Gardenscapes MOD APK (Vô Hạn Full Tiền/Sao) v5.6.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Gardenscapes
Phiên bản 5.6.0
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền/Sao
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playrix Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Hai, 2021 (1 năm ago)

Gardenscapes MOD APK (Vô Hạn Full Tiền/Sao) là game có nội dung hấp dẫn của nhà phát hành Playrix Games. Bạn sẽ sở hữu 1 ngôi nhà với diện tích rộng, hãy chăm chỉ để xây dựng nó thành 1 dinh thự lộng lẫy từ ngoài và trong. Phiên bản MOD VIP VL sẽ giúp bạn có sẵn tiền và sao để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Gardenscapes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có ngay tiền khi vào chơi game để mua sắm.
  • Vô Hạn Full Sao: có ngay sao khi vào chơi game.

Giả định bạn nhận thấy trò chơi đủ khó và có nguyện vọng nó đơn giản hơn thì hãy tải đồng thời dùng bản MOD. Bản MOD sẽ giúp bạn có bất tận sao trong trò chơi để bạn thư giãn bài trí mảnh vườn nhé.

Rõ ràng, bạn nên dùng sao để tái thiết tòa nhà, kể cả lúc số sao đã âm.

Tải game Gardenscapes MOD APK

Giới thiệu game Gardenscapes

Lúc cảm thấy mệt mỏi, con nhiều người thường có nguyện vọng được hòa mình vào môi trường tự nhiên. Dù ai và vậy. Những xứ sở viễn vông, những khu trang trại và những mảnh vườn tươi tốt luôn luôn là những nơi mọi người suy ngẫm về thứ nhất lúc gặp sức ép trong đời sống và mong ước được giải tỏa. Mọi người đều muốn được tự tay chăm bẵm cây trồng, và hưởng thụ khí quyển trong mát ấy.

Và tôi cũng thế. Lúc gặp sức ép, tôi lại bất lực di chuyển đường dài, bởi vậy tôi hay lựa chọn cho bản thân công tác chăm lo một mảnh vườn ảo thông qua các trò chơi phone. Những trò chơi này giúp tôi dễ chịu và yêu đời sống hơn, giúp tôi vứt bỏ được những nặng nhọc trong người. Có những trò chơi sinh ra để nổi danh ( có khả năng vài tuần, có khả năng vài tháng ), có những game sinh ra để sống sót bền vững. Những game nổi danh thường làm mọi người nhớ, tuy nhiên mọi người lại thường quyết định những trò chơi bền vững cho yêu cầu cá nhân. Tại đây, khi kể về những trò chơi làm vườn, Gardenscapes là một game lâu bền và có sức sống tràn trề như thế là.

Tôi chiến game này cũng khá lâu rồi, tuy nhiên mấy hôm nay hơi bế tắc trong đề tài và xúc cảm, ngồi mở game chơi cho đỡ nhức óc lại nên những xúc cảm cũ tràn về, ngày nay mới dám ngồi ấn phím. Không có cảm xúc, biên tập nội dung không được hay thì là sai với tiêu chuẩn những cái hay ho của mọi người rồi, phải không.

Tải game Gardenscapes MOD APK

Cốt truyện

Hãy giúp ông quản gia thu dọn lại mảnh vườn yêu quý. Nơi bạn sống là một tỉnh thành to lớn, những con phố nhiều người đi qua và có vẻ như chẳng bao giờ nghỉ. Bạn lúc đầu ước mơ được trồng cây trong một không gian rộng lớn, phía ngoài ô cửa sổ nhỏ hẹp nhà bạn. Và cho đến một ngày, bạn nhận được một lá thơ từ ông austin, người quản gia của các thành viên trong nhà chú của bạn…

Chú đã đi nước ngoài khá lâu, và căn nhà của chú ở quê có một vườn sau rất to lớn đã lâu thiếu hẳn người trông nom. Biết bạn thích được làm vườn, chú đã nhờ ông quản gia austin gởi giấy mời bạn đến chăm chút vườn nhà chú. Như vậy bạn nhận lời tới chăm. Tuy nhiên chú đi cũng đã lâu, mảnh vườn chẳng người nào chăm nên trở lên hoang tàn, dường như bạn buộc phải làm lại từ đầu mất thôi. Tuy nhiên đừng lo sợ vì đã có ông quản gia austin trợ giúp rồi cơ mà.

Gameplay phối hợp làm vườn và match-3

Nếu một khi đã từng chơi homescapes – một sản phẩm khác của playrix games thì chúng ta sẻ quen với kỹ thuật chơi của trò chơi này. Nhập vai thành cậu bé có niềm yêu thích trồng trọt và làm vườn, việc phải làm của bạn là phải giải các câu đố xếp hình ( match-3 ) nhằm lấy viền vàng và sao. Tiền vàng và sao là dụng cụ để bạn vực dậy và bày biện lại mảnh vườn, và đồng thời là 2 đơn vị mấu chốt nhất mà bạn nên có được thông qua việc hoàn tất các nhiệm vụ

Game xây dựng dưới dạng một câu chuyện theo mỗi ngày, thường nhật, bạn có khả năng có những thứ phải làm sự khác nhau nhằm tu sửa và gia tăng mảnh vườn. Thời điểm đang đến, mảnh vườn còn ít người biết tới, bạn bắt buộc phải quét dọn và đặt ghế băng để mọi người có khả năng ngồi thư dãn. Tiếp theo, trồng thêm nhiều cây xanh và các công trình kiến trúc bày biện cho vườn thêm ngon mắt.

Playrix games luôn tuân thủ quy tắc xây dựng riêng của bản thân, là vì khiến cho nhiều điều thật dễ thương và xác thực nhất, và Gardenscapes cũng không khác. Game được xây dựng trên nền móng 3d, đem đến độ xác thực cao trong từng bức ảnh. Chưa hết, game khiến mọi chi tiết nhỏ đều dễ thương và sáng tươi nhất, hợp với tác dụng dễ chịu của bản thân.

Bạn nhiều khả năng lưu ý thấy các chú bướm nhỏ liệng chung quanh những bông hoa, hoặc hoạt động của chú chó nhỏ trong vườn, và cả động tác của ông quản gia austin cũng rất thật và khôi hài.

Tải game Gardenscapes MOD APK

Là 1 hệ thống trò chơi

Với hơn 200 màn thách thức không giống nhau, Gardenscapes thật sự dài để có thể chơi hết trò chơi này. Ngoài ra, những màn chơi và chế độ mới đã được đổi mới qua các bản thay đổi, cam kết cho Gardenscapes luôn tươi trẻ và bền vững.

Nếu có gì đó cần bàn lại về trò chơi này thì dường như giá tiền các vật phẩm trong game là đáng nói nhất. Bản thân tôi thấy cách áp giá cho các món hàng chưa phù hợp cho lắm, chẳng hạn như: một bộ 3 xẻng có giá 1, 900 coins, nhưng để có thêm 5 lượt move, bạn mất 900 coins. Trong khi ấy, mỗi khi thực hiện xong một mức, bạn chỉ kiếm được từ 50 – 70 xu, mà bắt buộc phải đi đường cực hay nếu mong có 70 xu. Còn được hiểu là, bạn buộc phải vượt xa mười hai mức chơi mới có đủ tiền để có thêm 5 lượt move ở cuối 1 mức.

Tải game Gardenscapes MOD APK

Tải Gardenscapes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Về chủ đạo thì game rất khó để tạo ra thu nhập, tuy nhiên chuyện này cũng giúp người dùng biết dành dụm hơn những gì mình có. Và nó cũng khiến game dẫn dụ hơn lúc người dùng luôn phải đuổi theo một cột mốc nào đó. Bản thân tôi nhận định trò chơi Gardenscapes 9/10 điểm về bao quát trò chơi ( cả gameplay, sự việc và hình ảnh ).

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)