Fran Bow MOD APK (Việt Hóa, Cài Đặt Free, Mở Khóa Full) v2.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Fran Bow
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Việt Hóa, Cài Đặt Free, Mở Khóa Full
Kích thước 98MB
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Killmonday Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Fran Bow MOD APK (Việt Hóa, Cài Đặt Free, Mở Khóa Full) là game thể loại phưu lưu khi bạn sẽ trở thành 1 cô gái yếu ớt vượt qua những cú sốc tinh thần. Nhà phát hành Killmonday Games mang tới 1 trải nghiệm mới mẻ cho những ai yêu thích chơi game trên điện thoại. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đã việt hóa ngôn ngữ để bạn dễ chơi hơn và mở khóa để bạn tải + cài đặt nhanh chóng miễn phí.

Giới thiệu phiên bản Fran Bow MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full: phiên bản đã mở khóa toàn bộ, bạn có thể tải về và cài đặt chơi miễn phí.
  • Việt Hoá: việt hóa sang ngôn ngữ Tiếng Việt toàn bộ game.

Tải game Fran Bow MOD APK

Giới thiệu game Fran Bow

Fran Bow được gia tăng bởi studio killmonday games của thụy điển. Nó được ra mắt lần đầu cho căn cứ máy vi tính để bàn vào năm 2015. Tiếp theo, các bản di động được ra mắt vào năm 2016. Có tổng cộng 5 chapter được lần đầu tiên giới thiệu, cả 5 bản đó đều nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Và các chapter của loạt game này đều được phân phối với giá ước chừng 2 đô la trên google play. Tuy nhiên ở thông tin này, bản Fran Bow APK việt hóa của bọn tôi miễn phí 100% để tải về và cảm giác.

Bối cảnh game

Game được lấy hoàn cảnh trong lịch sử vào năm 1944. Trò chơi rêu rao về sự việc của fran, một cô bé mười tuổi đang ứng phó với căn bệnh thần kinh. Cô bé bị bệnh lý này là bởi cô bé đã nhìn thấy ​​cảnh đấng sinh thành bị sát hại man rợ. Tuy nhiên sự tồi tệ chưa kết thúc tại đó, cô bé còn phải đương đầu với nhiều sóng gió và thách thức trong đời sống của bản thân.

Toàn bộ trò chơi, fran gặp được các vật khác tuy nhiên chẳng phải là kết bạn và chơi đùa. Họ phải chống chọi với sang chấn tâm lý, còn sống sau sự cư xử không tốt của ba má và nha sĩ. Và fran phải đi khám phá ý nghĩa của việc sống giữa những con người và phần hồn khác.

Tải game Fran Bow MOD APK

Không chỉ là giải đố

Cũng không khác gì helltaker, Fran Bow được gia tăng với cách chơi giải đố mang phẩm chất mạo hiểm và hãi hùng. Cách chơi của game có liên quan đến việc kiếm tìm nhóm đối tượng sự khác nhau để có thể xử lý được những câu đố bí ẩn. đồng thời, bạn cũng phải nói với các đối tượng khác để khai phá tâm lý, trường hợp của họ. Qua đó, chúng ta sẽ dần dà thấu hiểu nội dung câu chuyện độc đáo đầy ý nghĩa của game.

Càng về sau, bạn và nhân vật chính sẽ càng vấp phải nhiều trở ngại hơn. Những câu đố sẽ phức tạp hơn và nhu cầu suy nghĩ logic sắc bén. Bất kể là cách chơi giải đố, mạo hiểm tuy nhiên game Fran Bow vẫn đem đến sự kinh sợ cho người dùng. đó không phải là ma quỷ hay chém giết, mà chỉ đơn giản là những bức ảnh đơn giản, sự đông giá của các gian phòng bí ẩn và sự có mặt của những sinh vật lạ kỳ.

Tải game Fran Bow MOD APK

Hình ảnh game đơn giản

Như miêu tả bên trên, Fran Bow lập ra sự sợ sệt từ những bức ảnh trong game. Tuy nhiên nó chỉ được tiến triển với nền hình ảnh 2d khá dễ dàng. Cả trước và sau 5 chapter, hình ảnh của game trống rỗng sửa đổi luật đất đai nhiều. Vẫn là phong cách bức ảnh đầy bí ẩn và mịt mờ, tạo cảm nhận rợn người lúc chơi. Trong mọi trường hợp, hình ảnh của game liên tục được bao quanh bởi một quang cảnh màu đen kỳ bí, hợp với thông tin game.

Tải game Fran Bow MOD APK

Tải Fran Bow MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Fran Bow được xem là một trong nhiều loạt game thành công nhất của killmonday games. Cả năm chaper của game đều nhận được sự yêu thích của đông đúc người dùng trên toàn cầu. Với bản Fran Bow APK việt hóa, chúng ta sẽ chơi game đầy đủ nhất. đừng bỏ qua trò chơi tuyệt quá này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)