Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK (Mở Khóa All, Unlimited V-Bucks, Auto-Aim) v23.10.0-23443094

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Fortnite
Phiên bản 23.10.0-23443094
Tính năng MOD Mở Khóa All, Unlimited V-Bucks, Auto-Aim
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Epic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK (Mở Khóa All, Unlimited V-Bucks, Auto-Aim) là game bắn súng với đồ họa 3D siêu khủng mang lại trải nghiệm thực tế cực tốt cho người chơi. Nhà phát hành Epic Games đã thu phí để Anh Em có thể chơi game này. Đừng lo vì MOD VIP VL sẽ giúp bạn tải và cài đặt game hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu phiên bản Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Unlocked V-Bucks: mở khóa toàn bộ tài nguyên trong game.

Hướng dẫn cài đặt bản APK của Fortnite

Điểm đáng tiếc nhất của trò chơi này là nó không giúp đỡ mọi trang thiết bị Android. Kể cả bạn chẳng thể dò thấy Fortnite trên google play. Ngoài ra nhiều điều không phải là dấu chấm hết. Bạn có khả năng tải về và lắp đặt trò chơi thông qua bản APK của bọn tôi.

Bước 1: bạn chỉ cần tải về và lắp đặt như bất kỳ tệp APK bình thường nào.

Bước 2: kể từ lúc mở, game sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập.

Bước 3: kể từ khi đăng nhập thành công, bạn nhiều khả năng tải tất cả trò chơi về máy. Lúc tiến trình này hoàn thành, bạn có khả năng tham dự.

Tải game Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Giới thiệu game Fortnite

Có thể cho rằng, Fortnite là trò chơi Battle Royale thành công nhất toàn cầu hiện nay. Bắt đầu từ số 0 với lùm xùm đạo nhái gameplay của pubg, rồi tạo nên khuôn mẫu để nhiều trò chơi khác đạo nhái theo như fortcraft, project: battle ( đa số đều bắt buộc phải ngừng hoạt động ) …

Trò chơi này có bản quyền cách chơi đặc sắc, hình ảnh khôi hài và nhiều cụ thể hay ho. Nó đã nhận được đông đảo sự kỳ vọng và ủng hộ tới từ người chơi game rộng khắp trên toàn cầu. Nguyên nhân triệt để dễ hiểu: nhưng pubg là một game nạp tiền, Fortnite điện thoại thì không lấy tiền triệt để.

Cách chơi Battle Royale

Chuẩn xác thì Fortnite Battle Royale là một chế độ chơi của Fortnite. Battle Royale cũng gần giống battlegrounds về nhiều điều, bắt đầu từ nền tảng giải pháp nổ súng, điều tồn tại …Cả 2 đều khởi đầu ở một trạm vận chuyển trung gian, rồi bạn và 99 người dùng khác được thả rớt xuống một hòn đảo hoang. Và chỉ có độc nhất một ai đó có quyền còn sống tới sau cùng, chúng ta sẽ phải tích cực tồn tại và triệt phá các bạn chơi khác.

Những việc xảy ra kế tiếp trong một trận đánh trong Fortnite không khác nhiều với pubg. Bạn và những cá nhân chơi bắt buộc phải di cư giữa các công trình kiến trúc trên đảo để lấy vũ khí, áo giáp, đạn dược và các vật phẩm cứu trợ khác. Hãy nhớ để vòng bo ( storm eye ) đang từ từ bó chặt lại và đi đường nếu không có nhu cầu bỏ mạng. Nếu thấy một người dùng khác, đừng ngại ngần bắn headshot hắn, nếu không hắn sẽ triệt phá bạn trước thời điểm bạn kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tải game Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Xây dựng công trình của riêng bạn

Không giống như pubg điện thoại di động hay garena free fire, điều làm Fortnite nổi trội và lôi cuốn người dùng là việc trò chơi này đồng thuận người dùng ghi nhận chất liệu gỗ, kim loại, đá …Thông qua việc tàn phá các công trình kiến trúc trên đảo.

Mọi công trình kiến trúc đều có khả năng tàn phá được. Số chất liệu này sẽ được đưa vào sử dụng để kiến tạo các công trình kiến trúc bảo vệ của riêng bạn. Hãy thử hình dung: lúc bạn đang bị quân thù truy bắt, việc xây nên một màn chắn trong tích tắc có chức năng lớn ra sao.

Đa dạng vũ khí

Chuỗi vũ khí trong trò chơi này cũng khá tươi mới. Có thể liệt kê vài ba loại vũ khí dễ thấy như tactical shotgun, tactical submachine gun, rocket launcher, burst assault rifle, bolt-action sniper rifle, hunting rifle, crossbow. Để nói ra hết về các loại vũ khí này sẽ mất rất lâu, vì vậy bạn chỉ phải biết rằng mỗi loại vũ khí có một ưu khuyết điểm độc đáo và nên được ứng dụng trong từng tình huống rỏ ràng. Để thấu suốt hơn về chúng, bạn cần tham dự trò chơi để biết được thực tiễn hơn.

Tải game Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi không giống nhau. Lúc đầu, bạn có khả năng thử chơi đơn và chạm mặt với 99 người dùng khác. Về sau, để có những khoảnh khắc hay ho bên chiến hữu, hãy thử chơi chế độ squad. Chế độ squad đồng thuận lớn nhất 4 người dùng lập thành một đội, góp phần giúp lẫn nhau trong lĩnh vực xóa sổ các thành viên chơi khác và tạo nên đội độc nhất vẫn còn sống sót.

Fortnite cũng có thêm vài ba chế độ phụ khác như chế độ 50vs50, triệt phá zombie, map đấu phiên bản …

Giao diện Fortnite

Fortnite có xây dựng nguyên bản đối chiếu với bản pc hoặc console. Tất nhiên là nó chẳng thể đạt đến hình ảnh gốc tuy nhiên nó vẫn dùng unreal engine 4 và quá đủ cho một game di động. Giá trị hình ảnh của trò chơi cực kỳ cao đối chiếu với tiêu chí hình ảnh game di động ở thời điểm hiện tại. Và cụ thể là dòng chữ powered by unreal engine 4 là rất đáng giá.

Xây dựng của joystick khá căn bản như những trò chơi khác. Các phím ảo được để tại những khu vực khả quan nhất cho người dùng, đem đến cảm nhận dễ chịu và không bị mỏi lúc đấu tranh trong khoảng thời gian dài. Lúc muốn bắn, bạn chỉ cần đụng vào phần màn hình bên hữu. Lúc hết đạn, trò chơi sẽ nạp đạn tự động hoặc đụng vào thanh đạn để nạp lại đạn.

Trong bản thay đổi 2020, trò chơi này cũng lúc đầu giúp đỡ lên đến 120 fps để ganh đua với apex legends và call of duty điện thoại di động.

Tải game Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Những event, cập nhật tại phiên bản mới

Trò chơi luôn được thay đổi đều đặn mỗi tuần với những thay đổi event bất thường, những bản vá lỗi và những vật phẩm mới …Điều này làm Fortnite luôn luôn lạ lẫm, cuốn hút trong mắt người dùng trên toàn cầu. Trò chơi cũng có một quần thể thứ phải làm để người dùng nhiều khả năng thi hành.

Tải game Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK

Tải Fortnite Mobile Battle Royale MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Và ngày nay nếu bạn để mắt tới trò chơi hay ho này, bạn nhiều khả năng tải về thông qua kết nối phía dưới. Hãy nhớ xem thêm danh mục trang thiết bị được giúp để biết được liệu bạn có khả năng chạm tay vào trò chơi rất nổi tiếng này không nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)