Friday Night Funkin APK v0.2.7.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Friday Night Funkin
Phiên bản 0.2.7.1
Tính năng MOD
Kích thước 142M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ninjamuffin99
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Friday Night Funkin APK là trò chơi nhạc có hình ảnh dí dỏm dễ thương với phong cách chơi giải khuây rất. Nếu mong có những khoảnh khắc ngả mình dễ chịu thực sự cùng một game di động thì đây chính là trò chơi bạn cần chơi.

Tải game Friday Night Funkin MOD APK

Giới thiệu game Friday Night Funkin

Game nhịp điệu có nội dung câu chuyện hẳn hoi thứ nhất mới thấy Friday Night Funkin không giống bạn tưởng lúc nhìn vào những ấn tượng ban đầu của áp phích. Nó chuẩn xác là một nhạc khôi hài dí dỏm nhất mà mình từng chơi.

Và thảng thốt chưa là nó cũng có nội dung tác phẩm chứ không bay vào là vào cuộc như các game music khác như Guitar Girl MOD. Không cần phải biết các bước kế tiếp thế nào, mở màn như vậy mình đã cho điểm a+ vì sự khác lạ rồi.

Nội dung tác phẩm thật ra cũng khá dễ dàng và cho có căn cứ là chính. Bạn là một anh người yêu lần đầu trình làng nhạc phụ thời gian tới. Tuy nhiên oái oăm là ông bố không bình thường này thời còn trẻ lại là một vì sao nhạc rock có nghệ danh là daddy dearest. Màn lần đầu tiên giới thiệu có vẻ trục trặc mấy và có vẻ bố già không thích bạn. Ông đề ra rất nhiều thách thức mà bạn dù muốn dù không cũng phải làm và phải vượt quá nếu có nhu cầu của con gái của bố. Nói chung bạn cần chỉ ra được tình yêu mãnh liệt dành cho cô con gái qua việc chấp thuận hết các thách thức của ông bố, kể cả những màn rap battle khủng khiếp nhất.

Và không chỉ có ông bố mà lại vài người anh em quá quắt trong gia đình nàng, kể cả là mấy tên hỉ mũi chưa sạch đang ganh đua tiếp cận nàng cũng nhào vô đòi xử bạn. Bạn có đồng ý để mấy màn nhịp điệu này thắng không hay ho là kiên nhẫn chiếm lấy con tim quý cô tới phút sau cùng.

Tải game Friday Night Funkin MOD APK

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hành động trong game lúc đầu vào mình tưởng đang đùa chắc. Chỉ đơn giản là dùng các mũi tên để ấn vào đúng ô theo đúng sắp xếp trước sau và đúng giai điệu, đương nhiên không được bỏ qua nốt nào, sốt nhiều quá là coi như thua. Đúng chứng tỏ là chỉ có chạm, chạm và chạm.

Sự việc của game phân thành nhiều tuần, biểu đạt cho các lần gặp và thách thức của bố già dành cho bạn. Mỗi tuần có thể có 3 mức khó không giống nhau. Càng khó thì cấp bậc kết hợp nhịp điệu và tiến độ nắm nốt nhạc của bạn phải càng lẹ.

Và tới thời điểm bạn cần hiểu về sự thách thức trong cái đơn giản của game rồi đây. Game có đầu tư cho người dùng dàn nút wasd điều chỉnh bên tay phải màn hình. Bạn chỉ việc đụng vào các nút để bắt lấy các mũi tên nốt nhạc thôi. Tuy nhiên chuyện sẽ thế nào nếu mấy cái mũi tên vô nhân đạo đó bay ra di chuyển tới liên tiếp, rồi thêm thương hiệu bắt chẹt xuất hiện ở tay trái màn hình cứ cựa quậy làm mất tập trung cạn sức. Bạn sẽ bị lỡ 1, 2, 3 rồi không đếm xuể là bao nhiêu cái mũi tên. Cho tới khi nào game over thì mới quả thực tỉnh mộng.

Lúc bạn thấy mình không lanh tay lẹ mắt nắm lấy nhạc tốt như mình đã nghĩ ngợi. Và cũng kịp thấy cấp bậc khùng của game thì… Thời điểm đó đã quá muộn rồi, chỉ có kỹ thuật chơi lại thôi (may là ta nhiều khả năng chơi lại từ ngay cảnh vừa bỏ mạng).

Tải game Friday Night Funkin MOD APK

Hình ảnh đẹp mắt

Hình ảnh trong game là một điểm vô cùng hút đối với mình. Nó có chất tay chơi, mà cũng lại vừa chibi khôi hài, lại còn hơi đen tối kiểu thử thách battle rất. Đến độ lúc chưa vào game mình còn tưởng đây chính là game đáng sợ trá hình.
Bạn cũng đừng hình dung tới một dàn đối tượng đẹp tựa mơ với các chuyển động đều đặn như các trò chơi 3d điện thoại di động bây giờ, vì Friday Night Funkin hoàn toàn không có mấy cái đó đâu. Các đối tượng, và nội dung câu chuyện, xuất hiện màn hình cho có thôi. Còn lại chỉ là một vài cử động ngoắc tay, lắc lư, khuôn mặt thử thách. Còn đối tượng boyfriend của bạn thì mặt những thời điểm phấn chấn, những thời khắc rầu rĩ vì rớt nhịp hoặc là tò vẻ kịch tính. Chỉ vậy, không ngoài ra. Mấu chốt nhất vẫn là các mũi tên kia và các nhịp điệu đang tuôn tràn bên tai bạn kìa.

Âm thanh ngoài sức tưởng tượng

Là một game nhạc thì chắc nhạc là thứ đừng mang ra để bình. Vì nó thực sự rất rất bùi tai. Mình vốn ghét lắm các loại hình game nhịp điệu mơ mộng kiểu công chúa bong bóng hay quá dancesport giật ì đùng, mấy cái này đều có vẻ thiếu hẳn bề sâu (cá nhân thôi nhé các tình yêu). Vậy nên lúc va phải chiếc game nhịp điệu với phần nhạc quá tưng này thì đúng là như cá gặp nước. Quẩy thiệt high luôn cả gia đình ạ.

Tải game Friday Night Funkin MOD APK

Tải Friday Night Funkin MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Thôi, anh em khoái chí thì cứ quẩy cùng tôi. Chứ tôi chơi trò này đã bao đêm rồi, đêm nào và dư đường cả, hết ngủ nổi luôn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)