Free Fire Max MOD APK (Bất Tử/Headshot/Xuyên Tường) v2.65.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Free Fire MAX
Phiên bản 2.65.1
Tính năng MOD Bất Tử/Headshot/Xuyên Tường
Kích thước 929M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GARENA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Free Fire MAX APK (Bất Tử/Headshot/Xuyên Tường) là game bắn súng thể loại sinh tồn của nhà phát hành Garena dành cho điện thoại có cấu hình cao. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp người chơi dành 3 lợi thế mà bất kì 1 game thủ nào cũng cần để dành chiến thắng.

Giới thiệu phiên bản Free Fire MAX MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: chịu sát thương thoải mái từ phía địch. Không ai có thể hạ gục được bạn.
  • Headshot: chỉ cần 1 viên duy nhất là bạn đã hạ gục đối thủ.
  • Xuyên Tường: bạn sẽ nhìn được xuyên tường xem đối thủ đang ở đâu.

Lưu ý khi dùng bản Mod

  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Tài khoản game của bạn bị khóa vì bạn có thực hiện gian lận và bị phát hiện. Nếu nhận được phản hồi từ người chơi Acc bị Block thì đội ngũ sẽ hạ bản MOD và Fix sớm sau đó lại cập nhật tại bài viết này.

Giới thiệu game Garena Free Fire MAX

Sau pubg, garena Free Fire là một trong các trò chơi sống còn đình đám được đông đảo mọi người thích. Dù nền hình ảnh của chúng đã được xây dựng theo làn sóng tối tân, song không ít người chơi ước muốn nhận được tốt hơn.

Tải game Free Fire MAX APK

Nhờ căn cứ đó Free Fire MAX đã được tiến triển y như một bản chỉnh trang của đàn anh đi trước. Garena international i private cũng đang từ từ chứng minh vị thế của bản thân trong lĩnh vực công nghiệp tiến triển trò chơi, lúc họ cung cấp cho fan hâm mộ các sản phẩm siêu giá trị.

Bản cập nhật đáng mong đợi nhất năm

Garena Free Fire MAX là một trò chơi không phụ thuộc với garena Free Fire. Tuy nhiên về bản tính, trò chơi thực sự là một bản nâng tầm hình ảnh và nâng cao cảm nhận của người dùng. Nếu bạn có một máy móc có cấu hình đủ mạnh, Garena Free Fire MAX sẽ cung cấp cho bạn những trận chiến đấu xác thực và tàn khốc hơn bản thời gian trước.

Tải game Free Fire MAX APK

Về căn bản, Garena Free Fire MAX có ít khác hẳn đối chiếu với trò chơi gốc. Nó kể cả có khả năng kết nối trực tiếp đến server của garena Free Fire. Do đó, mọi người có khả năng chơi với nhau, bên nhau team-up dù cho đang dùng hai bản không giống nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên dùng tài khoản đã giấy phép trước đây để đăng nhập khẩu vào Garena Free Fire MAX. Mọi hành trình chơi được nghỉ lại. Thông tin về đối tượng, vật phẩm và những thành quả khác và vậy.

Cuối cùng, chúng ta đang sở hữu một thông báo rằng, Garena Free Fire MAX là bản nâng tầm hình ảnh, đã được nâng cao. Hình ảnh được kết xuất ở độ phân giải màn hình ultra hd, các hiệu ứng và bức ảnh đã được xây dựng lại, ngoạn mục hơn và xác thực hơn.

Bối cảnh game

Garena Free Fire MAX không phải là một trò chơi vào vai, tuy nhiên nó được thêm vào một hoàn cảnh, được gợi mở ra những trận đánh tàn khốc trên toàn cầu.

Tải game Free Fire MAX APK

Lúc kỹ thuật của con người đến mức cực hạn, mọi thế lực đều ao ước trở nên người trị vì. Họ đã chia ra ba phe phái: cybernetica, liberation và future horizon.

Cybernetica là khu vực tụ hợp của những tin tặc người có chiều sâu chuyên môn. Họ luôn nỗ lực ăn cắp thông tin từ hai phe phái còn lại, cuối cùng tạo lập một câu chuyện và khiến họ tạo nên tội phạm xa trong mắt công dân.

Liberation là một cơ quan chính trị độc tài. Họ nỗ lực trừ diệt những kẻ yếu ớt, nhằm định hình nên một năm châu chỉ gồm những kẻ mạnh mẽ.

Tải game Free Fire MAX APK

Future horizon là đơn vị chính quyền. Trong đó, nhóm thành viên là các thành viên được cấp quyền lực nhất năm châu. Họ đã tạo ra dự án Free Fire, bắt cóc cộng đồng thành viên trọng tâm của 2 phé phái còn lại để định hình nên một trận chiến đấu tồn tại.

Thể hiện khả năng sinh tồn của bạn

Garena Free Fire MAX vẫn giữ cách chơi cũ, 50 người, 10 phút và người khác còn sống sau cùng.

Chiếc tàu bay quân sự sẽ chuyên chở mọi người chơi đến một bản đồ. Người dùng nên định vị muốn đáp xuống đất và nhảy dù vào địa điểm đó. Hãy nỗ lực đi đường gấp, kiếm tìm những phương tiện giúp đỡ, chuẩn bị và vũ khí để đứng trước quân thù.

Tải game Free Fire MAX APK

Theo thời gian của trận đánh, vòng bo triền miên bó chặt lại. Người dùng nên đi vào nơi ẩn nấp để không bị độc tố làm cạn thể trạng. Các chiếc xe hơi hoặc xe gắn máy cũng rất hữu ích, chúng hỗ trợ tiến trình di cư nhanh hơn. Tuy nhiên bù cho, động cơ sẽ phát ra âm thanh, thu hút với các địch chung quanh.

Đa dạng chế độ chơi

Cho tới thời điểm hiện nay, Garena Free Fire MAX là trò chơi sống còn di động có rất nhiều chế độ chơi nhất mà tôi đã hiểu. Nó có tới 9 chế độ chơi, gồm battle royale, tốc chiến, tử chiến ( clash squad ), đặt bom ( bomb squad ), chiếm đóng điểm, nhặt thẻ, người có chiều sâu chuyên môn vũ khí và rèn luyện.

Trong đó, battle royale là chế độ chơi chính, nơi rất nhiều người chơi hòa mình vào trận chiến đấu tồn tại để trở nên người đội tồn tại độc nhất.

Chế độ cần lưu tâm thứ nhì là người có chiều sâu chuyên môn vũ khí. Trong đó, cộng đồng thành viên trong nhóm nên yểm trợ nhau để thắng nhóm của đối phương, nhằm tích góp điểm để cải tạo lên một loại vũ khí mới. Đối với vài người đã từng cảm nhận call of duty: điện thoại, họ sẽ thấy chế độ này khá giống với chế độ gun king.

Tải game Free Fire MAX APK

Bomb squad đồng thời là chế độ khoái chí mà bạn có khả năng cùng cảm nhận cùng cùng người quen của bản thân. Lúc cuộc đấu mở đầu, mỗi thành viên sẽ được đưa 5 vàng để mua chuẩn bị và vũ khí. Đội a có việc phải làm đặt bomb, đội b sẽ ngăn cản chiến lược của đội a. Cho tới lúc bomb nổ, hoặc thành viên của 1 trong 2 đội bị thắng, trận đánh sẽ chấm dứt. Và một thứ khác, là vì mọi chuẩn bị và vũ khí sẽ được reset lúc một round mới lúc đầu.

Tải Free Fire MAX MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Garena Free Fire MAX là một trò chơi sống còn đáng kỳ vọng. Nó là một bản cải tạo tuyệt vời, lúc các bạn thích loại hình này sẽ được trải nghiệm trận chiến đấu với nền hình ảnh ultra hd. Các hiệu ứng và bức ảnh được làm lại trở lên xác thực hơn, đem đến cảm nhận rất đã.

Bạn đã sẵn lòng để đấu tranh và tạo nên người tồn tại sau cùng? Tải xuống bản APK của Garena Free Fire MAX và tham chiến ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (3 votes)