Gangstar New Orleans MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Đạn, Ammo) v2.1.1a

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Gangstar New Orleans
Phiên bản 2.1.1a
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Đạn, Ammo
Kích thước 960M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Gangstar New Orleans MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Đạn, Ammo) là game hành động với những màn chiến đấu vô cùng khốc liệt trên điện thoại Android của nhà phát hành Gameloft. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua các thử thách ban đầu vì phiên bản MOD tại MOD VIP VL có các tính năng Full tiền và Full đạn.

Giới thiệu phiên bản Gangstar New Orleans MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Đạn: đây chính là chức năng MOD khiến bạn thắng mọi đối phương và thuận lợi vượt qua những cuộc đấu súng với các băng nhóm khác trong trò chơi.
  • Fast reload: thay đạn nhanh.
  • Disable cheat detection: bạn không bị ban lúc dùng bản MOD.
  • Vô Hạn Tiền: tiền nhiều bạn có thể mua sắm thoải mái không lo hết.

Chú ý lỗi check license khi cài bản APK

Đây chính là bước mấu chốt, làm cho bạn vượt xa điều tra license. Trước thời điểm lắp đặt tệp APK, hãy truy cập google play và lắp đặt Gangstar New Orleans. Kể từ lúc tiến trình lắp đặt chạy khoảng 1 – 2%, hãy hủy nó.

  • Tải xuống tệp APK và OBB của Gangstar New Orleans về.
  • Lắp đặt OBB. Kiểm tra thêm cách lắp đặt.
  • Cài đặt tệp APK.

Tải game Gangstar New Orleans MOD APK

Giới thiệu game Gangstar New Orleans

Nếu là những người của vĩ đại game gta, chúng ta sẽ không thể bỏ lỡ kinh điển của gã khổng lồ gameloft – Gangstar New Orleans. đây chính là một trò chơi mở đã tạo ra một cơn sốt trong giới người chơi game quốc tế rêu rao kể từ khi trình làng. Với rất nhiều công cụ và vũ khí, chúng ta sẻ được tự do hoành hành rộng khắp và thi hành những cuộc phá hủy tàn khốc nhất. Vậy Gangstar New Orleans có gì?

Nội dung game

Gangstar New Orleans đưa người dùng đến với một năm châu rất dẫn dụ – thành thị new orleans vào những năm 1970 – 80 của thế kỷ trước – mĩ miều và thu hút lòng dạ con người. Nhưng, thành thị ấy đồng thời là nơi chứa đựng rất nhiều các cạm bẫy nguy hại.

Người dùng sẽ được đáng sợ tại thành thị new orleans, một thành thị cảng của nước mỹ. Tại thành thị đó xuất hiện các xung khắc phong tục tập quán vô cùng mãnh liệt. New orleans hội tụ dân cư tứ xứ, tại đây công lý được thi hành không phải bằng pháp luật mà thông qua chất gây nghiện, rượu và súng đạn.

ở thành thị đầy cạm bẫy này, bạn sẽ trở thành người khách du lịch bí ẩn, không tên tuổi và chưa từng biết. Cuộc hành trình của bạn là thắng những nhóm đua xe và các tay cảnh sát tồi để chiếm vị trí bá chủ, không bỏ cuộc mọi mánh khóe để tạo ra đế chế riêng của bản thân.

Người dùng sẽ được tìm hiểu tổng cộng những chỗ khuất của thành thị, từ siêu thị, rạp hát bỏ hoang đến những đầm lầy, khu dân cư france,… Những cảm giác như lấy cắp ô tô, đào thoát cảnh sát, tội phạm,… Sẽ do người dùng tự do khai phá. Toàn bộ cho bạn một cảm nhận lí tưởng lúc được vượt qua những thách thức vô cùng khó khăn và liều.

Tải game Gangstar New Orleans MOD APK

Gameplay

Gangstar New Orleans đặc sắc với cách chơi theo dạng địa điểm của giao tranh – một cách chơi hay ho khá giống với mafia 3. ở game này, chúng ta sẽ được trải nghiệm bầu không khí đua tài gangster đấu gangster.

Game sẽ đa dạng hoạt động như điều phải làm đời thường, thách chiến, đấu tranh,… Thông qua vô số những công việc thường nhật, chúng ta sẽ phát triển sức tác động bằng giải pháp xúc tiến các cuộc xâm lấn. Xâm lấn địa điểm của đối phương và biến vị trí đó thành địa điểm của bản thân, chúng ta sẽ gia tăng sức mạnh và nhận được nhiều tài nguyên hơn.

Game thế giới mở

Tại mỗi quận của thành thị new orleans đều có những sự việc không giống nhau với sắc thái và hành vi riêng. Chúng ta sẽ được hưởng thụ bầu không khí tự do và sống động của thành thị khắp các khu nhà ổ chuột, khu dân cư france, khu đầm lầy bí ẩn.

Chỉ số sức khỏe tốt hơn của bạn sẽ được thăng cấp theo level có được. Tuy vậy, đây còn là một thách thức, nếu bạn thất trận trong điều phải làm, sức khỏe khả quan sẽ chẳng thể trở lại như đầu tiên.

Gangstar New Orleans là một game có độ khó vừa đủ
Những cử chỉ căn bản bạn dùng trong Gangstar New Orleans là đấu tranh và tài xế. Xe và phương hướng đối tượng được lái bằng phím bên tả ; phím bên hữu được ứng dụng để thi hành các động thái như: tăng hoặc bớt vận tốc xe, ẩn náu hoặc tấn công.

Game được cung cấp chuỗi tự động ngắm bắn giúp người dùng đơn giản là chỉ cần nạp đạn và tấn công mà không phải ngắm bắn theo chế độ lâu nay.

Tải game Gangstar New Orleans MOD APK

Hình ảnh tuyệt đẹp

Với Gangstar New Orleans chúng ta sẽ được đẹp mắt với hình ảnh đỉnh cao mà game này đem đến. Chuỗi hình ảnh 3d được thêm vào siêu xuất chúng đem đến những xây dựng rõ nét và thanh âm rất xác thực. Cùng lúc, hiệu ứng cảm hứng học giúp game càng quyến rũ hơn.

Hệ thống vũ khí

Từ hàng loạt phiên bản, bạn có khả năng tự tạo nên gangster của chính bản thân mình trong Gangstar New Orleans. Ngoài ra, nếu giữ vững và phát triển khu thành công, chúng ta sẽ thoải mái đem về các nguồn tài nguyên để chế biến thêm vũ khí cấp cao.

Người dùng sẽ được tự do chuẩn bị các vũ khí đấu tranh và hợp nhất và phát triển cho vũ khí. Tại đây, bạn có toàn quyền hình thành các băng nhóm gangster theo cách của riêng bạn.

Trong game Gangstar New Orleans chúng ta sẽ được tự do quyết định loại giết người mà mình muốn bày tỏ: nhà nghiên cứu súng, người có kiến thức chuyên môn chất gây nổ, khủng bố,… Bạn muốn thách thức với loại hình giết người nào.

Tải game Gangstar New Orleans MOD APK

Tải Gangstar New Orleans MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn đang mong muốn tạo nên một tên giết người bí ẩn, chạm mặt với tất cả các thành phần xấu xa nhất của thành thị thiệt mạng chóc và được hoành hành rộng khắp với rất nhiều vũ khí đủ loại hình – Gangstar New Orleans là quyết định chẳng thể tuyệt vời hơn. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? hãy biến new orleans thành nơi tận mắt thấy các chương trình vô nhân đạo, hung bạo và rất không có khiếm khuyết của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)