Fishing and Life MOD APK (Vô Hạn Tiền) v0.0.187

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Fishing and Life
Phiên bản 0.0.187
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nexelon
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

Fishing and Life MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game câu cá thư giãn trên điện thoại Android của nhà phát hành Nexelon. Không chỉ câu cả mà là câu cả sự thảnh thơi về tâm hồn. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp các bạn có tiền để mua sắm nâng cấp cần câu, mỗi câu… để câu dễ hơn.

Giới thiệu Fishing and Life MOD APK

Tính năng:

  • Vô Hạn Tiền: bạn có khả năng dễ chịu sắm sửa và chỉnh trang. Tiền của bạn sẽ không bị bớt đi.

Tải game Fishing Life MOD APK

Giới thiệu game Fishing and Life

Fishing and Life là chốn thanh bình và dễ chịu cho tâm hồn. Lâu lâu trong đời sống này, ta nhận thấy quá mỏi mệt và chán với sự vòng vo và chán ngắt của đời sống. Có một vài thời điểm bạn nhận thấy những công việc kịch tính cứ nhắc đi nhắc lại một cách ảm đạm và không được khỏe. Là vì khoảng thời gian ta nên tìm một nơi yên ả, dịu dàng đưa ta về với những ngày thơ ấu cùng những kí ức đẹp đẽ. Hãy đến với toàn cầu trong Fishing and Life để phần nào hòa giải lại con tim đã chai lì với những bộn bề của đời sống.

Bối cảnh của Fishing and Life

Đi vào sự việc của Fishing and Life, chúng ta sẽ diễn vai một chàng trai thông thường như mọi người. Anh ta có khả năng là tôi, là chính bạn hay bất kỳ người nào trong trường đời này. Anh ta đang quá mỏi mệt và có vẻ như không còn hi vọng về đời sống và công tác. Đột nhiên, anh hồi tưởng lại về những kí ức xinh đẹp thuở xưa lúc với cha mình đi bắt cá hàng hải. Đó là khoảng thời gian đẹp đẽ và thái bình nhất của anh ta.

Tải game Fishing Life MOD APK

Lối chơi trong Fishing and Life

Trong Fishing and Life, chúng ta sẽ cảm nhận một thú vui trang nhã và rất quyến rũ. Là vì bắt cá hàng hải. Chúng ta sẽ chỉ có một chiếc thuyền câu thô sơ cùng chiếc cần câu. Tuy nhiên trên hết, chúng ta sẽ hưởng thụ sự thái bình tại những khu vực đẹp tuyệt vời. Nơi mà có những buổi chiều hôm và hoàng hôn nhuộm cả đất trời đơn sắc hoang vu, êm dịu. Hay đó là địa điểm mà bầu trời đêm lãng mạn cùng trăng và sao băng, bầu trời phai nhạt dần trong ánh sáng của ngọn đèn biển. Tổng cộng là sự phối hợp xuất sắc cho việc bắt cá và nhấm nháp thế giới tự nhiên.

Bạn có khả năng câu quá nhiều giống cá chỉ bằng một cử chỉ quăng cần đơn giản và chờ mong trong niềm vui mừng. sẽ có nhiều giống cá từ những con cá ưa nhìn, dễ thương đến những con cá mập kinh dị hay các chú cá nhà táng đồ sộ. Lúc câu được cá, hãy thả vào bể cá và làm đa dạng hơn tuyển tập của bạn. Chỉ cần nhìn chúng bơi thôi đủ xua đi bao không được khỏe và lo lắng trong lòng bạn. Bạn có khả năng ăn cách bắt cá của riêng bạn trong lúc có khả năng biến đổi y phục và thuyền. Những con thuyền sự khác nhau sẽ đưa bạn di chuyển đường dài hơn, và thời điểm đó cảm nhận sẽ trở thành siêu khoái chí.

Hãy câu những con cá theo công việc phải làm ở góc màn hình. Lúc thực hiện xong, chúng ta sẽ nhận được những rương kho báu. Trong đó là các phần thưởng khiến bạn mở khóa nhiều phương tiện, nổi bật là thuyền câu.

Tải game Fishing Life MOD APK

Hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh và thanh âm trong Fishing and Life thực thụ chấp thuận toàn bộ mục tiêu của game. Là vì cung cấp cho người dùng cảm giác bình yên và thong dong. Quang cảnh trong game phải nói là trên cả tuyệt quá với những cảnh quang đẹp tuyệt vời của mặt trời mọc và mặt trăng lúc thời kỳ trôi. Những giống cá không giống nhau tung tăng bơi trong dòng nước mát lành nhìn thật đẹp mắt!
Không những vậy, thanh âm rầm rì của sóng biển thực thụ sẽ chữa lành con tim bạn. Những thanh âm rất vốn có và rất thật như tiếng cá bơi, tiếng lái thuyền hay thả cần câu,… sẽ mang tới cảm nhận thực sự thoải mái, thanh bình. Toàn bộ bạn cần thực hiện là lên thuyền đi chơi biển và hưởng thụ những cơn gió tươi trẻ của biển và đất trời.

Nếu bạn đang vui thích và tràn trề năng lượng, bạn có khả năng nhận thấy đơn điệu và buồn nản lúc chơi Fishing and Life. Tuy nhiên lúc đang căng thẳng hoặc cảm thấy mệt mỏi, trò chơi có khả năng chữa lành tâm hồn của bạn. Chưa kể, game cũng có nhiều quảng bá. Tuy nhiên, điều này sẽ không tác động cực kỳ nhiều tới cảm giác của bạn. Lúc bạn xóa hay thay đổi máy móc thông tin sẽ bị lắp đặt lại. Hãy để ý nhé.

Tải game Fishing Life MOD APK

Tải Fishing and Life MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Không thể không khẳng định, Fishing and Life thật sự như một liều dược phẩm cho tâm hồn. Lúc con tim rạn nứt bởi những lo lắng, sức ép của đời sống vốn đã vướng mắc. Chơi game, ta mới thấy được niềm vui mừng của bắt cá – thú vui trang nhã từ thuở nguyên sơ. Thế nên, nếu bạn đang nhận thấy vô vọng và buồn chán, bắt cá nhiều khả năng ngắn hạn khiến bạn lãng quên đi những sầu muộn trong đời sống. Đừng âu lo! Toàn bộ sẽ ổn thôi. Hãy tải ngay Fishing and Life về và dễ chịu thôi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84M)
5/5 (2 votes)