dash là một trò dễ chơi dễ thưởng thức tiền tuy nhiên thực tế họ đâu biết cái dễ ấy đã gây biết bao ngăn chặn lên tiếng bao thanh niên thế hệ này qua thế hệ khác. Vận tốc game xây xẩm mặt mày, khó chính từ những levels thứ nhất khiến Geometry Dash trở thành rất khó chiều. Chưa kể, vật cản đã được bố trí sin sít nhau khiến trò chơi cũng thêm phần bắt mắt gấp bội. Dẫu vậy, điều tạo ra cái khó của Geometry Dash dường như là game hoàn toàn không có checkpoint! khác với mario lúc chạm đến một mốc ranh giới nhất quyết chúng ta sẽ được phục hưng ở điểm đó, Geometry Dash mang phong cách thiệt mạng nghỉ, suôn sẽ dấn thân trận tuyến rồi sẽ được gửi trở lại vạch xuất phát nếu hi sinh. Tất cả chúng ta chơi lúc đã đạt đến 99% màn chơi tuy nhiên bởi vì một cây gai mọc lạc mà ngã gục trước cửa chốn bồng lai tiên cảnh. Thật sự là khủng khiếp.

Tải game Geometry Dash MOD APK

Hệ thống chướng ngại vật

Các vật cản trong Geometry Dash là cực kỳ phong phú và sẽ được chỉ ra theo thời gian. Trong đó cần nhắc tới gai chông, bụi gai, bánh răng… Sống cùng một level, các màn đổi cảnh diễn ra khá liên tục, đưa người dùng vào khoảng không không giống như những chướng ngại vật khác biệt so với trước đây đó. Chẳng hạn như đi vào thế giới bên ngoài biển sâu, đối tượng sẽ ngồi trong chiếc tàu lặn bơi lượn giữa làn nước. Chính từ đó, những vật cản mới như cây cột đồ sộ hay núi lửa phun ngầm nảy sinh rất bất thần để hợp lý địa thế và có thể người dùng có trong tay.

đã thế, các thách thức trong Geometry Dash được xếp sin sít nhau và có chủ đích. Theo được nhịp cùng phần nào tâm lý người dùng, đơn vị sản xuất đôi lúc lại có những vật cản chí mạng tại những khu vực trời ơi đất hỡi! điều đó thỉnh cầu người dùng có phản ứng cùng có thể làm chủ khoảng không tốt để lỉnh đi những cú đòn sâu cay từ phía nhà xuất.

Mặc dù là có tạo ra nhiều ngăn chặn tuy vậy đây lại chính là thứ làm nhiều người muốn vượt qua bằng được trò chơi này. Càng chơi càng bị lôi kéo vào game, chơi đến lúc vượt qua được nó mới thôi. điểm này rất giống với flappy birds, game được lần đầu tiên giới thiệu cùng thời điểm với Geometry Dash. Nếu ai từng chơi thử trò chơi này chắc cũng chẳng thể quên sự bực dọc mà các chiếc ống nước và con chim ngu xuẩn đem đến.

Tải game Geometry Dash MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Ngoài chế độ vượt màn bình thường, Geometry Dash còn có những chế độ khác giúp trò chơi không bị nhàm tẻ.

Phòng tôi luyện cho dành cho bất kỳ ai có vượt quá màn chơi nhưng cũng có đòi hỏi chơi lại để thay đổi kĩ năng chính mình. ở chế độ này, kể từ khi vượt quá mỗi thách thức, người dùng lưu lại một viên kim cương có chức năng y như checkpoint. Người dùng sẽ được sống lại tại điểm đó mỗi lần bỏ mạng, tất nhiên là chỉ lúc thực hiện xong màn chơi bằng cách bình thường.

Một chức năng bổ ích khác trong Geometry Dash là chức năng tự tạo bản đồ, tự tạo thách thức cho mình. Hay kể cả là tạo chia sớt bản đồ đó với người chơi khác. Hãy phát quyết trí thông mình của bạn thông qua vai trò hấp dẫn này.

Tải game Geometry Dash MOD APK

Âm thanh & Đồ họa

Geometry Dash hay không những bởi gameplay hút hồn mà lại là nhờ thanh âm, chủng màu thu hút. Trò chơi có những bản nhạc nền giá trị, dễ nghe và hút hồn. Chưa hết, thanh âm đóng một chức năng không quan trọng trong cách chơi của Geometry Dash. Tại sao lại như thế? đáp án là các bài nhạc có phần bass dễ nghe, tạo nhịp cho cách chơi của bạn. Và điều cốt lõi là robtop biết cách bố trí các vật cản sao cho hợp với nhịp bass giai điệu mang vào, giúp người dùng không nhận thấy lệch nhịp, ngần ngừ sai khoảng thời gian mà nhận trái đắng.

Bức ảnh game đơn giản, không quá cầu kì, sắc thái các dải màu không bị quá chói hay quá sáng để không nhìn thấy được vật cản. Tuy vậy chuyện này lại đã hết đúng tại các màn chơi sau đó, lúc mà tiến độ trò chơi được tăng lên cao lại thêm nhiều rào cản thường xuyên, nhu cầu người dùng thích ứng với điều này nếu có nhu cầu tiến một bước xa.

Tải game Geometry Dash MOD APK

Tải Geometry Dash MOD APK về điện thoại Android miễn phí

được lần đầu tiên giới thiệu 7 năm về trước và thời đỉnh cao đã xa, ngoài ra Geometry Dash vẫn còn cơ hội gây nghiện cho dù là người nào lỡ va vào nó. Trong lúc bệnh dịch phát triển mạnh như ở thời điểm hiện tại, ngồi nhà và nghiện Geometry Dash một ít cũng không phải ý tồi. Chúc những người chiến game vui.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)