Funimate MOD APK (Mở Khóa Pro ) v11.18

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Funimate
Phiên bản 11.18
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 126M
Yêu cầu Android 5.0 - Yêu cầu mạng
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AVCR
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Funimate MOD APK (Mở Khóa Pro) của nhà phát triển AVCR Inc là một trong những ứng dụng làm Video đỉnh cao chuyên nghiệp trên điện thoại. Các bạn có thể sản xuất ra những Video chất lượng Full HD với hiệu ứng đẳng cấp ngay trên di động.

Giới thiệu phiên bản Funimate Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

Bẻ khóa bản Pro:

  • Như đã đề cử, bản Funimate pro nên mất kinh phí duy trì dùng. Mức phí sẽ tùy theo thời gian bạn giấy phép, theo tháng hoặc nửa năm, hoặc một năm. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng có tiềm lực để có thể bỏ tiền dùng gói pro này.
  • Chính vì vậy, bọn tôi bổ sung cho bạn bản Funimate pro mod apk miễn phí 100%. Với bản này, bạn khả dụng tất cả chức năng chất lượng cao của bản pro mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tải Funimate MOD APK

Những tính năng của Funimate Pro cần trả phí?

Lúc bạn tải về sử dụng Funimate từ google play, bạn chỉ được dùng những chức năng căn bản của chúng. Chủ đầu tư có đem đến một bản chất lượng cao, được gọi là pro để bạn chọn lựa cải tạo. Đương nhiên, bản này sẽ mất phí và có thêm nhiều chức năng có lợi hơn. Sau đây là những chức năng nổi bật đó:

  • Có thêm nhiều hiệu ứng video, gói sticker thượng hạng và độc quyền
  • Xuất video không bị đóng dấu LOGO trong Video
  • Loại bỏ quảng cáo khi dùng ứng dụng.

Lưu ý

  • Trong lúc sử dụng mà bị bắt cập nhật thì bạn thoát ra sau đó tắt mạng vào mở lại App nha.

Giới thiệu ứng dụng Funimate

Như bạn đã nắm được, ngày nay có nhiều dụng cụ điều chỉnh video dành cho smartphone. Do đó, rất nhiều người dùng có khả năng thuận lợi điều chỉnh và làm nên những đoạn phim ưu việt nhất. Bạn cũng có khả năng tự thân định hình nên những đoạn phim phục vụ cho yêu cầu giải khuây, việc. Điều chỉnh video là một chỗ làm thiết yếu cho bất kể ngành nghề nào thời nay. Và Funimate là một chọn lựa tuyệt quá dành cho bạn. Hãy cùng MOD VIP VL khảo sát những chức năng dấu ấn của sử dụng này qua phần cho ra mắt sau đây.

Tải Funimate MOD APK

Làm video chuyên nghiệp không cần kinh nghiệm với Funimate

Hầu hết người dùng lo âu khi bắt tay vào việc điều chỉnh video lần đầu. Dường như đó chỉ là cảm nhận lo âu cho lần đầu tiên mà thôi. Vì lúc bạn dùng Funimate, bạn có khả năng thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với nó, không tốn nhiều thời gian để thành thục. Mọi chức năng của Funimate pro đều là tự động, được xây dựng một phương pháp đơn giản để người dùng thuận lợi làm thân. Do đó, bạn có khả năng thuận lợi tạo nên người khác điều chỉnh video chuyên môn cao. Ngoài ra, bạn nhiều khả năng điều chỉnh bất cứ nơi nào, chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bản thân.

Tính năng độc đáo hữu ích

Funimate có toàn bộ những chức năng chủ đạo nhất của một sử dụng điều chỉnh video. Chẳng hạn như cắt, ghép video, thêm tài liệu… Bạn đều có khả năng làm dễ dàng chính từ lần đầu dùng.

Điểm nổi trội của Funimate đó thực sự là hiệu ứng video. Đây không phải là một chức năng mới đối chiếu với những ứng dụng điều chỉnh video khác. Tuy nhiên tại sao lại nói Funimate pro nổi trội hơn ? Đó thực sự là sử dụng này vừa cho bạn quyết định những hiệu ứng video hiện có, vừa đồng ý bạn tự tạo hiệu ứng phong cách của riêng bạn. Sử dụng vốn đã có không ít hiệu ứng đặc sắc cho bạn chọn lựa, bạn vẫn còn cơ hội tự thân lập ra những hiệu ứng độc quyền của bạn. Bạn nhiều khả năng tạo hiệu ứng từ các hình ảnh trên mobile của bạn.

Tải Funimate MOD APK

Bạn cũng có khả năng thêm thắt video của bản thân những bức ảnh, đoạn tài liệu, nhãn dãn, biểu tượng cảm xúc theo mong ước của bạn. Kho nhãn dãn và biểu tượng cảm xúc đồ sộ làm cho bạn có nhiều quyết định để tạo tính sinh động cho video. Chưa kể, nó còn nhiều chức năng khoái chí khác, bạn hãy trực tiếp cảm giác để tìm hiểu những chức năng đó.

Chia sẻ Video của mình trên mạng xã hội Funimate

Sử dụng Funimate không chỉ là một dụng cụ điều chỉnh video, nó còn được xây dựng như một twitter. Mỗi người dùng có khả năng có một người dùng riêng để báo cáo những đoạn phim hay ho mà mình định hình nên để các thành viên khác nhấm nháp. Nếu video của bạn thực thụ khoái chí, chúng ta sẻ tiếp nhận được đông đúc người theo dỗi trên toàn xã hội Funimate. Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng share video của bản thân với các mạng xã hội, instagram, tiktok, youtube…

Nhược điểm của ứng dụng Funimate

  • Người dùng phải bỏ tiền để sử dụng các iap mất phí để mở khóa hiệu ứng video, gói sticker…
  • Lúc xuất video có chứa dấu mờ bản quyền
  • Yêu sách trang thiết bị kết nối mạng để sử dụng.

Tải Funimate MOD APK

Tải Funimate Pro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với Funimate Pro bạn có khả năng thuận lợi định hình nên những thước phim cao cấp mà không tốn nhiều thời gian và công lao. Giả sử bạn là một nhà xây dựng video hoặc youtuber thì bạn cần có Funimate pro trong mobile của bản thân. Ngoài ra, với bản pro apk, bạn nên dùng tất cả chức năng của Funimate, miễn phí 100%. Ngay bên dưới thông tin là đường dẫn tải của sử dụng. Hãy cam kết bạn đang dùng bản hot của MOD VIP VL để nên dùng những chức năng hot của Funimate.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (126M)
5/5 (1 đánh giá)