Genshin Impact MOD APK (Vô Hạn Tiền/Skills) v2.2.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Genshin Impact
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Skills
Kích thước 359M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành miHoYo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Genshin Impact MOD APK (Vô Hạn Tiền/Skills) là game phiêu lưu với đồ họa Anime 3D cực đẹp của nhà phát hành miHoYo. Do lạc nhóm nên bạn sẽ phải tự mình bảo vệ bản thân trong khu rừng lạ đầy nguy hiểm. Phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ giúp bạn có sẵn tiền và tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu.

Giới thiệu phiên bản Genshin Impact MOD APK

Tính năng của bản Mod

 • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền để mua sắm khi vào game.
 • Skills: đánh sức mạnh của đòn đánh dễ dàng dành chiến thắng.

Tải game Genshin Impact MOD APK

Giới thiệu game Genshin Impact

Sau bao ngày chờ mong, xét cho cùng bạn cũng có khả năng đặt trước Genshin Impact từ chủ đầu tư loạt game honkai impact rồi! Đây còn là một trò chơi với hình ảnh đỉnh cao, một câu chuyện quyến rũ và các đối tượng ngon mắt. Tuyệt nhất, Genshin Impact là một năm châu phép thuật to lớn đầy những việc thảng thốt.

Nội dung trò chơi

Châu lục Teyvat , nơi rất nhiều sinh vật ở bên nhau. Khu vực này được thống trị bởi 7 ông tiên, thay mặt cho 7 nguyên tố. Thần linh hỗ trợ địa phương này trở thành cân bằng, hòa bình và phồn vinh. Ngoài ra, con người càng lúc càng khó kiểm soát. Thần linh biết rằng thời kỳ của bản thân sắp hết, họ dùng ánh sáng chiếu rọi xuống vương quốc.

Những người được bầu ( có tên gọi là vision ) có nguồn năng lượng dồi dào của nhiều nguyên tố để đấu tranh với cái ác, phòng vệ châu lục Teyvat khỏi quái vật. Trong trò chơi, chúng ta sẽ được chọn lựa 1 trong 2 đối tượng ( nữ hoặc nam ), một lãng khách lang thang đến châu lục Teyvat để search người anh ( em ) thất lạc.

Tải game Genshin Impact MOD APK

Lối chơi

Toàn cầu Teyvat có 7 thành quốc nổi bật để khai phá. Trước hết, chúng ta sẻ được đi tới thành mondstadt mang kiểu kiến trúc của âu châu và còn có tên gọi là thành thị gió. Thiên phong thần điện nằm trên những quả đồi cạnh đó là điểm lúc đầu cho chuyến mạo hiểm của bạn. Khu vực kế tiếp là cảng liyue mang phong cách trung hoa, đây còn được coi là thành thị đất và đồng thời là thương cảng nhiều nhất ở Teyvat .

Các thành quốc khác lập ra Teyvat sẽ tuần tự lộ mặt lúc bạn dấn mình sâu hơn vào toàn cầu này. Mỗi thành quốc đều có nhiều miền đất, khu đóng trại và câu đố để bạn mặc sức tìm hiểu.

Người dùng nhiều khả năng nhìn thấy một rương kho báu, quân thù hoặc công việc phải làm ngẫu nhiên bất kì thời điểm nào trong lúc khai phá bản đồ to lớn của Genshin Impact. Liu wei forrest, ceo của mihoyo, được nhiều người biết đến với mệnh danh đại ca wei trong giới người chơi game.

Genshin Impact cung cấp cho bạn một toàn cầu phát triển lớn với đầy sắc màu. Bạn hòa mình vào cuộc mạo hiểm, khai phá câu chuyện cổ tích. Thông qua các vận hành như đấu tranh, đáng sợ, chinh phục đỉnh núi, bơi, khai phá, chúng ta sẽ tìm những npcs mà trò chơi đề nghị, nhận thức phải làm để gia tăng nội dung truyện. Trò chơi đồng thuận bạn lái đồng thời lớn nhất lên tới 4 đối tượng trong cuộc đáng sợ của bản thân.

Hơn thế nữa, Genshin Impact cũng đồng ý chơi chéo, có nghĩa là bạn nhiều khả năng chơi với vài người chơi khác trên cơ sở ps4 và pc.

Tải game Genshin Impact MOD APK

7 nguyên tố chính

Chuỗi đấu tranh bằng những 7 nguyên tố trong vốn có, gồm cryo, dendro, pyro, hydro, anemo, electro và geo. Thí dụ: vaporise dùng nước và lửa để gây thêm sát thương cho cột mốc, dùng lửa và sét để khởi động năng lực overload và làm nên một vụ nổ lớn ; hoặc dùng nước và sét để phóng điện tích có sức hủy diệt.

Chìa khóa để thắng lợi là ứng dụng những cách và hữu hiệu nhất để kháng cự lại những quân thù không giống nhau và khởi động các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ. Để dùng năng lực của đối tượng, lúc đầu bạn nên tích góp năng lượng của một nguyên tố, về sau giải phóng nhiều năng lượng của nguyên tố đó.

Trên cuộc hành trình của nhân vật chính, bạn nhiều khả năng lấy các nguyên tố để nâng tầm các con số nhiều năng lượng, bảo vệ và năng lượng. Vài ba nguyên tố có khả năng được làm nhờ chức năng nấu thưởng thức.

Hệ thống nhân vật

Lúc trở thành mạnh mẽ hơn, bạn nhiều khả năng chiêu dụ hơn 20 đối tượng vào đội của bản thân, mỗi đối tượng đều có kỹ nghệ đấu tranh đặc sắc và có thể thông thuộc nguyên tố của riêng họ. Hãy thay đổi đối tượng vào đúng lúc trong trận đánh để có những đòn phối hợp lý tưởng nhé.

Tải game Genshin Impact MOD APK

Đồ họa tuyệt đỉnh

Genshin Impact được gợi mở ra một năm châu thần thiên đầy sắc màu với hình ảnh 3d và bức ảnh tựa như các sản phẩm điện ảnh anime lừng danh. Dù bạn là một người dùng khó thỏa hiệp, bạn cũng sẽ nhận thấy phấn chấn trước hình ảnh đẹp tuyệt vời của Genshin Impact. Nhà ra mắt rất để mắt tới hiệu ứng kỹ nghệ của mỗi đối tượng, bởi nó mang nguồn năng lượng dồi dào của từng nguyên tố sự khác nhau. Hiệu ứng ánh sáng, sắc thái và thanh âm mỗi lần đối tượng thực hiện năng lực rất đã mắt.

Vì hình ảnh cao cấp, tôi nghĩ rằng Genshin Impact hợp với các máy móc Android có cấu hình cao. Hy vọng, nhà ra mắt tối đa hóa hình ảnh của trò chơi để giúp hàng chục triệu người chơi có khả năng chơi trò chơi này một cách mượt mà hơn trên các trang thiết bị bình quân.

Những thay đổi mới của các bản trong Genshin Impact

Bản 2.0.0-3513686-3617618

 • Đối tượng mới: kamisato ayaka, yoimiya, and sayu
 • Địa điểm mới: inazuma
 • Event mới: thunder sojourn
 • Nội dung truyện mới: new archon quests and story quests
 • Vũ khí mới: thundering pulse và mistsplitter reforged
 • Quân thù mới: pyro hypostasis và perpetual mechanical array

Bản 1.6.0-2961400-3070488

 • Bản mới: những ngày hè! Hải đảo? Cuộc nguy hiểm!
 • Đối tượng mới: lá đỏ đuổi sóng – kaedehara kazuha ( phong )
 • Đổi mới chuỗi ấm trần ca
 • Và chuỗi thời trang
 • Nội dung truyện mới: gió thu dọn áo thắc mắc lá đỏ
 • Vũ khí mới: kiếm đơn – lời hứa tự do cổ xưa
 • Quái vật mới: maguu kenki

Bản 1. 5. 0 2574575 2578841

 • Bản mới: cổng ngọc bụi trần
 • Đối tượng mới: eula, yanfei
 • Chuỗi mới: ấm trần ca
 • Nội dung tác phẩm mới: việc được giao truyền thuyết sắt đá, sóng không trở lại biển
 • Event mới: đĩa dẫn năng lượng
 • Vũ khí mới: tiếng gió trong rừng thôn
 • Bí cảnh mới: phòng vệ đồi núi, rễ cây phục long

Tải Genshin Impact MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Genshin Impact chính thức lần đầu tiên giới thiệu vào ngày 28 tháng 9. Hãy đặt trước ngay lúc này để nhận danh hiệu lớn lúc trò chơi chính thức ra mắt. Bạn có thể nhận được thực phẩm, sách và quặng và 10 cầu mong để chiêu dụ các đối tượng và vũ khí mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)