Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền/Rương) v42.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Phiên bản 42.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Rương
Kích thước 105M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONESOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền/Rương) là game bắn nhau có nội dung cổ điển trên điện thoại Android của nhà phát hành ONESOFT. Nhìn vào hình ảnh thì bạn đã có thể liên tưởng đến những thử thách mà mình cần vượt qua. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ có tiền và rương để bạn mua sắm nâng cấp thiết bị.

Giới thiệu phiên bản Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có khả năng mua với crystal và gold của bạn cho dù chưa đủ.
  • Vô Hạn Rương: cả 3 loại rương blue, epic và mythical.

Tải game Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK

Giới thiệu game Galaxy Attack: Alien Shooter

Giả sử bạn đã trải qua một thời kỳ đầu của kỹ thuật máy vi tính với những trò chơi vĩ đại như Alien Shooter, chicken invaders… Thì đó là các kí ức đẹp đẽ chả bao giờ quên. Ngày nay, tôi sẽ giúp bạn thêm một lần nữa trở lại những ngày thơ ấu với những trò chơi thân quen tuy nhiên ở một bản mới 100%. Hãy cảm nhận trò chơi Galaxy Attack: Alien Shooter của nhà ra mắt onesoft. Đây chính là một phiên bản nâng cấp từ trò chơi bắn gà vĩ đại chicken invaders. Vẫn dựa theo căn cứ cũ tuy nhiên bản này đã có hàng chục nhiều thay đổi về bức ảnh và cách chơi.

Bối cảnh trò chơi

Galaxy Attack: Alien Shooter là một toàn cầu viễn tưởng về thời gian tới của trái đất. Lúc mà kỹ thuật trở thành rất tân tiến và tối tân, con người nhiều khả năng dễ dàng di chuyển và tìm hiểu khoảng không với những con tàu vũ trụ mới. Ngoài ra, đi kèm đó là các mối nguy hiểm rất lớn về những sinh vật ngoài hành tinh. Với mưu đồ muốn xâm lấn trái đất và bắt loài người làm nô lệ cho chúng. Chính vì thế, một công việc phải làm tối mấu chốt được đặt lên đôi vai của bạn. Là vì kiểm soát những cuộc xâm lăng từ ngoài khoảng không của những kẻ có âm mưu đen tối.

Toàn bộ những gì bạn có là những phi thuyền đấu tranh hạng nặng, sử dụng để trừ diệt hết quân thù và mang tới hòa bình cho nhân loại. Chỉ có bạn mới có khả năng phòng vệ trái đất và dải ngân hà khỏi bàn tay của những tên quái vật ngoài hành tinh.

Tải game Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK

Cách chơi lôi cuốn

Như đã đề cập bên trên, phương pháp chơi của Galaxy Attack: Alien Shooter giống với trò chơi bắn gà vĩ đại chicken invaders. Còn được hiểu là bạn chỉ cần đụng vào màn hình để đi lại và trừ diệt địch bằng khẩu súng của phi thuyền. Bên cạnh đó, hãy di cư phi thuyền để lấy những vật phẩm gia cố và biến đổi vũ khí của bản thân. Về phương pháp chơi, Galaxy Attack: Alien Shooter không quá không đơn giản và khó khống chế. Toàn bộ những gì bạn cần thực hiện là đưa là một kế hoạch phù hợp, một phương pháp chơi hữu hiệu để né việc phải mất mạng nhiều lần.

Nhưng thật ra, việc lái thuận lợi không đồng nghĩa với bạn có khả năng thuận lợi lấy được thắng lợi. Quân thù của bạn là những kẻ ngoài hành tinh. Chúng rất mạnh mẽ, hung hãn và càng lúc càng kín người. Ngoài ra, môi trường khoảng không là địa điểm hung hiểm và khó khống chế với con người, kể cả lúc đã có những kỹ thuật tinh xảo. Do đó, không chỉ nằm ở việc đấu tranh khôn ngoan và kiên cường, trong tiến trình đấu tranh bạn nên lấy những chiến lợi phẩm rơi ra từ quân thù. Nó hỗ trợ bạn vô số trong lĩnh vực gia cố hỏa lực hoặc cho bạn những quyền lợi như hồi máu, lá chắn,…

Ra mắt nhiều phi thuyền mới

Cạnh việc gia cố hỏa lực trong đấu tranh, những vũ khí của bạn nhiều khả năng gây sát thương tốt hơn lúc bạn nâng tầm nhiều nhất. Mỗi vũ khí đều có một mức cải tạo khăng khăng để đem tới thành quả đấu tranh. Chưa kể, Galaxy Attack: Alien Shooter bổ sung cho bạn thêm những phi thuyền mới và tối tân hơn. Mỗi một loại đều mang một phong cách đấu tranh không giống nhau và đều có khả năng nâng cấp để nâng cao nhiều năng lượng. Tuy nhiên để cải tạo và mở khóa chúng, chúng ta sẽ tiêu tán tương đối nhiều tiền xu. Để làm ra tiền xu, chỉ có cách là bạn thực hành những việc được giao mà đại đa số đều là đấu tranh bằng bạo lực.

Một điều đáng chú ý là, mặc dù phi thuyền của bạn mạnh đến đâu đi nữa thì chỉ một pha va chạm với quân thù đủ làm nó phát nổ. Có nhiều lúc dính nhiều đạn của quân thù quá cũng khiến con tàu bay hơi.

Tải game Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK

Đa dạng nhiệm vụ

Galaxy Attack: Alien Shooter mang lại cho bạn hệ thống thứ phải làm phong phú và bắt mắt. Gồm có hơn 160 mức với vô số màn chơi tàn khốc và kịch tính. Cạnh đó, để vượt quá mỗi màn chơi, bạn cần vượt xa những con boss siêu mạnh mẽ. Đó là các tàu khoảng không siêu to đồ sộ với những chuẩn bị vũ khí rất hung hiểm. Nhưng thật ra, chính những cuộc đấu với boss đó lại là dấu ấn quan trọng và mang lại sức hút cho người dùng.

Cạnh bên những màn chơi đối chọi với quân thù, trò chơi có nhiều màn chơi đồng ý bạn bày tỏ khả năng né của bản thân. Mưa sao chổi, nơi mà bạn cần lạng lách hoặc xóa sổ tốt nhất để vượt quá. Dày đặc hệ thống thứ phải làm bắt mắt và rất thử thách. Sau mỗi việc phải làm thực hiện xong, chúng ta sẽ nhận được nhiều tiền xu và những vật phẩm góp phần giúp cải tạo như súng laser hay đại bác…

Hình ảnh

Galaxy Attack: Alien Shooter mang đến hình ảnh với bức ảnh rất giá trị được tối đa hóa cho cả tablet và các trang thiết bị lớn. Những trận đánh siêu đặc sắc nhất trong khoảng không sẽ được thể hiện lại một cách xác thực và sinh động nhất. Chưa kể, những con chiến hạm đã được xây dựng hình ảnh siêu ngầu với những chuẩn bị vũ khí tân tiến. Thanh âm những trận chiến đấu sẽ trở thành bắt mắt nhất.

Tải game Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với những trận chiến đấu phong phú, bây giờ đây không những chơi với máy, bạn đầy đủ khả năng cùng tranh tài với vài người chơi online với nhiều cá nhân trong chế độ 1vs1 hay 3vs3. Có thể cho rằng, với những chức năng nổi bật vậy là, Galaxy Attack: Alien Shooter đã vượt qua với những người đàn anh ở thế hệ trước. Trò chơi mang lại một làn gió vừa khác lạ vừa thân tình cho người dùng. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ trở lại thời thơ ấu với trò chơi tuyệt quá này, hãy tải ngay trò chơi qua đường dẫn ở bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)