FL Studio Mobile APK v3.6.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên FL Studio Mobile
Phiên bản 3.6.6
Tính năng MOD
Kích thước 224M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Image-Line
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

FL Studio Mobile là ứng dụng dành cho những ai yêu âm nhạc. Với App này bạn hoàn toàn có thể làm nhạc ngay trên điện thoại di động Android miễn phí. Nó chứa nhiều tính năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp mà chỉ phần mềm trên máy tính mới làm được.

Tính năng của ứng dụng FL Studio Mobile

FL Studio điện thoại di động là một trong các sử dụng nộp tiền nhiều nhất trong danh mục nhạc và thanh âm. Sở dĩ, nó có được chuyện này là nhờ bộ dụng cụ mạnh mẽ, đồng thuận khách hàng định hình nên các bản nhạc một cách gấp rút với giá trị lý tưởng. Tải xuống FL Studio điện thoại di động tại MOD VIP VL và tiến hành dự án của bạn ngay thôi nào!

Tải FL Studio Mobile APK

Làm nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại với FL Studio Mobile

Hãy lúc đầu dự án nhạc đầu tiên của bạn với FL Studio điện thoại di động. ở đây, những bản edm sôi nổi được làm ra dễ dàng với rất nhiều dụng cụ giúp đỡ việc điều chỉnh tới từng cụ thể. Lúc đầu, hãy chọn lấy một bài hát đệm. Về sau, dùng fx equalizer để thay đổi các thông số kỹ thuật ảnh hưởng tới tiến độ và độ to như gain, frequency, bandwidth. Sử dụng cũng đã tạo ra vài ba bộ thông số kỹ thuật mẫu, không khác gì các bộ màng lọc trong sử dụng chụp hình. Bạn chỉ cần quyết định để dùng cho hiệu ứng, rồi tùy biên tập cho hợp với yêu cầu. Trình phát mẫu directwave sẽ phát thông tin để bạn nghe thử, trước thời điểm bạn lựa chọn thực hiện xong dự án.

Tải FL Studio Mobile APK

Ngoài ra, nếu bạn chưa hề dùng một Studio điều chỉnh nhạc nào trước đó thì cũng không phải lo đâu. FL Studio điện thoại di động vốn nổi danh bởi có một kết nối thông tin khá dễ dàng và trực quan, đơn vị phát hành cũng đã phân phối vài ba video bảo ban dần dần để bạn tạo nên một bản nhạc sôi nổi. Bộ fx filter kia có vai trò gì nhỉ? fx leveller dùng thế nào đây và định hình nên các điểm neo đến thế nào? sớm thôi, chúng ta sẻ nên dùng chúng một cách thành thục.

Làm nhạc Remix, EDM, Deep House…

Trong toàn cầu edm, có nhiều lối chơi nhạc mà bạn có khả năng chọn lựa. Disco house, Electro house, trap hay đơn giản là trance. FL Studio điện thoại di động góp phần giúp đại đa số những loại hình này và đem ra cho bạn các sự quyết định lúc bạn tạo một dự án mới.

Với mỗi loại hình không giống nhau, sử dụng đề nghị những bản nhạc nền sự khác nhau với một trình điều chỉnh và mix nhạc thõa đáng. đương nhiên, nếu bạn không mong những bản mẫu đó, bạn có khả năng biến đổi, kể cả định hình nên các bản thu âm để thế chỗ hoặc bỏ vào bản nhạc nền đang phát nữa đấy!

Âm thanh nhạc cụ đa dạng

Để tạo nên một sản phẩm đặc sắc, bạn bắt buộc phải có đi những nhạc ông lão. FL Studio điện thoại di động bổ sung cho bạn đại đa số những loại nhạc cụ thông dụng như trống, bass, pi-a-nô, midi cùng các mô đun và bộ mix nhạc khác như drum sampler, minisynth & supersaw.

Tải FL Studio Mobile APK

Lúc mới tải sử dụng về, chuỗi sẽ phơi bày ra một lời tuyên bố để thắc mắc bạn rằng, bạn có muốn lắp đặt các mô đun này không? nếu bạn chấp thuận, tiến trình lắp đặt sẽ tự động xảy ra. Nếu không, bạn có khả năng truy cập vào cửa hàng và lắp đặt bằng tay vài ba loại như mong ước.

Ngoài ra, nếu bạn mong có cảm nhận tạo nhạc trực quan hơn, hãy ghép nối với pi-a-nô, midi hay bất cứ phương tiện nào khác. Sử dụng này đã được thêm vào chức năng nhận các nguồn đầu vào đồng thời dùng bộ màng lọc để kết xuất được chất lượng tối ưu!

Tải FL Studio Mobile APK

Làm và Xuất nhạc âm thanh cao cấp

Kể từ khi thực hiện xong một dự án, việc kết xuất nó sang máy móc hay những nơi dự trữ khác là một vấn đề khó giải quyết. đối với các sử dụng tạo nhạc khác, giá trị luôn bị suy giảm một cách khá nhiều. Tuy nhiên với FL Studio điện thoại thì mọi chuyện không xảy ra theo cách như vậy. Bạn nhiều khả năng điều tra điều này một cách trực quan nhất lúc phát những mặt hàng của bản thân lại thêm một lần nữa lúc đưa nó từ Studio về tuyển tập. Nhờ điều đáng lưu tâm này, sử dụng luôn được chọn lựa bởi những producer đang nỗ lực để đi lên cung đường bài bản.

Xuất File nhiều định dạng

Cạnh phạm trù về giá trị, sử dụng này còn tài trợ thay đổi các tệp thanh âm sang những loại định dạng phổ thông nhất là wav, mp3 và flac. Do đó, bạn có khả năng chiếu dự án của bản thân trên nhiều trang thiết bị thanh âm hơn, thay vì chỉ hơn mobile đi dộng.

Tải FL Studio Mobile APK

FL Studio điện thoại di động còn giúp đỡ việc báo cáo và dự trữ tệp trên nhiều môi trường nổi tiếng. Chỉ với một click, bạn có khả năng gởi bản gốc của bản thân tới người quen thông qua mạng xã hội, messenger hay dự trữ chúng trên onedrive, google drive và shareme nữa đấy. Tuy nhiên hãy nhớ đăng nhập và kết nối tài khoản của bản thân trước thời điểm thi hành những động tác này nhé!

Tải FL Studio Mobile APK về điện thoại Android miễn phí

Nhạc là 1 phần trong đời sống của mọi người. Nếu thiếu đi nhạc, đời sống sẽ thật buồn nản. Hãy dùng FL Studio điện thoại di động để tạo cho bản thân những bản nhạc mang phong cách đối tượng, để giải khuây, để làm nên sự nhộn nhịp hay xa hơn là trở nên đơn vị sản xuất nhạc chuyên môn cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)