GameGuardian APK v101.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên GameGuardian
Phiên bản 101.1
Tính năng MOD
Kích thước 20M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Nhà phát hành GameGuardian
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

GameGuardian được xem là một trong những công cụ hỗ trợ MOD APK hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về các H@ck hoặc Crack các loại Game hoặc App thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Các thành viên trong MOD VIP VL – Mod Game Android đều dùng hàng ngày để tạo ra các File Apk hữu ích cho cộng đồng.

Giới thiệu về GameGuardian

Trước kia, tôi từng đề cử tới những người lucky patcher – một sử dụng gọn nhẹ, làm cho bạn xóa giấy phép, quyền, hoặc tạo bản vá cho một vài ứng dụng khác. Song song với lucky patcher là GameGuardian – sử dụng khiến bạn hack/cheat các trò chơi để nhận được ưu thế.

Tải GameGuardian

Thực tiễn GameGuardian không được ra mắt trên Google play bởi giải pháp ngặt nghèo và chuyện báo cáo hoa hồng. Tuy nhiên kể cả như thế là, GameGuardian vẫn được hàng triệu người search và tải xuống từ website phía ngoài. Nếu bạn không hề hay biết tải GameGuardian chổ nào, hoặc muốn tải nó ở một nguồn uy tín, hãy đến với chúng tôi nha.

Tìm hiểu ứng dụng Gameguardian là gì?

Gameguardian là sử dụng ứng dụng hỗ trợ hack/cheat các trò chơi dành cho trang thiết bị Android. Chẳng hạn như lúc bạn chơi một trò chơi nào đó, việc tạo ra thu nhập quá vướng mắc hoặc bạn chưa đủ chóng vánh để vượt xa các thách thức, GameGuardian sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Theo khảo sát thực tiễn dựa theo phản hồi của khách hàng, GameGuardian nhiều khả năng hack được hầu hết các trò chơi ngoài tuyến. Việc dính líu vào chuỗi tiền tệ khá dễ dàng bởi thiếu hẳn sự giám soát chặt chẽ từ đơn vị phát hành và các buộc ràng với kẻ khác. Bạn nhiều khả năng tăng lượng tiền của bản thân lên để có thể sắm sửa vật phẩm, gia cố đối tượng để chơi mạch lạc hơn. đương nhiên, việc hack/cheat có khả năng thực hiện được nhiều thứ hơn. Bạn có khả năng khiến đối phương đi chậm lại, hoặc kể cả đóng băng anh ta để xóa sổ anh ta thuận lợi.

Hơn nữa GameGuardian cũng nên dùng cho nhiều trò chơi online. Nếu bạn muốn hiểu thêm cụ thể và cách thi hành, bạn nhiều khả năng tìm hiểu từ trang chủ sở hữu sử dụng, hay những video bảo ban trên youtube.

Cách thức hoạt động của GameGuardian

Các trò chơi được xây dựng trình, bởi đó, vận hành hay bất kì thứ gì trong trò chơi đều do những thông số kỹ thuật lập ra. Chẳng hạn như vận tốc, tiền tệ, độ khó, có thể, nhiều năng lượng…. Lúc các thông số kỹ thuật này sửa đổi luật đất đai, các công việc trong trò chơi sẽ chuyển đổi theo. Gameguardian sẽ đổi khác các thông số kỹ thuật này theo trị giá mà bạn nhập khẩu vào, từ đó sẽ giúp bạn đạt được các ưu thế. Nói theo cách khác, GameGuardian trực tiếp đổi khác các thông số kỹ thuật bằng giải pháp chích mã vào trò chơi lúc trò chơi vẫn đang hoạt động.

Tải GameGuardian

Sử dụng GameGuardian có đơn giản hay không?

Nhóm gia tăng của GameGuardian đã dính líu vào và ứng xử được nhiều góc cạnh của trò chơi. Do đó, tiến trình hack/cheat game sẽ trở thành đơn giản, trực quan hơn với người dùng sử dụng.

Như đã đề cập, GameGuardian sẽ biến đổi các thông số kỹ thuật trong trò chơi. Phần kỹ năng chuyên môn này được giải quyết khá tốt, và trị giá của mỗi thông số kỹ thuật ( trị giá nhỏ nhất và nhiều nhất ) được đưa, bạn chỉ cần trượt thanh trượt hoặc nhập trị giá chưa quá tương xứng vào các ô input để nhận ra sự chuyển biến.

Kết nối thông tin của GameGuardian khá cụ thể. Biểu tượng của sử dụng sẽ được hiển thị hầu như trong thời gian suốt ở góc trên của trò chơi. Nếu bạn muốn hack/cheat trò chơi, bạn chỉ cần ấn vào biểu trưng để lấy thực đơn, về sau đổi khác những gì bạn muốn.

Không những thế, còn một tiêu chuẩn khác để phẩm bình rằng GameGuardian thật sự rất dễ sử dụng. Là vì nó tài trợ đến hơn 90 ngôn ngữ sự khác nhau. điều đó bảo đảm cho đại đa số mọi người có khả năng đến gần với GameGuardian một cách sớm nhất.

Tải GameGuardian

Ứng dụng GameGuardian hoạt động tốt trên nhiều dòng máy

Gameguardian đã trải qua một thời gian dài tiến triển. Và mỗi thời khắc nó được đổi mới, nó càng trở thành phổ biến hơn, hoạt động ổn định hơn trên nhiều máy móc sự khác nhau. Cũng có nghĩa là, các máy móc với thiết kế phần cứng không giống nhau, chẳng hạn như chip arm x64 hoặc x86. Gameguardian cũng có khả năng khởi chạy được trên các trình giả tưởng thông dụng như bluestack, ldplayer, droid4x… Hay những trình giả tưởng hệ máy khác như ppsspp, epsxe, gb, gba.

Tải GameGuardian Apk về máy Android miễn phí

Gameguardian cần quyền truy cập dung lượng bộ nhớ để có thể dính líu vào, sửa đổi các tệp tin apk của các trò chơi mà bạn muốn hack/cheat. Nhưng thật ra, có hai chọn lựa tại đây. đầu tiên là root trang thiết bị, tuy nhiên chuyện này thường không được kích thích lắm. Vì vậy có cách thứ 2 là xây dựng một môi trường ảo.

Bây giờ đây, nếu bạn muốn nhận nhiều tiền hơn trong game hoặc muốn giết quái nhanh hơn, bạn có khả năng làm điều này với GameGuardian.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)