Forager MOD APK (Menu, Việt Hóa, Full Tài Nguyên) v1.0.13

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Forager
Phiên bản 1.0.13
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Full Tài Nguyên
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Humble Bundle
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Forager Apk Việt Hóa + Full Tài Nguyên là game cần phải sử dụng đầu óc tính toán để chơi trên điện thoại Android của nhà phát hành Humble Bundle. Bạn vừa phải trồng trọt thu hoạch và chiến đấu sao cho thật hiệu quả. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đã việt hóa lại ngôn ngữ cũng như cung cấp đầy đủ tài nguyên để bạn chơi dễ hơn.

 

Giới thiệu phiên bản Hack Forager

Forager MOD Menu

  • Với Menu người chơi có thể MỞ hoặc TẮT các tính năng MOD.

Forager APK Việt Hóa

  • Team MOD VIP VL.mobi đã tốn 4 ngày trời để có thể việt hóa thành công game Forager sang ngôn ngữ Tiếng Việt cho các anh em.

Forager Hack Full Tài Nguyên

  • Nó tựa như những gì mà các bạn đang tìm kiếm: Forager MOD APK (Unlimited Money) hay Forager mod apk unlimited all, nói chung vào game và sử dụng toàn bộ tài nguyên không sợ hết.

Tải game Forager MOD APK

Giới thiệu game Forager

Tính từ lần đầu tiên trình làng trên pc và nintendo switch vào năm 2019, Forager mau chóng trở nên một tình trạng trò chơi nhờ cách chơi mạo hiểm, tìm hiểu gây nghiện. Trò chơi này tựa như một ly cocktail, trộn lẫn những gì tinh hoa nhất, hay ho nhất của các trò chơi the legend of zelda, terraria và stardew valley.

Sau một thời gian dài chờ mong, Forager đã chính thức được ra mắt trên google play với giá 7. 99 $. Bây giờ đây, các bạn chơi thích tìm hiểu, phá cách nhiều khả năng không ngừng chuyến hành trình Forager trên các thiết bị di động và tablet.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Xây dựng lãnh thổ của chính bạn

Trong một trò chơi sandbox môi trường mở như Forager, thu thập và quản trị tài nguyên của bạn là điều trọng yếu làm cho bạn gia tăng. Bắt đầu từ con số 0, bạn nên thu thập và ghi nhận gỗ, đá, kim loại, đá quý để xây dựng hòn đảo của riêng bạn. Tựa như minecraft, bạn có quyền phá cách và làm bất kể thứ gì bạn muốn.

Là một trò chơi nộp tiền tốt nhất trên google play, Forager có tiến độ rất chậm. Nó giúp người dùng nhận thấy thoải mái, không bị nhiều sức ép trên chuyến hành trình tìm hiểu các điểm trong trò chơi.

Đối tượng cũng nên ăn uống và thư giãn để giữ thánh thể trạng của anh ta không bị tụt xuống quá lớn. Dùng tài nguyên, sản xuất các dụng cụ làm cho bạn thu thập nhanh hơn. Hãy nhớ sản xuất áo giáp, vũ khí để chuẩn bị đứng trước những hiểm nguy đang rình rập bạn trên hòn đảo này. Xây dựng nền tảng giúp đảm bảo an toàn bạn khỏi những mối nguy ngoài, cùng với đó cho bạn một nơi để lưu trữ tài nguyên.

Tải game Forager MOD APK

Khám phá thế giới của Forager

Hop Frog, đơn vị phát hành của Forager cho rằng: Forager là trò chơi nhàn hạ gây nghiện, tuy nhiên cũng khá kỳ quặc. Công tác của bạn chỉ đơn giản là khai phá, ghi nhận tài nguyên, sản xuất, giải các câu đố, search những địa điểm bí mật và xây dựng nền tảng. Nếu bạn nhận thấy việc của bản thân đã thực hiện xong, hãy không ngừng sắm thêm các miếng đất khác và không ngừng khai phá.

Quả vậy. Gần như tất cả thời kỳ trong Forager, chúng ta sẽ đi lang thang trên hòn đảo của bản thân, search những tài nguyên nhiều khả năng lấy. Tài nguyên của bạn nhiều khả năng được sống lại, trên cơ sở đó, đừng đắn đo ghé những điểm mà bạn đã thu thập trước đây một giai đoạn. Hãy để ý tới thời kỳ. Vài ba quái vật vận hành vào vào lúc đêm khuya. Bạn nên luôn đề phòng nếu không có nhu cầu bị chúng tấn công.

Hơn thế nữa, Forager uyển chuyển kết hợp các câu đố, dungeon và quái vật dọc theo hành trình của bạn. Chuỗi thứ phải làm của trò chơi cũng hỗ trợ chuyến đi của bạn trở thành liền mạch, gắn kết những việc bạn đã điều tra để lập ra một câu chuyện lớn. Nếu không ưa chơi theo thứ phải làm sẵn có, bạn nhiều khả năng tự vạch ra chỉ tiêu của bản thân, tiếp theo làm việc miệt mài để hoàn tất nó. Trong Forager, rỗng cản bạn cả.

Kể từ lúc bạn nhận thấy địa phương của bạn không còn gì lôi cuốn, hãy dùng tiền mà bạn kiếm được sắm thêm một xứ sở khác, tiếp đó lúc đầu một hành trình mới. Tại thời điểm này, Forager có hơn 20 điểm dành cho bạn.

Tải game Forager MOD APK

Hình ảnh 2d truyền thống

Đừng để hình ảnh 2d đơn giản, truyền thống của Forager đánh lừa bạn. Trong toàn cầu nho nhỏ nho nhỏ này, có vô số những điểm lý thú đang đợi bạn khai phá. Những căn hầm bị khuất tầm nhìn bởi các tòa có, những quặng đá quý dưới đỉnh núi, những câu truyện chưa ai xác định được. Bạn có thể được tạo nên một phần của năm châu Forager, nơi dành với các nhà mạo hiểm thích tìm hiểu và xây dựng.

Tải game Forager MOD APK

Tải game Hack Forager về điện thoại miễn phí

Giả sử bạn đã nhận thấy phát ngán với trụ sở làm việc nho nhỏ, ngột ngạt, muốn tìm một địa phận to lớn, thanh bình để thoải mái và làm bất kì điều gì bạn muốn, hãy đi đến Forager. Không chỉ là một trò chơi sandbox bình thường, Forager còn có một nội dung câu chuyện hấp dẫn. Khan hiếm trò chơi nhàn hạ có khả năng khiến người dùng chìm đắm vào nó quỹ thời gian trong ngày, tuy nhiên Forager đã làm cho người dùng triệt để bị vượt qua bởi những bức ảnh dễ thương, những bí mật khoái chí được cất giấu một cách khôn khéo sắp đặt trong môi trường trò chơi.

Forager có giá 7.99$ trên CH Play. Bạn nhiều khả năng xét tải xuống tệp APK của trò chơi này không lấy tiền theo đường đường dẫn dưới thông tin.

Giới thiệu tới các bạn 1 trang Tải Game MOD (GameMod28.com) hay khác của Nguyễn Hữu Quyết

  • Website: GameMod28.com
  • Chủ đề: Hack MOD Game Mobile
  • Hotline: 096.301.9262
  • Gmail: gamemod28.contact@gmail.com
  • Địa chỉ: số 12 Đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)