Gacha Studio MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.1.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Gacha Studio
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 62M
Yêu cầu Android
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lunime
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Gacha Studio MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game dành cho những ai yêu thích thời trang của nhà phát hành Lunime. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn thỏa mức mua sắm và mix đồ theo sở thích riêng của bản thân nhanh chóng.

Giới thiệu phiên bản Gacha Studio MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: sở hữu 1 lượng tiền lớn để mua sắm và nâng cấp trong game.

Tải game Gacha Studio MOD APK

Giới thiệu game Gacha Studio

Lên đồ chuẩn, vũ khí xịn, bạn đã chuẩn bị đầy đủ vào các trận battle cuốn hút với các đối tượng anime nho nhỏ khác chưa?

Chính mình căn cứ gacha cổ truyền trong game đã trở thành một sức hút. Lúc đầu mình muốn đảm bảo chắc chắn: Gacha Studio là một game gacha đặc sắc nhất.

Bạn đã quá quen với các trò chơi bốc thăm thuận lợi trên di động? Nền tảng giải pháp phá cách ngẫu nhiên của các loại hình game như Good Pizza Great Pizza MOD vốn luôn có sức hấp dẫn kinh người với dường như mọi game thủ di động nói chung. Kỹ thuật chơi cổ truyền nhất vẫn là sử dụng tiền để mở các hộp quà và gói vật phẩm trong game để ghi nhận vũ khí, thẻ bài, gia cố sự khác nhau và sau cùng là mở khóa đối tượng mới. Lúc mở trùng sẽ đổi sang dạng chỉnh trang khác hoặc tăng chỉ số cho vật phẩm hoặc đối tượng cũ. Đã chơi loại hình game này thì điều thuận lợi là chìa khóa lựa chọn tốc độ tăng trưởng và thăng cấp của bạn.

Về phương diện tâm lí, sự thành công của các game gacha khởi sự từ tâm thế yếu đuối của con người: luôn mong có nhiều vật phẩm càng độc càng tốt để phòng thủ hay trình bày mình. Và rồi thì món hàng mình đang bỏ dở có khả năng là vật dụng thú vị nhất. Thế là bùng binh làm ra tiền, rồi quay số, rồi gacha món đồ, nhấm nháp, rồi lại làm ra tiền… Cứ thế tiếp tục diễn ra cho tới lúc bạn chuyển hẳn sang một game khác.

Mỗi game gacha lại có chiêu không giống nhau để gắn kết với người chơi và giữ vững sự liên kết cùng sự kích động liên lúc trước. Để người dùng thời điểm nào cũng muốn thắng lợi, muốn có và muốn thử vận may của bản thân thường xuyên.

Tải game Gacha Studio MOD APK

Có rất nhiều thứ níu chân bạn

Kỳ này trong thế giới của trò chơi Gacha Studio, màng trước hết, chúng ta sẽ nhập vai thành một trong số 6 đối tượng mặc định hiện có, quyết định vũ khí cơ bản và vật nuôi để cùng kết hợp trong các trận battle. Việc phải làm đề ra rất cụ thể, gồm 3 phần.:

  • Phần 1: lấy gems và arena để chỉnh trang cho bản thân và cho vật nuôi, cùng lúc có thể mở khóa các đối tượng và vật nuôi mới.
  • Phần 2: quyết định quần áo, sản phẩm đi kèm, và vũ khí cho nhân vật chính cùng các sản phẩm đi kèm cho vật nuôi.
  • Phần 3: giao đấu với các đối tượng khác ( có khả năng từ công nghệ ai hoặc từ các người dùng khác ).

Xong công việc phải làm thứ 3, chúng ta sẽ thu được arena, gems và điểm tích góp. Ba món này cung cấp cho nhau và tuần tự sẽ giúp bạn có thêm vô số cải tạo, cập nhật mới trong đối tượng đang chọn. Và thời gian sắp tới là mở khóa các đối tượng cùng pet mới. Gia cố càng lẹ thì có thể hạ đối thủ càng lớn. Thắng lợi nhiều, điểm số và các con số sẽ càng gia tăng nhanh chóng. Cứ thể cho tới lúc bạn ngang qua hết các màn battle và đạt vị trí nhất quyết trên bản đồ xếp hạng của game.

Trong Gacha Studio, lúc đầu bạn chỉ có vài đối tượng cơ bản thôi, tuy nhiên sau đó lượng đối tượng càng lúc càng nhiều lên, kho quần áo và vật dụng cũng trở thành vô cùng đa dạng, lên đến rất nhiều hàng ngàn mẫu sự khác nhau để chọn lựa.

Tải game Gacha Studio MOD APK

Có rất nhiều thứ bạn có thể khám phá

Vũ khí vừa là dụng cụ đấu tranh để ăn điểm, đồng thời cũng là món sản phẩm đi kèm mắc tiền mà chúng ta sẽ có quyền sửa đổi luật đất đai lúc có rất nhiều điểm trong tay và cần cả thuận lợi lúc quay số nữa. Lúc đã có món vũ khí mới, bạn không những dùng một mà có khả năng pha phối, pha lẫn và ghép với nhiều set đồ không giống nhau, lập ra hình thái đặc biệt lôi cuốn cho đối tượng anh hùng gacha của bản thân.

Cạnh đó, Gacha Studio còn có một chế độ chơi khá hay ho. Không phải bạn hay những đối tượng khác đấu đá cùng nhau trong battle nữa mà là các vật nuôi của mọi người sẽ đấu cùng nhau. Để sẵn sàng cho các màn đấu vui tươi này, bạn cũng phải chuẩn bị y phục, sản phẩm đi kèm và vũ khí cho vật nuôi của bản thân. Khi nào không thèm chiến nhau nữa thì cứ chuyển hướng sang chế độ này để cho những người thú lên sàn trưng ra thừa nhận tài năng.

Các cảnh chơi trong phần battle của Gacha Studio có độ linh động tương đối cao. Mỗi trận battle xảy ra trong khoảng thời gian siêu ngắn, đôi lần chỉ vài chục giây. Càng leo lên cao, độ khó khăn của đối phương càng tốt hơn, tuy nhiên cũng là hào hứng trong battle cũng leo thang hết nấc. Đây là những khoảng nghỉ và là đòn bẩy cực kỳ lớn để bạn không ngừng với các vòng quay arena chỉnh trang tiếp đó.

Chất lượng đồ họa & âm thanh

Trò chơi này nổi trội hơn đối chiếu với các game gacha khác ở sự phong phú của đối tượng, với lượng khủng nhất nhì trong giới gacha điện thoại di động ngày nay. Khoái chí là mỗi đối tượng đều có xây dựng hình ảnh rất riêng, kỹ nghệ và cách đi chiêu triệt để sự khác nhau. Đương nhiên nhiều điều sẽ lột tả rõ nhất trong các màn đấu tay đôi. Tuy nhiên kể cả lúc chưa lúc đầu động thủ, thì việc tự do mặc sức chọn lựa gắn kết các cụ thể sản phẩm đi kèm để tô điểm cho đối tượng anh điển trai, bé đẹp gái của bản thân thôi đã trở thành một mắt xích vô cùng lôi cuốn.

Thân cá là già trẻ lớn bé gì đều sẽ yêu thích.

Thanh âm hứng thú, sôi động, đưa điểm đưa tranh lên cực điểm. Nhạc có lãi hoặc không lời tuy nhiên đều bừng lên nét dí dỏm, tươi trẻ. Thỉnh thoảng chen lẫn vài hiệu ứng lúc cải tạo được làm, hoặc thanh âm lúc choảng nhau trong các trận chạm mặt. Mặc dù chẳng là gì đối chiếu với các game nổ súng chiến trường, tuy nhiên đối chiếu với loại hình gacha mềm mỏng hay thấy, thì nhạc của Gacha Studio cũng rất gì và này nọ.

Tải game Gacha Studio MOD APK

Tải Gacha Studio MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Game có cấu trúc logic, xây dựng hình ảnh tốt, nổi bật rất đa dạng phong phú về mọi cụ thể. Còn có các màn ẩu đả máu lửa, được nhấm nháp sản phẩm mix match của người dùng khác. Và thường xuyên bị lôi kéo vào vòng quay arena để tự search các chỉnh trang mạnh mẽ hơn cho bản thân. Chỉ cần bạn vui thích game gacha, thì mình cam kết Gacha Studio sẽ không thực hiện bạn thất vọng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)